รีเซต

Balenciaga เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่น 3XL ที่สโตร์ทั่วโลก 17 กุมภาพันธ์นี้!

Balenciaga เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่น 3XL ที่สโตร์ทั่วโลก 17 กุมภาพันธ์นี้!
pommypom
24 มกราคม 2566 ( 16:30 )
67

     ในวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา Balenciaga ได้เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่น 3XL ผ่านทางสโตร์ที่ประเทศจีนและทางเว็บไซต์ balenciaga.cn โดยจะทำการเปิดตัวที่สโตร์ทั่วโลกอีกครั้งในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ และวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ balenciaga.com ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป สนีกเกอร์รุ่น 3XL เผยโฉมครั้งแรกผ่านโชว์คอลเล็กชันฤดูร้อนปี 2023 ซึ่งมีการดีไซน์องค์ประกอบของสนีกเกอร์รุ่นนี้ให้มีประสิทธิภาพสูงกว่าสนีกเกอร์สำหรับใส่วิ่งทั่วไป อีกทั้งยังมีการขยายพื้นรองเท้าให้มีความกว้างเป็นพิเศษเพื่อเสริมการทรงตัวให้กับผู้ใส่สนีกเกอร์อีกด้วย

 

 

     สนีกเกอร์รุ่น 3XL ใช้เทคนิคเย็บตัดต่อแบบตาข่าย ทำให้มีดีไซน์ที่เหนือความคาดหมายและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการออกแบบโครงสร้างให้มีความซับซ้อนและยังสร้างเอฟเฟกต์ที่เสมือนเป็นภาพลวงตา ทำให้ขอบและพื้นของสนีกเกอร์ดูมีขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     สนีกเกอร์ Balenciaga รุ่น 3XL มาพร้อมกับเชือกรองเท้าเส้นหนา พร้อมวางจำหน่ายในโทนสีดำ/ขาว, สีเปลือกไข่, และสีแดง/ขาว/น้ำเงิน สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี  อีกทั้งยังมีสนีกเกอร์ในรูปแบบที่ตั้งใจทำให้ดูเหมือนผ่านการใช้งานมาแล้ว หวนให้นึกถึงสนีกเกอร์วินเทจแบบดั้งเดิม

 

บทความที่เกี่ยวข้อง