รีเซต

Vault by Vans ร่วมกับ Palm Angels เปิดตัวรองเท้าสุดเอ็กซ์คูลซีฟ

Vault by Vans ร่วมกับ Palm Angels เปิดตัวรองเท้าสุดเอ็กซ์คูลซีฟ
BeauMonde
29 กันยายน 2565 ( 10:10 )
311

     Vault by Vans ผนึกกำลังกับผู้ก่อตั้ง Palm Angels และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Francesco Ragazzi เพื่อเป็นการรำลึกถึงวัฒนธรรมการเล่นสเก็ต รองเท้า 3 รุ่นในแคปซูลคอลเลกชั่นเปรียบสเมือนตัวแทนของแนวทางการออกแบบที่เฉลิมฉลองเสรีภาพและความเป็นเอกเทศซึ่งมีพื้นฐานมาจากวัฒนธรรมการเล่นสเก็ต การทำงานร่วมกันของ Vans x Palm Angels จะเปิดตัวในวันที่ 27 กันยายนนี้ผ่าน Palm Angels เท่านั้น ตามด้วยร้านค้าปลีกของเครือข่ายทั่วโลกวางจำหน่ายในวันที่ 1 ตุลาคม 2022 นี้

 

 

 

     Palm Angels ส่งเสริมวิถีแห่งการเป็นอิสระ ปราศจากโครงสร้าง เชิดชูเอกลักษณ์ของบุคคลและแนวทางการใช้ชีวิตส่วนตัวตั้งแต่เริ่มต้น ฉากสเก็ตบอร์ดเป็นฉากหลักมาโดยตลอดข้อมูลอ้างอิงสำหรับแบรนด์ โดยมีรากฐานมาจากภาพที่ถ่ายโดย Francesco Ragazzi ที่เผยแพร่ในปี 2014 ในชายหาดเวนิสในลอสแองเจลิส

 

 

 

     “Palm Angels เริ่มต้นด้วยหนังสือภาพถ่ายและ Vans ก็อยู่ในนั้น ฉันถ่ายรูปผู้ชายเล่นสเก็ตที่ชายหาดเวนิส ใส่ Vans Sk8-Hi สุดวินเทจที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา และนับแต่นั้นมา ไอเดียของ Palm Angels ที่ร่วมงานกับ Vans อยู่ในใจฉันเสมอ ในที่สุดก็เป็นจริงแล้ว ด้วยคอลเลกชั่นนี้ ต้องการสร้างภาพเดียวกันนั้นขึ้นมาใหม่: ไม่กี่รุ่นที่ให้ความรู้สึกวินเทจและร่วมสมัย“, Francesco Ragazzi ผู้ก่อตั้งและ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ของ Palm Angels กล่าว

 

 

 

     คอลเลกชั่นนี้คัดสรรวัสดุที่ดี และได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันซึ่งมีอยู่ใน Sk8-Hi VLT LX, Sk8-Mid VLT LX และ Old Skool LX แต่ละสไตล์ได้รับการตีความใหม่ด้วยอัตลักษณ์ของ Palm Angels มาในโทนสีแดง เทากับขาว และสีดำ โดยมีโลโก้ Palm Angels ปรากฏที่ด้านข้างของรองเท้า ทำให้เกิดสัญลักษณ์ใหม่ของ Vans สัมผัสแบบย้อนยุคเกิดขึ้นในภาพของแคมเปญที่ได้รับการถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของการกระโดดและการเคลื่อนไหวที่น่าทึ่งบนสเก็ตบอร์ด จับภาพสไตล์ที่ง่ายดายและวัฒนธรรม

 

 

 

     Palm Angels x Vault by Vans จะเปิดตัวในวันที่ 27 กันยายนนี้ในช่องทางออนไลน์ และในบางสาขาของ Palm Angels ทั่วโลก โดยวันที่ 1 ตุลาคมจะมีจำหน่ายที่ Vault by Vans เฉพาะบางสาขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางช่องทางออนไลน์ palmangels.com

บทความที่เกี่ยวข้อง