คอลเลคชั่นใหม่ "Melissa X Viktor & Rolf" พลิกสไตล์ให้สุดล้ำ

คอลเลคชั่นใหม่ "Melissa X Viktor & Rolf" พลิกสไตล์ให้สุดล้ำ
Beau_Monde
24 มกราคม 2564 ( 08:05 )
33

     Melissa ผนึกกำลังกับ Viktor & Rolf แบรนด์แฟชั่นสุดล้ำในการออกแบบรองเท้า การทำงานร่วมกันนี้เปิดตัวเมื่อวันที่ 22 มกราคมระหว่างการแสดงแฟชั่นโชว์ Viktor & Rolf Haute Couture SS20

 

 

     ในการร่วมมือกันครั้งนี้ Viktor & Rolf ได้นำเสนอเอกลักษณ์ของ Melissa ขึ้นมาใหม่ และพลิกสไตล์ให้มีความเป็นผู้หญิงและใช้การถักทอวัสดุเข้ามาร่วม  Melissa / Viktor & Rolf นำเสนอ 'Possession' ซึ่งเป็นรองเท้าที่โดดเด่นที่สุดของ Melissa เข้าคู่กับกระเป๋าทรง bucket ที่มีลูกไม้สุดหรูหรา  และการแสดง 'Femme High' สุดพิเศษในรูปแบบสีที่ละเอียดอ่อน มีสีให้เลือกตั้งแต่สีฟ้าอ่อนไปจนถึงสีชมพู สีทอง สีดำ และสีขาว เสริมด้วยการเคลือบเงาและเคลือบด้าน

 

 

     เป็นเวลาเกือบ 40 ปีแล้วที่ Melissa แบรนด์จากบราซิล ทำงานอย่างหนักเพื่อออกแบบรองเท้าแฟชั่นที่สร้างสรรค์ ที่ทำจาก MELFEX ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถถอดประกอบและรีไซเคิลได้ง่าย รวมถึงไม่มีการทดลองกับสัตว์และไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสัตว์  โดยรองเท้า Melissa กว่า 50 ล้านคู่ถูกผลิตขึ้นในช่วง 25 ปีที่ผ่านมาและมีจำหน่ายใน  80 ประเทศทั่วโลก

 

 

     พบกับรองเท้า Melissa X Viktor & Rolf ได้ที่สาขา Central world, Emquartier, ICONSIAM, Siam Center, Central Rama 9, Central Festival Chiang Mai, Maya Chiangmai, Central Festival Pattaya Beach, Central Phuket Floresta.

บทความที่เกี่ยวข้อง