รีเซต

LONGCHAMP เปิดตัวบูทีคคอนเซปต์ใหม่ ณ สยามพารากอน ลักซ์ ฮอลล์

LONGCHAMP เปิดตัวบูทีคคอนเซปต์ใหม่ ณ สยามพารากอน ลักซ์ ฮอลล์
FaiiNatnista
26 ตุลาคม 2566 ( 16:30 )
1.4K
1

     ลองฌองป์ เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์กับบูทีคใหม่ ณ สยามพารากอน ชั้น M โซน Luxe Hall ด้วยคอนเซปต์ล่าสุดที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์และบรรยากาศดั่งอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวใจกลางกรุงปารีส โดยจัดสรรให้แต่ละพื้นที่ภายในบูทีคมีบรรยากาศพิเศษที่แตกต่างกัน พื้นที่ด้านหน้าถูกออกแบบมาเพื่อการต้อนรับด้วยโต๊ะทำงานขนาดสูงที่ถูกประยุกต์มาจากโต๊ะเวิร์คช็อปดั้งเดิมจัดแสดงไอเทมชิ้นเด่นประจำฤดูกาลที่ได้แรงบันดาลใจจากการจัดเรียงชั้นวางหนังสือ ส่วนกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ภายในบูทีคจะถูกจัดวางคู่กับหนังสือ และของตกแต่งลายปริ้นท์ตามธีมและสีสันของแต่ละคอลเลคชั่นที่ถูกเปลี่ยนไปในทุกๆ ฤดูกาล

 

 

     อพาร์ทเมนต์สไตล์ปารีเซียงของบูทีคลองฌองป์เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเครื่องปั้นรูปทรงต่างๆ 
เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ พรม และโซฟาที่นุ่มสบาย ที่คัดสรรเป็นพิเศษโดยเฉพาะบูทีคแห่งนี้

     กระเป๋ารุ่นไอคอนิก เลอ ปลิยาจ (Le Pliage®) ถูกจัดวางไว้ในพื้นที่ในรูปแบบผนังของ "ห้องสมุด" ที่โดดเด่นด้วยแถบสีเฉพาะ พร้อมพื้นที่สำหรับการจัดเรียงแบ่งแยกตามสีและรูปแบบต่างๆ เช่นเดียวกับอพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทุกรายละเอียดล้วนสะท้อนถึงคุณค่าของแบรนด์ลองฌองป์ที่ผสมผสานสีเขียวเข้มที่แสดงถึงความชำนาญและความดั้งเดิม และสีเขียวอ่อนสื่อถึงเอเนอร์จีและความทันสมัย ทั้งสองสีมักถูกนำมาจัดวางคู่กันเพื่อสื่อถึงเอกลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์ได้อย่างลงตัว

 

 

     พร้อมวางจำหน่ายแคปซูลคอลเลคชั่น LONGCHAMP X ROBERT INDIANA คอลเลคชั่นพิเศษที่จะย้อนรำลึกถึงความทรงจำของศิลปินชาวอเมริกันอย่าง Robert Indiana เจ้าของผลงานศิลปะ “LOVE” หนึ่งในสัญลักษณ์ของงานศิลปะแห่งศตวรรษที่ 20 ที่ลองฌองป์ได้นำมาเผยแพร่ต่อโดยจะปรากฏบนกระเป๋าไอคอนิก Le Pliage® ซึ่งเป็นกระเป๋าอันเป็นที่รักของทุกคน 

     แคปซูลคอลเลคชั่น LONGCHAMP X ROBERT INDIANA วางจำหน่ายวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป และฉลองเปิดร้านใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟสีชมพู เฉพาะที่สาขาสายามพารากอนเท่านั้น 

     ลองฌองป์บูทีค สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่บริเวณชั้น M โซน Luxe Hall เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. - 22:00 น. หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-610-9973

บทความที่เกี่ยวข้อง