ฉลองครบรอบ 20 ปี กับ Neo Classic จาก Balenciaga

ฉลองครบรอบ 20 ปี กับ Neo Classic จาก Balenciaga
Beau_Monde
26 กรกฎาคม 2563 ( 08:05 )
267

     ฉลองครบรอบ 20 ปี กับนีโอคลาสสิค (Neo Classic) จากบาเลนเซียก้า ด้วยการมอบความรู้สึกใหม่ผ่านการออกแบบสุดไอคอนิค มิติอันแปลกใหม่ที่ดูทันสมัย และการออกแบบด้านในที่ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด พร้อมวางจำหน่ายในหลากหลายไซส์ ตั้งแต่ City Nano ไปจนถึงไซส์ใหญ่อย่าง City L กระเป๋ารุ่น Neo Classic ประกอบไปด้วยสัดส่วนที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยการตัดเย็บแบบเห็นขอบ รวมถึงหนังแกะแนปป้าที่ล้วนให้ความรู้สึกที่่ร่วมสมัย

 

 

     อย่างไรก็ตาม กระเป๋ารุ่น Classic เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ดาราและนางแบบ ซึ่งก่อให้เกิดเป็นกระแส It Bag ขึ้นมา อย่างไรก็ตาม Neo Classic ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานเดินแบบประจำฤดูหนาว 2020 และอย่างน้อยจะถูกจดจำในฐานะของรุ่น Classic อันเป็นต้นฉบับและส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ประจำบาเลนเซียก้าในปัจจุบัน

 

 

     Neo Classic ผลิตเคลือบด้วยวัสดุหนังหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ปั๊มนูนลายหนังของจระเข้ และหนังลูกวัว spazzolato นอกจากนี้กระเป๋านีโอคลาสสิคประกอบด้วยซิปพู่ห้อย และมุมกระเป๋าทรงแหลม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรูปทรงที่โมเดิร์นแต่ยังคงความคลาสสิคไว้ อีกทั้งยังแสดงถึงอัตลักษณ์ของห้องเสื้อบาเลนเซียก้าอันยูนีคที่นำโดยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ เดมนา กวาซาเลีย (Demna Gvasalia)

 

 

     กระเป๋า Neo Classic จากบาเลนเซียก้าประกอบไปด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีดำและสีเงิน เพิ่มดีเทลด้วยการเย็บตะเข็บกระเป๋าที่โดดเด่น โดยมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี อีกทั้งกระเป๋ายังในไลน์ของคอลเลคชั่นนี้ยังเต็มไปด้วยเครื่องหนังขนาดเล็ก ตั้งแต่การ์ดโฮลเดอร์ไปจนถึงกระเป๋าสะพายข้าง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง