รีเซต

Loro Piana จัดงานเปิดตัวบูติกแห่งแรกที่สยามพารากอน เหล่าคนดังร่วมงานคับคั่ง

Loro Piana จัดงานเปิดตัวบูติกแห่งแรกที่สยามพารากอน เหล่าคนดังร่วมงานคับคั่ง
FaiiNatnista
17 พฤศจิกายน 2566 ( 15:00 )
118

     Loro Piana เฉลิมฉลองการเปิดบูติกแห่งแรกในประเทศไทย ภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน คับคั่งไปด้วยเหล่าคนดังมากมายมาร่วมยินดี อย่าง อีดงอุค นักแสดงมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง แอน ทองประสม แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เชอร์รี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และ พอลล่า เทเลอร์

     งานนี้เหล่านักแสดงชั้นนำล้วนมาร่วมงานในโททัลลุคจาก Loro Piana คอลเล็กชั่นล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023-2024 ที่ถูกรังสรรขึ้นจากความทุ่มเทของเมซงในความเป็นเลิศด้านงานฝีมือและความสง่างามอันเหนือกาลเวลา

 

 

     แนวทางการออกแบบบูติกและทิศทางการตกแต่งภายในสะท้อนถึงสไตล์อันโดดเด่นของ Loro Piana โดยยังคงรักษาองค์ประกอบหลักของวัสดุจากธรรมชาติ โทนสีอุ่น ไม้โอ๊คอันเป็นเอกลักษณ์ และรายละเอียดของดีไซน์ Carabottino ไว้อย่างครบถ้วน เป็นการหวนคืนสู่มรดกของเมซงและเซร์คิโอ ลอโร่ เปียน่า (Sergio Loro Piana) ซึ่งสัญลักษณ์เหล่านี้ถูกนำกลับมาใช้งานใหม่ในรูปแบบที่เหนือกาลเวลาและทันสมัย พื้นที่ภายในบูติกมีลักษณะเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างรสนิยมและความสะดวกสบาย เพื่อให้เกิดความรู้สึก “เหมือนอยู่บ้าน” พร้อมยังสร้างบรรยากาศที่ปลอดโปร่งและหรูหรา ผิวสัมผัสชั้นเลิศของเนื้อผ้าที่ใช้บนเฟอร์นิเจอร์ชวนให้รู้สึกถึงความเป็น Loro Piana นอกจากนี้พื้นของบูติกได้ใช้วัสดุไม้ปาร์เก้ พร้อมแผ่นไม้วอลนัทเรียงตั้งฉากกันเพื่อสร้างลวดลายเรขาคณิต และสีเอิร์ธโทนอันอบอุ่นของ Kummel ผสมผสานเข้ากับแสงไฟสีนวล จึงช่วยเพิ่มบรรยากาศที่น่าดึงดูดและโอบล้อมผู้คนที่อยู่ภายในบูติก

 

 

     บูติกแห่งใหม่ของ Loro Piana ตั้งอยู่ที่ชั้น M ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมต้อนรับผู้เยี่ยมชมด้วยทางเข้าอันกว้างขวางที่จัดแสดงแอ็กเซสเซอรี่ต่างๆ โดยเน้นไปยังกระเป๋าที่ถูกตัดเย็บอย่างประณีต จากนั้นผู้เยี่ยมชมสามารถสำรวจพื้นที่ทั้งสองฝั่ง ซึ่งทางฝั่งแรกจะจัดแสดงคอลเล็กชั่นสุภาพสตรีและรองเท้า ในขณะที่อีกฝั่งจะเน้นไปยังสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ 

บทความที่เกี่ยวข้อง