ใหม่! เนรมิตลุคตาสีนู้ดไร้ขีดจำกัดในพาเล็ตเดียว กับ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลา พาเลท นู้ด

ใหม่! เนรมิตลุคตาสีนู้ดไร้ขีดจำกัดในพาเล็ตเดียว กับ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลา พาเลท นู้ด
Pookie Chan
12 มกราคม 2559 ( 07:43 )
1.5K

 

เทรนด์นู้ดกำลังมา! ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก ขอแนะนำ อายแชโดว์ พาเลท จากกลุ่มผลิตภัณฑ์คัลเลอร์ริชส่งตรงจากรันเวย์ปารีส ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์สุดสวีทให้กับสาวไทยที่หลงใหลสีสันเฉดนู้ดเพื่อดวงตาคู่สวยของคุณ ใหม่! ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลา พาเลท นู้ด ( COLOR RICHE LA PALETTE NUDE) อายแชโดว์ พาแล็ต ที่ยกขบวนจัดเต็มมาให้เลือกถึง 10 เฉดสี มาพร้อมแปรง 2 หัวที่สามารถช่วยเกลี่ยและไล่สีบนเปลือกตา อีกทั้งไฮไลท์บริเวณหัวตาและขอบตาล่าง ช่วยสรรสร้างลุคตาสีนู้ดของคุณเองอย่างง่ายดาย ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เรียบเนียน และสีที่กลมกลืนกับสีผิวเปลือกตาของคุณ เนรมิตที่สุดของเฉดสีนู้ดบนเปลือกตา เติมเต็มเสน่ห์อันเย้ายวนบนเปลือกตาให้สวยโดดเด่นกว่าใครด้วยอายแชโดว์ พาเลทสีนู้ด ดีไซน์พาเลทหรูหรามีระดับ สีสันสดชัดติดทนนาน มอบผลลัพธ์การแต่งหน้าดุจเมคอัพ ดีไซน์เนอร์มืออาชีพ มีให้เลือกสรร 2 โทนพาเลทคือ โทนสีเบจและโทนสีชมพู

 

 

ความพิเศษของ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลา พาเลท นู้ด คือสาวๆสามารถเลือกสรร 10 สีในตลับเดียวไล่ตั้งแต่โทนสีอ่อนไปจนถึงโทนสีเข้ม สีโทนอ่อนอาทิเช่น สีเบจและสีทอง โทนสีกลางเช่นสีน้ำตาลอ่อนและสีทองแดง ส่วนสีโทนเข้มคืออสีเทาและสีดำสนิท ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมท ให้คุณครีเอทลุคเน้นดวงตาให้ดูมีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล อายแชโดว์มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายติดทนนาน พร้อมกับแปรงฟองน้ำสองหัว ที่มีให้ในตลับ สาวๆยังใช้สีน้ำตาลอ่อนนำมาเฉดดิ้งสร้างโครงหน้าให้มีมิติชัดเจนขึ้นได้อีกด้วย

 

สัมผัสความงามแห่งลุคตาสีนู้ดไร้ขีดจำกัดด้วย ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลา พาเลท นู้ด เพียง 649 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

http://www.lorealparisthailand.com

http://www.lorealparisthailand.com/makeup/ www.facebook.com/lorealparisthailand

Instagram @lorealparisthailand

 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง