ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Cath Kidston ส่งลายปริ้นท์สตรอเบอรี่แสนหวาน A Beach Day Dream

Cath Kidston ส่งลายปริ้นท์สตรอเบอรี่แสนหวาน  A Beach Day Dream
Beau_Monde
27 กรกฎาคม 2563 ( 08:05 )
73

     แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ส่งลายปริ้นท์ใหม่ล่าสุด พร้อมคอลเลคชั่นกระเป๋ารับซัมเมอร์นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Beach Day Dream” พร้อมนำลายปริ้นท์แสนน่ารักและคลาสสิคตลอดกาลอย่าง ลาย Sweet Strawberry สตรอเบอรี่สีสดหวานฉ่ำ และลาย Strawberry Gingham แพทเทิร์นลายตาราง อีกหนึ่งลายปริ้นท์ยอดนิยมตลอดกาล ที่ครั้งนี้มาในโทนสีสดใส เพิ่มความทันสมัย และ ลงตัวสุดๆ เพื่อเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบความคิ้วท์ของสตรอเบอรี่โดยเฉพาะ

 

 

     ดีไซเนอร์ประจำแบรนด์แคท คิดสตัน ได้แรงบันดาลใจเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว และการปิคนิคท่ามกลางแสงแดดในหน้าร้อน จึงได้นำความสดใสของสตรอเบอรี่ เจ้าหญิงแห่งผลไม้ มาโลดแล่นบนลายปริ้นท์ของกระเป๋าประจำซีซั่นนี้ เพื่อเพิ่มความสดชื่น น่ารัก และความร่าเริ่งให้แฟนๆแคท คิดสตันได้หยิบและเลือกใช้กันได้ในทุกๆวัน และทุกโอกาส พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ กระเป๋าสะพาย ใบเล็ก ใบใหญ่, เป้, ถุงผ้า, กระเป๋าสตางค์ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าสำหรับเด็ก และของใช้ในบ้าน แอคเซสซอรี่อีกมากมาย ที่มาในลายสตรอเบอรี่อีกด้วย

 

 

     และไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ ที่หลายคนต้องร้องว๊าว และหลงรักในความคิวท์สุดๆก็คือ Picnic Hamper ชุดเซ็ทกระเป๋าตะกร้าสานสำหรับปิคนิก สไตล์ British ที่มาพร้อมอุปกรณ์จาน ชามแก้วและอุปกรณ์สำหรับ 4 คน รวมถึง Picnic Blanket เสื่อปูพื้นขนาดใหญ่ ลาย Strawberry Gingham มีสายรัด สามารถม้วนเก็บ สะดวกในการพกพา เพื่อให้การปิคนิกของสาวแคทสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

 

     สำหรับสาวกแคท คิดสตัน ที่ชื่นชอบความน่ารักของลายปริ้นท์สตรอเบอรี่ สามารถช้อป คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรับซัมเมอร์ ได้แล้ววันนี้ทางออนไลน์แฟนเพจ Facebook: Cath Kidston Thailand เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th และ Line ID: @Cathkidston ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บทความที่เกี่ยวข้อง