อายเซรั่มสูตรใหม่! Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

อายเซรั่มสูตรใหม่! Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate
Beau_Monde
2 สิงหาคม 2562 ( 10:37 )
318

     อายเซรั่ม Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาอันบอบบางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่เข้าดูแลและฟื้นบำรุงผิวแห้งหยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำให้ผิวดูกระชับ รู้สึกถึงผิวยืดหยุ่นพร้อมเสริมปราการปกป้องผิวรอบดวงตาให้ดูสุขภาพดี โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพแห้งการฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาจากการเสียดสีของพฤติกรรมการเช็ด ถู ทำความสะอาดเมคอัพที่ติดทนบริเวณดวงตาในทุกๆ วันที่คุณเองอาจมองข้าม ด้วยส่วนผสมครั้งใหม่ Smoothing Defense Complex ทำหน้าที่ประหนึ่งเกราะปกป้องผิวอันบอบบางจากการเสียดสีพร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงความเสียหายต่างๆ ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติด้วยการทำงานร่วมกับสูตรผสมหลักสำคัญ ImuGeneration Technology ซึ่งพัฒนาจากส่วนผสมพืชพรรณอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ เห็ดเรอิชิและรากดอกไอริส ช่วยคงสภาพผิวให้ดีที่สุด

     พร้อมความพิเศษของเนื้อสัมผัสครั้งใหม่ของ Ultimune Power Infusing Eye concentrate ที่ช่วยซึมซาบการบำรุงได้ทันทีแต่ให้สัมผัสสเมือนฟิลม์เคลือบผิว มอบความชุ่มชื่นสบายผิว นุ่มละมุน รู้สึกถึงผิวได้รับการปลอบประโลมในทันทีที่ใช้สามารถใช้บำรุงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาหรือใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาอื่นๆ ของชิเซโด้ จะเสริมประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้นกับดีไซน์รูปทรงของขวดแบบใหม่ กับการโค้งเว้ามาให้สอดรับกับอุ้งมืออย่างพอดีในการหยิบใช้ ขวดทรงอันเป็นรูปแบบเฉพาะ ล้วนรังสรรค์ภายใต้คอนเซปต์ของ Ultimune Eye สะท้อนถึงพลังใหม่ที่ช่วยต้านทานผิวจากริ้วรอย “สีแดง” เปี่ยมด้วยพลังในการปกป้องผิวของไลน์ Ultimune ในขณะที่ช่วงโทนไล่สีสื่อถึงสภาพของผิวที่ค่อยๆได้รับการ
บำรุงให้มีสุขภาพดีขึ้น

     ผลิตภัณฑ์ Shiseido Ultimune มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.shiseido.co.th และ facebook.com/ShiseidoThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง