โฉมใหม่! เคาน์เตอร์ IPSA สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว เสมือนยก IPSA จากประเทศญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่

โฉมใหม่! เคาน์เตอร์ IPSA สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว เสมือนยก IPSA จากประเทศญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่
faiinatnista
24 กันยายน 2564 ( 15:00 )
35

     โฉมใหม่ของเคาน์เตอร์ IPSA สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว นำเสนอเอกลักษณ์การดีไซน์ตามแบบฉบับญี่ปุ่น ที่ออกแบบบนพื้นฐานของความเรียบง่ายและความสะดวกสบายเป็นหลัก ใครที่มองเห็นจะรู้สึกดูสะอาดตา เข้าถึงง่าย น่าแวะเวียนเข้ามาทดลองหรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อย่างสบายใจ แม้จะอยู่ในโซนบิวตี้แกลอรีที่รวมหลากหลายแบรนด์ความงามชั้นนำ แต่ด้วยการออกแบบและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของ IPSA ช่วยให้ลูกค้าเข้าใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย ประหนึ่งว่าเป็นเสมือนมุมส่วนตัวในบ้านของคุณเอง คุณจะได้พบกับการตกแต่งประดับประดาด้วยวัตถุที่ดูสบายตา อบอุ่น แสดงความเป็นเอกลักษณ์ในแบบ IPSA

 

 

     เคาน์เตอร์ถูกตกแต่งภายใต้ 3 โทนสีประจำแบรนด์ สื่อถึงบรรยากาศอบอุ่น เป็นส่วนตัวตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ชาวญี่ปุ่นมักใช้โทนสีในการสื่อความหมายในแง่มุมต่างๆ การเลือกใช้สีในการตกแต่งเคาน์เตอร์ IPSA ก็เช่นกัน เราจึงเลือกใช้วัสดุและสีจากธรรมชาติให้มากที่สุด

 

  • "สีเบจ" เป็นสัญลักษณ์อันสื่อถึงผิวของแต่ละบุคคลที่มีความแตกต่างกัน ใช้เป็นสีของเคาน์เตอร์วางผลิตภัณฑ์ ที่ยังคงความเป็นสีธรรมชาติของวัสดุที่นำมาใช้  
  • “สีดำ” มีการใช้สีดำส่วนของผนังด้านหลังเพื่อให้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ ดูทันสมัย
  • “สีน้ำเงิน” สีที่สื่อถึงความสดชื่น จริงใจ พบเห็นได้จากชุดเครื่องแบบของ RECIPIST (ผู้ออกแบบสูตรความงาม)

 

     เคาน์เตอร์ IPSA ถือเป็นพื้นที่หลักสำหรับการสื่อสาร แนะนำผลิตภัณฑ์ระหว่าง RECIPIST และลูกค้า เราจึงให้ความสำคัญกับ RECIPIST ทั้งเรื่องของเครื่องแต่งกาย ความสะอาด การบริการ ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สูง และมั่นใจได้ว่าผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยม 

     สำหรับสิ่งที่เพิ่มเติมมาจากทุกครั้งที่มีการปรับโฉมใหม่หรือเปิดสาขา นั่นคือ มีที่ครอบอะคริลิกแบบถอดออกได้เพื่อไว้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ รับกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เน้นดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ (ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำอะคริลิกนี้ไปปรับใช้กับสาขาอื่นๆ ด้วย)
  

     นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับ IPSALYZER (อิปซ่าไลเซอร์) เครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้า ที่ละเอียดแม่นยำ โดยสามารถวิเคราะห์ระบบกลไกการทำงานของผิว และระดับความสมบูรณ์ของผิว ล้ำลึกกว่าการสังเกตเห็น พร้อมออกแบบสูตรความงามให้กับแต่ละปัญหาผิวอย่างถูกต้อง แบบตัวต่อตัว 1 คน ต่อ 1 สูตร

     พิเศษ! พบที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของอิปซ่า New! ME Ultimate e ฟลูอิดบำรุงผิว เพื่อผิวสวยกระจ่างใส - ชุ่มชื้น - แน่นกระชับ - ดูอ่อนเยาว์ วางจำหน่ายก่อนใครที่นี่ที่แรก 27 กันยายน 2564 นี้

     พบโฉมใหม่เคาน์เตอร์ IPSA สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่ชั้น 1 บิวตี้ แกลอรี, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น. พร้อมพิเศษบริการ Chat & Shop โดยตรงกับพนักงานขายโดยไม่ต้องออกจากบ้านผ่าน Line @ipsathailand หรือโทรศัพท์ 02-5411993

หมายเหตุ เวลาเปิด-ปิดอาจเปลี่ยนแปลงตามมาตรการของศูนย์การค้า และขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดให้บริการตรวจผิวกับเครื่อง IPSALYZER ได้ ทางแบรนด์จะประกาศให้ทราบทาง Facebook, Line Official, Instagram อีกครั้ง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง