สวยอินเทรนด์ด้วยพลังแห่งคุชชั่น แรงบันดาลใจแห่งนวัตกรรมสีสันจาก ลอรีอัล ปารีส

สวยอินเทรนด์ด้วยพลังแห่งคุชชั่น แรงบันดาลใจแห่งนวัตกรรมสีสันจาก ลอรีอัล ปารีส
Faii_Natnista
26 สิงหาคม 2558 ( 17:13 )
1.6K

     เพราะสาวๆที่หลงใหลในสีสันของเมคอัพ ย่อมสรรหาเทรนด์และวิธีการใหม่ๆ มามิกซ์แอนด์แมชกับลุคเดิมๆที่แต่งอยู่ทุกวันให้ดูมีสีสันและสนุกสนานตลอดเวลา  โดยเฉพาะเทรนด์ของดวงตาและเรียวปากที่มีแรงบันดาลใจแห่งสีสันและความแปลกใหม่มาเซอร์ไพรส์สาวๆ อยู่เสมอ ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดันหนึ่งของโลก เอาใจสาวๆนำเทรนด์เมคอัพล่าสุดบุกตลาดเอเชีย  เพื่อให้สาวๆได้ตื่นเต้นกับนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ขอแนะนำคุชชั่นสำหรับดวงตาและเรียวปาก ที่จะเนรมิตลุคของคุณสาวๆให้ดูสวยมีเสน่ห์เป็นธรรมชาติดั่งใจปรารถนา

คุชชั่นสำหรับดวงตา ลอรีอัล ปารีส ซุปเปอร์ ไลเนอร์ วี-สคัลพ์เทอร์ เพื่อดวงตารูปทรงวีมีมิติ สวยสะกดดั่งใจต้องการ      ไม่ใช่แค่ดวงตากลมโตที่สาวๆหลายคนอยากมี แต่รูปตาที่สวยมีมิติก็เป็นลุคที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำไอเท่มเด็ดเพื่อสร้างเสน่ห์เย้ายวนให้ดวงตาดูกลมโตเป็นรูปทรงวี มีมิติ ซุปเปอร์ ไลเนอร์ วี-สคัลพ์เทอร์ คุชชั่นหัวฟองน้ำเพื่อดวงตาสวย 3 มิติ สร้างสรรขึ้นเพื่อกำหนดโครงตา ลงสี และเกลี่ยเพื่อให้ได้ตารูป V ที่สวยดั่งใจต้องการ และยังช่วยแก้ทุกปัญหารูปตาของสาวๆ โดยมี 4 สีให้เลือกสรร  ได้แก่สี Black. Brown, Bronze และ Burgundy ไม่ว่าจะตาเล็ก ตากว้าง ตาชี้ หรือตาตก ก็สามารถสร้างมิติให้ดวงตาคู่สวยดูเจิดจรัสได้

 
คุชชั่นสำหรับเรียวปาก ลอรีอัล ปารีส ทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น เพื่อเรียวปากสวยงดงามดุจกลีบดอกไม้บานสะพรั่ง

 
 

 
     มหัศจรรย์แห่งสีสันของดอกไม้นานาพันธุ์คือแรงบันดาลใจของเทรนด์เรียวปากอันบานสะพรั่งดั่งกลีบดอกไม้ซึ่งกำลังเป็นที่ถวิลหาสำหรับสาวเอเชีย ลอรีอัล ปารีส ไม่รอช้านำเทรนด์ลิปล่าสุดผ่านศิลปะเเห่งสีสันบนเรียวปากที่คุณไม่เคยสัมผัส ทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น ครั้งเเรกของการผสมผสานลิปคัลเลอร์เเละเกสรดอกไม้อันล้ำค่า เพื่อการเบลนเฉดสีเเบบออมเบรอ โดดเด่นด้วยหัวฟองน้ำล้ำสมัย สามารถเกลี่ยเม็ดสีจากริมฝีปากด้านในสู่ด้านนอกอย่างปราณีต  พร้อมสัมผัสอันนุ่มนวลดุจขนนก มอบเรียวปากเเมทท์กำมะหยี่เเบบไล่เฉดสี แล้วสาวๆก็จะได้สัมผัสความงามที่ไร้ที่ติ มี 4 สีให้เลือกสรรเพื่อลุคสะพรั่งที่แตกต่าง ได้แก่ Rose Blossom, Lily Blossom, Orchid Blossom และ Sakura Blossom 
 
     สัมผัสลุคสวยอินเทรนด์ด้วยพลังสีสันแห่งคุชชั่นเพื่อดวงตา ซุปเปอร์ ไลเนอร์ วี-สคัลพ์เทอร์ และคุชชั่นเพื่อเรียวปาก ทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น ได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป


ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


บทความที่เกี่ยวข้อง