รีเซต

อาดิดาสและมารีเมกโกะ เปิดตัวคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

อาดิดาสและมารีเมกโกะ เปิดตัวคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022
BeauMonde
31 สิงหาคม 2565 ( 18:49 )
328

     อาดิดาสและมารีเมกโกะ แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์ สานต่อการร่วมมือกันเป็นครั้งที่ 4 ในแคปซูลคอลเลกชัน ลิมิเตดเอดิชั่น ที่ผสมผสานศิลปะการพิมพ์ภาพเข้ากับนวัตกรรมชั้นนำเพื่อสร้างส่วนผสมที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นสำหรับเสื้อผ้าออกกำลังกาย

 

 


     สำหรับลวดลายในคอลเลกชันนี้ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวฟินแลนด์ระดับตำนานสองคน คือ ไมยา อิโซลา (Maija Isola) และ แอนนิกา ริมาลา (Annika Rimala) ที่ถ่ายทอดผลงานลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชุดลวดลาย Ihminen (อิห์มิเนน) ในภาษาฟินนิชที่แปลว่า 'มนุษย์' ผ่านภาพถ่ายที่แสดงถึงเงาโครงร่างสรีระของผู้หญิง

 

 

 

 

     โดยชุดออกกำลังกายในแคปซูลคอลเลกชันนี้ได้ผสมผสานเทคโนโลยีของอาดิดาสเข้ากับลวดลายแพทเทิร์นที่แตกต่างกันตามประเภทของกีฬา ได้แก่ ลาย GABRIEL (กาบริเอล) สำหรับการวิ่งลาย JOKERI (โยห์เก) สำหรับสปอร์ตแวร์ ลาย JENKKA (เยนกะ) และ TUNDRA (ทุนดรา) สำหรับการออกกำลังกายประเภทเทรนนิ่ง นอกจากนี้ อาดิดาสและมาริเมกโกะยังนำเสนออุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เสื้อผ้าเด็ก อุปกรณ์เสริม เช่น หมวกถุงเท้า และกระเป๋า รวมถึงรองเท้ารุ่นยอดนิยมอย่าง adidas x Marimekko Ultraboost 22 ที่สานต่อปรัชญาแห่งการออกแบบอย่างสร้างสรรค์แต่ยังคงคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมผ่านการใช้วัสดุรีไซเคิลและ Parley Ocean Plastic ในการผลิต ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดขยะพลาสติกในธรรมชาติ

บทความที่เกี่ยวข้อง