รีเซต

FENDI เปิดตัว Make Up Your Peekaboo ให้ลูกค้าได้สร้างสรรค์กระเป๋าตามสไตล์ของตัวเอง

FENDI เปิดตัว Make Up Your Peekaboo ให้ลูกค้าได้สร้างสรรค์กระเป๋าตามสไตล์ของตัวเอง
FaiiNatnista
12 เมษายน 2567 ( 16:00 )
37

     เพื่อเป็นการสานต่อการเฉลิมฉลองไอคอนและความคิดสร้างสรรค์อันแข็งแกร่ง FENDI ยกระดับความเป็นตัวตนขึ้นอีกขั้นด้วยการเปิดตัว Make Up Your Peekaboo โปรเจกต์ใหม่สุดพิเศษซึ่งจัดขึ้นภายในร้าน เพื่อตอกย้ำถึงความเชี่ยวชาญและการประดับตกแต่งสินค้าอันโด่งดังของเมซง ด้วยความพิเศษตามแบบฉบับของ FENDI

 

 

     เริ่มต้นตั้งแต่เดินทางมาถึงร้านซึ่งเต็มไปด้วยคอลเลคชั่น Women’s Spring/Summer 2024 โดย FENDI นำเสนอโอกาสในการตกแต่งกระเป๋า Peekaboo ซึ่งเป็นหนึ่งในไอคอนิกของแบรนด์ ด้วยการเลือกสรรแอ็กเซสซอรี่ระดับไฮเอนด์อันหลากหลาย ผสานเข้ากับความเชี่ยวชาญในด้านวัสดุของเมซง พร้อมสร้างความสนุกสนานร่วมไปกับการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้รู้สึกถึงความพิเศษอันมาพร้อมกับความหรูหรา

     โปรเจคต์นี้เป็นการมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สร้างสรรค์ดีไซน์พิเศษตามความชอบเพื่อแสดงถึงตัวตนตามสไตล์ของตัวเอง ซึ่งเป็นชุบชีวิตให้กับกระเป๋าใบโปรด หรือเลือกสรรกระเป๋า Peekaboo ใบใหม่ ตั้งแต่ไอคอนิกอันงดงามอย่าง FENDI Selleria 1925 มาในรูปแบบหนังเกรนธรรมชาติ Cuoio Romano อันอ่อนนุ่มและน่าหลงใหล พร้อมเอกลักษณ์อย่างการตัดเย็บแบบตะเข็บมาโครด้วยมือ อะไหล่โลหะเงินสเตอร์ลิง ไปจนถึงฝีมือการรังสรรค์ของการสานเส้นใยรัฟเฟีย หรือ Raffia Interlace ซึ่งเติมเต็มความมีชีวิตชีวาในฤดูกาลนี้ มาพร้อมความเชี่ยวชาญอันประณีตในการสานหนัง ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2024 ด้วยเส้นใยรัฟเฟีย  นำไปสู่ผลงานชิ้นเอกอันประณีตจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ

 

 

     Make Up Your Peekaboo สามารถนำแอ็กเซสซอรี่มาใช้ในการตกแต่งกระเป๋าได้มากกว่า 200 รูปแบบ ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายประเภท ได้แก่ ชาร์ม สายกระเป๋า Strap You และหูกระเป๋าที่จับคู่เข้ากับสไตล์และพาเลทสีของคอลเลคชั่นนี้ผ่านรูปแบบและวัสดุที่หลากหลาย โดยสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เพื่อรังสรรค์ให้เกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และในขณะเดียวกันยังแสดงออกถึงศิลปะหัตถกรรมและจิตวิญญาณอันแปลกใหม่ของ FENDI

     กระเป๋ารุ่นไอคอนิกอย่าง Peekaboo ถูกนำมารังสรรค์อีกครั้งเพื่อแสดงถึงด้านที่สนุกสนานที่สุดของ FENDI พร้อมความสามารถในการสร้างสรรค์ชาร์มที่โดดเด่นด้วยความเท่ จนกลายมาเป็นเวอร์ชั่นชาร์ม Pico ด้วยดีเทลอันประณีตซึ่งเข้ากันได้ดีไปกับหนัง Selleria Cuoio Romano รวมถึงชาร์ม FENDI Fortune Teller รุ่นใหม่อีกด้วย

 

 

     สายกระเป๋าที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่าง Strap You สร้างสรรค์ขึ้นจากสายผ้าใบ (webbing) พร้อมด้วยผ้าแจ็คการ์ดลาย FF อันเป็นเอกลักษณ์ เสริมด้วยงานฝีมืออย่าง Selleria และ Interlace ประจำฤดูกาลนี้ โดยมาในรูปแบบของหนังและเส้นใยรัฟเฟีย  เพื่อแมตช์เข้ากับกระเป๋า Peekaboo รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกันยังมีสายกระเป๋าแบบโซ่โลหะเพชร FF ขนาด maxi รุ่นใหม่มาในสีเงินและสีทอง เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับกระเป๋าทุกใบ

     นอกจากนี้ยังมีหูกระเป๋าที่สามารถถอดได้สำหรับกระเป๋า Peekaboo ISeeU Small และ Petite โดยเฉพาะ ซึ่งมาในรูปแบบหนังสานอันซับซ้อนด้วยสีพื้นและสีสันที่หลากหลาย มากไปกว่านั้นยังมีขนเฟอร์มิงค์อันล้ำค่ามาในลายโลโก้ FF ที่สามารถสลับสับเปลี่ยนกับผ้าไหมสำหรับพันหูกระเป๋าลายแพทเทิร์นของคอลเลคชั่นนี้ได้

 

 

     การเฉลิมฉลองให้กับกระเป๋า Peekaboo ซึ่งเป็นไอคอนที่แท้จริงของ FENDI ในครั้งนี้ เป็นการเริ่มสร้างสรรค์เสน่ห์และประสบการณ์แปลกใหม่ในการช้อปปิ้ง ผ่านการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างคุณภาพชั้นเลิศของแบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนานและความสนุกสนานจากด้านนวัตกรรม

     วางจำหน่ายที่บูติก FENDI ทั่วโลกและบน fendi.com ตั้งแต่เดือนเมษายน ค.ศ. 2024 เป็นต้นไป 

บทความที่เกี่ยวข้อง