รีเซต

TOM FORD CHERRY COLLECTION กับ 3 แนวกลิ่นเชอร์รี่ที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์

TOM FORD CHERRY COLLECTION กับ 3 แนวกลิ่นเชอร์รี่ที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์
FaiiNatnista
24 มีนาคม 2566 ( 14:35 )
113

     TOM FORD เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์สุดเย้ายวนและน่าค้นหากับ TOM FORD CHERRY COLLECTION ซึ่งยกระดับโน้ตเชอร์รี่ไปสู่มิติใหม่ ด้วยการเพิ่มส่วนผสมที่หายากและคาดไม่ถึงที่สุด ผ่าน 3 แนวกลิ่นเชอร์รี่อันมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ได้แก่ ELECTRIC CHERRY, LOST CHERRY และ CHERRY SMOKE

 

TOM FORD ELECTRIC CHERRY

  • TOM FORD ELECTRIC CHERRY EAU DE PARFUM

     “Electric Cherry ชวนให้นึกถึงได้สัมผัสถึงความร่าเริง และซุกซน แนวกลิ่นที่ทำให้นึกจุดเริ่มต้นของความโรแมติคในช่วงแรกของความรัก” – TOM FORD

     ELECTRIC CHERRY ผสานกลิ่นหอมอมเปรี้ยวของ MORELLO CHERRY เข้าไว้กับสัมผัสที่แสนเบิกบานและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาของGINGER ในขณะที่ JASMINE SAMBAC ที่หรูหรานำมาซึ่งสัมผัสที่ชวนหลงใหล และ AMBRETTOLIDE ที่เผยกลิ่นหอมอันเย้ายวนของมัสก์ให้ปรากฏ ซึ่งได้คลี่คลายออกมาพร้อมกับลมหายใจอันอบอุ่นของพริกไทยสีชมพูรสเผ็ดร้อน

     น้ำหอม ELECTRIC CHERRY บรรจุในขวดสีแดงเจิดจ้าของน้ำหอม PRIVATE BLEND อันหรูหราที่เป็นไอคอน

 

 

  • TOM FORD ULTRA-SHINE LIP COLOR

     ลิปคัลเลอร์สูตรบางเบาที่มีเม็ดสีหนาแน่นสดชัด มอบผลลัพธ์ที่เปล่งประกายแวววาวในสีแดงเชอร์รีสดใส ลิปคัลเลอร์สูตรนี้เกิดจากการสร้างสรรค์เพื่อผสมผสานการใช้งานไว้อย่างหลากหลาย มอบผลลัพธ์ที่แวววาวของลิปกลอส และการบำรุงริมฝีปากของลิปบาล์มเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

 

  • TOM FORD EYE COLOR QUAD ELECTRIC CHERRY

     อายแชโดว์ตลับนี้จะช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นสะดุดตา ด้วยเฉดสีที่มีเนื้อสัมผัสอันหลากหลายและผลลัพธ์ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล EYE COLOR QUAD ในสี ELECTRIC CHERRY นำเสนอเม็ดสีอายแชโดว์ที่หรูหราเงาวาวเปล่งประกายที่จะละลายไปบนผิวอย่างแนบสนิท เครื่องหมาย "TF" บ่งบอกว่าอายแชโดว์นี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกเพื่อให้ได้สีสันที่เข้มขึ้น และแบบแห้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูนุ่มนวล มีมิติ และเพิ่มระดับได้ดั่งใจ

 

 

TOM FORD LOST CHERRY

  • TOM FORD LOST CHERRY EAU DE PARFUM

     “กลิ่นของเหล้าเชอร์รี่และสัมผัสของอัลมอนด์ขมอวลกรุ่นอยู่ในใจกลางของน้ำหอม และเคลือบมันไว้ด้วยประกายแวววาวดั่งลูกกวาด” – TOM FORD  

     ทั้งหรูหราและเข้มข้น น้ำหอม LOST CHERRY ผสานสัมผัสที่เปล่งประกายและเย้ายวนดั่งลูกกวาดของเชอร์รี่ดำที่แปลกใหม่และอัลมอนด์ขมเข้าไว้ด้วยกัน เชอร์รี่ดำและเหล้าเชอร์รี่ที่หรูหรามาผสานเข้ากับความขี้เล่นเย้ายวน   ของอัลมอนด์ขม แผ่ซ่านกระจายเป็นคลื่นแห่งกลิ่นหอมที่ทั้งหวานและเปรี้ยว กลิ่นฟลอรัลที่เข้มข้น ความหรูหราของกุหลาบตุรกีและ JASMINE SAMBAC คลอเคล้ามากับเสน่ห์ที่คาดไม่ถึงของแซนเดิ้ลวู้ด VETIVER และซีดาร์

     น้ำหอม LOST CHERRY บรรจุในขวดสีแดงของน้ำหอม PRIVATE BLEND อันหรูหราที่เป็นไอคอน

 

 

TOM FORD CHERRY SMOKE

  • TOM FORD CHERRY SMOKE EAU DE PARFUM

     “Cherry Smoke คืออีกด้านที่เข้มข้นของการสัมผัส Cherry ที่ชวนให้นึกถึงความเร้าร้อนและความคลั่งไคล้ในห้วงของความรักจนขาดไม่ได้” – TOM FORD  

     CHERRY SMOKE เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมที่แสนประณีตของ DARK CHERRY FLAVOR SCENTTREK® ที่เด่นชัดขึ้นด้วยกลิ่นของหญ้าฝรั่นที่แปลกใหม่ กลิ่นหอมละมุนละไมของดอก OSMANTHUS สีขาวเผยให้เห็นมิติอันน่าอัศจรรย์ของแอปริคอต มะกอก และหนัง ในขณะที่กลิ่นของไม้หอมรมควันอันล้ำค่าชวนให้ตื่นตะลึงไปกับสัมผัสแสนดึงดูดที่ที่ระอุอวลและเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่เย้ายวน

     น้ำหอม CHERRY SMOKE บรรจุในขวดสีแดงเข้มของน้ำหอม PRIVATE BLEND อันหรูหราที่เป็นไอคอน

 

 

  • TOM FORD EYE COLOR QUAD CHERRY SMOKE

     อายแชโดว์สี่เฉดสีที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนนี้จะปลุกด้านมืดอันลึกลับของ PRIVATE BLEND CHERRY  ให้ตื่นขึ้น นำเสนอในเฉดสีแดง BRICK REDS สี RICH BURGUNDY และ DEEP WINE

 

 

     สัมผัสแนวกลิ่นของเชอร์รี่ในมิติที่แตกต่างได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ TOM FORD BEAUTY ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line Official Account: @TOMFORDBEAUTYTH

บทความที่เกี่ยวข้อง