รีเซต

ฟ้าเปิดทางให้ "อารีอานา กรานเด" เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ "คลาวด์ พิงก์"

ฟ้าเปิดทางให้ "อารีอานา กรานเด"  เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ "คลาวด์ พิงก์"
BeauMonde
26 กันยายน 2566 ( 16:41 )
71

     อารีอานา กรานเด (Ariana Grande) นักดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่ (Grammy) นักแสดง และนักธุรกิจมากความสามารถ ขอเชิญชวนให้ลองสัมผัสน้ำหอมกลิ่นใหม่ คลาวด์ พิงก์ (Cloud Pink) ซึ่งเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลกชันน้ำหอมระดับรางวัลของเธอ

     หลังจากเกือบ 10 ปีแห่งความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้งในด้านน้ำหอม คุณอารีอานาได้ทำให้ตำแหน่งของเธอแข็งแกร่งขึ้นท่ามกลางนักประดิษฐ์น้ำหอมระดับหัวกะทิ น้ำหอมของเธอยึดโยงอยู่กับงานฝีมือชั้นยอด ส่วนผสมที่ประณีต และเซนส์ทางการค้าที่เฉียบแหลม ทำนองเดียวกับนักออกแบบน้ำหอมชั้นนำในปัจจุบัน และคลาวด์ พิงก์ ก็ก้าวสู่อีกระดับ ซึ่งตัวน้ำหอมจะเปิดตัวเฉพาะบน Ulta.com ในวันที่ 13 สิงหาคม และจะวางจำหน่ายในร้านอัลตา บิวตี้ (Ulta Beauty) ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม

     การเปิดตัวน้ำหอมรุ่นคลาวด์ พิงก์ นำเสนอบทใหม่ให้กับคอลเลกชันที่โดดเด่นของคุณอารีอานา ซึ่งตัวน้ำหอมรุ่นคลาวด์ พิงก์ นี้ดูเรียบง่ายและทันสมัย เนื่องจากได้รับแรงบันดาลใจจากการมองโลกในแง่ดีและความมั่นใจของคุณอารีอานา แคมเปญนี้อาจแสดงความเป็นตัวตนที่สุดของเธอ แต่ก็แสดงให้เห็นวิวัฒนาการของคุณอารีอานา ในฐานะศิลปินและสตรีได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

     "ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าฉันรู้สึกตื่นเต้นเพียงใดที่ได้เปิดตัวคลาวด์ พิงก์" คุณอารีอานา กล่าว "คลาวด์เป็นน้ำหอมที่จะอยู่ใกล้หัวใจของฉันเสมอ และฉันขอบคุณแฟน ๆ ที่แสดงความรักอย่างท่วมท้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา การพัฒนาน้ำหอมใหม่ภายใต้แฟรนไชส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ๆ ในตอนแรก แต่ฉันคิดจริง ๆ ว่าเราได้สร้างกลิ่นอีกกลิ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอลเลกชันคลาวด์ดั้งเดิม ซึ่งเข้าไปอยู่ในรายการโปรดอันดับต้น ๆ ของฉันในช่วงนี้ ฉันใช้กลิ่นนี้มาตลอดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา การทำงานกับคุณเคลมองต์ (Clement) และทีมงานในหลักใหม่นี้ เป็นการทำงานด้วยความรักและเป็นความลับที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่อุบเอาไว้!!! ฉันแทบจะรอการประกาศเปิดตัวครั้งนี้ไม่ไหวแล้ว และฉันอยากจะให้ทุกคนได้สัมผัสคลาวด์ พิงก์ จริง ๆ ค่ะ…"

 

     เหล่าแฟน ๆ ของคุณอารีอานาและสายบิวตี้ทั้งหลาย ก็ไม่สามารถหยุดฉีดน้ำหอมของเธอได้เช่นกัน ความสำเร็จระดับโลกของคุณอารีอานาในด้านน้ำหอมนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยได้รับรางวัลอยู่เรื่อย ๆ โดยที่แฟรนไชส์นี้ได้รับรางวัลและการเสนอชื่อในหลายประเทศ ในการชิงตำแหน่งน้ำหอมแห่งปีและแคมเปญสื่อแห่งปีจากแบรนด์น้ำหอมของเธอที่มีอยู่มากมาย

 

     "แบรนด์คลาวด์ยังเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นทั่วโลกอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน โดยแบรนด์นี้ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว และยังได้รับการขนานนามจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมว่าคลาสสิกสมัยใหม่" นอรีน ดอดจ์ (Noreen Dodge) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์ของลุกซ์ แบรนด์ส กล่าว "คลาวด์ พิงก์ แสดงให้เห็นวิวัฒนาการของการเล่าเรื่อง การร่วมงานกับศิลปินอย่างอารีอานาทำให้เหล่าพาร์ทเนอร์ของเธอจินตนาการใหม่เกี่ยวกับการผสมผสานกันของกลิ่น การออกแบบ และการเล่าเรื่อง ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุขให้แก่แฟน ๆ ของเธอเสมอ ความคิดสร้างสรรค์ที่มีวิสัยทัศน์และงานฝีมือเช่นนี้เป็นสิ่งที่ยังคงสร้างนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง"

 

     คลาวด์ พิงก์ สร้างสรรค์ขึ้นโดยเคลมองต์ กาวาร์รี่ ( Clement Gavarry) จากเฟอร์เมนิช (Firmenich) และเป็นการผสมผสานที่เย้ายวนของกลิ่นไม้สีเหลืองอำพัน มอสสีม่วงแดง และพราลีนหอมหวาน การเดินทางเริ่มต้นด้วยการผสมผสานอันนุ่มนวลของผลเบอร์รี่สุดเข้มข้นและผลไม้ที่หอมสดชื่น ขณะที่กลิ่นหอมอ่อนละมุนของต้นวานิลาและแอมเบรตต์บลัชโอบคุณไว้ในอ้อมกอดที่โปร่งสบายดุจปุยเมฆ ความประทับใจไม่รู้ลืม การผสมผสานที่แสนละมุนของมัสค์ที่เย้ายวนชวนหลงใหลและไม้อำพัน ก็ช่วยผ่อนคลายความรู้สึกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง