รีเซต

เอสเค-ทู ร่วมกับ VATANIKA รังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ งาน Elle / Elle Men Fashion Week 2016

เอสเค-ทู ร่วมกับ VATANIKA รังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ งาน Elle / Elle Men Fashion Week 2016
p.paye
9 กันยายน 2559 ( 17:08 )
781

 

เอสเค-ทู ร่วมกับ VATANIKA รังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Suminagashi ผ่านโชว์ “VATANIKA Presented by SK-II” ในงาน Elle / Elle Men Fashion Week 2016

เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ตัวแทนผู้หญิงในรูปแบบเอสเค-ทู และ ดีไซเนอร์แห่งแบรนด์ VATANIKA รังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “VATANIKA Presented by SK-II” ในงาน Elle / Elle Men Fashion Week 2016 เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Suminagashi จากศิลปะ The Ancient Art of Marbling ที่มีเอกลักษณ์ของลวดลายหินอ่อนและความปราณีตสวยงาม ถ่ายทอดออกมาเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก VATANIKA ผ่านลายพริ้นท์อันสวยงามของลายหินอ่อน ซึ่งรังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากคอนเซ็ปต์ของดีไซน์ใหม่ของขวดเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ในปี 2016 ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

เริ่มต้นแฟชั่นโชว์ด้วยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ SK-II x VATANIKA ที่ออกแบบโดย เจี๊ยบ – โสภิตนภา แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู ร่วมกับ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายพริ้นท์อันสวงามของลายหินอ่อนโดยใช้สีแดง แทนความหมายของผู้หญิงที่มีความกล้าที่จะกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองจากวันนี้และตลอดไป และสีฟ้าน้ำทะเล แทนความหมายแห่งความบริสุทธิ์ของผู้หญิงในก้าวแรกของการเริ่มต้นเปลี่ยนชะตาชีวิตของตัวเอง
ไฮไลท์ของโชว์ VATANIKA สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยในปีนี้มาในธีม Luxury Punk ซึ่งถ่ายทอดความดิบ ความคลั่งและความพลุ่งพล่านของอารมณ์ที่พร้อมจะฉีกทุกกฏเกณฑ์ผ่านเสื้อผ้าโทนสีเข้มและลายเสือสุดร้อนแรง มาทวิสต์ให้กลายมาเป็นเรื่องเล่าผ่านดีไซน์ที่ร้อนแรงพร้อมที่จะทำให้หน้าหนาวนี้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง