ยกระดับงานผิว! รองพื้น GIORGIO ARMANI Neo Nude ช่วยให้ผิวอิ่มฟู แถมชุ่มชื้นด้วย!

ยกระดับงานผิว! รองพื้น GIORGIO ARMANI Neo Nude ช่วยให้ผิวอิ่มฟู แถมชุ่มชื้นด้วย!
Faii_Natnista
7 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
187

     NEO NUDE FOUNDATION เป็นลิควิดรองพื้นเนื้อเบาที่ดีพร้อมในทุกด้าน แนะนำให้ใช้ในเวลาที่คุณต้องการได้ฟินิชแบบนู้ดที่ค่อนข้างแมตต์และดูเป็นธรรมชาติมากๆ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมัน” ลินดา กานเต็ลโล (Linda Cantello) เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI

     จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (GIORGIO ARMANI) NEO NUDE FOUNDATION รองพื้นที่ช่วยบำรุงผิวด้วยวิธีการใหม่ ปรับแต่งผิวให้ดูสวยสดชื่นและดูนู้ดโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ อาร์มานี่ บิวตี้ สร้างสรรค์ NEO NUDE FOUNDATION โดยหลอมรวมความยอดเยี่ยมด้านการบำรุงผิวเข้ากับ ความเยี่ยมยอดด้านการรองพื้น เพื่อมอบการปกปิดที่เพิ่มระดับได้พร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว

     NEO NUDE FOUNDATION ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล NEO NUDE เป็นรองพื้นสูตรวอเตอร์เบสเนื้อบางเบาสบายผิว ยกระดับความงามของผิวทุกโทนสีด้วย 10 เฉดสีที่อัดแน่นด้วยพิกเม้นต์ซึ่งกลมกลืนกับสีผิวจริง

 

 

ยกระดับความงามให้ผิวนู้ดของคุณ

     เนื้อสัมผัสที่เบาหวิวและบางเฉียบ ความสบายผิวสูงสุด^ที่มาพร้อมกับการคงความกระจ่างใสและความติดทนนาน คือมาตรฐานอ้างอิงของความงามแบบนู้ดที่ดูไร้ที่ติ ตลอดยี่สิบปีที่ผ่านมา อาร์มานี่ บิวตี้มีกิตติศัพท์เลื่องลือในด้านการรังสรรค์ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบที่ดูเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง แนวคิดชี้นำของแบรนด์คือการเผยให้เห็นภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล มากกว่าที่จะพยายามเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์นั้น ชุดผลิตภัณฑ์ NEO NUDE ยึดมั่นในความสมบูรณ์แบบที่ไม่หลอกตา ด้วยผลิตภัณฑ์แต่งผิวที่ช่วยยกระดับความงามอย่างเป็นธรรมชาติ กลมกลืนเรียบเนียนเข้ากับผิว ปกปิดจุดบกพร่อง เสริมสร้างความมั่นใจและเป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นถึง Armani natural glow อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ของ Giorgio Armani

รวมคุณสมบัติเมคอัพเข้ากับสกินแคร์

     NEO NUDE FOUNDATION นำเสนอการบำรุงผิวในรองพื้นที่ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกระดับ เพื่อรังสรรค์ผิวสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ รองพื้นสูตรนี้รวมคุณประโยชน์ด้านการบำรุงผิวเข้ากับผลลัพธ์ด้านการแต่งผิว ด้วยเนื้อที่โปร่งและเบาเป็นพิเศษ อันเป็นผลมาจากการสูตรแนวใหม่ที่บรรจุละอองน้ำไว้ภายในอิมัลชั่นออยล์ชนิดเบา (High Internal Phase Emulsion) ส่วนประกอบทั้งสองนี้จะรวมตัวกันเมื่อใช้ เพื่อสร้างความรู้สึกชุ่มชื่นดุจน้ำ สูตรผสมประกอบด้วยน้ำมากกว่าร้อยละ 50 พร้อมด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูโรนิกแอซิด (Sodium Hyaluronate) และมีกลีเซอริน (glycerin) ในปริมาณสูง จึงช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มเปี่ยม และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โค้ทติ้ง มิเนอรัล พิกเม้นต์ (Coating mineral pigment) สามารถกระจายตัวได้ดีในสูตรผสม ช่วยให้การปกปิดสูงกว่าพิกเม้นต์แบบเดิมที่ไม่ได้ผ่านการโค้ทติ้ง แต่ยังคงความเปล่งปลั่งของรองพื้นไว้ ส่งผลให้ผิวนู้ดโกลว์สวยดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ขณะที่น้ำมันเนื้อบางเบา (light oil) ในสูตรผสมช่วยให้ผิวสะท้อนแสงได้ดีขึ้นและมอบฟินิชที่สม่ำเสมอ เรียบเนียน โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว

 

 

     ผลลัพธ์คือผิวนู้ดเสมือนผิวจริงที่ได้รับการปรับแต่งให้สมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ รู้สึกชุ่มชื่นสวยตลอดวัน

ร้อยละ 95 รู้สึกว่ารองพื้นสูตรนี้เกลี่ยง่าย ลื่นไหล ไม่สะดุด
ร้อยละ 92 รู้สึกว่ารองพื้นสูตรนี้ไม่หนักผิว
ร้อยละ 91 รู้สึกว่ารองพื้นสูตรนี้กลมกลืนไปกับผิว
ร้อยละ 92 รู้สึกว่ารองพื้นสูตรนี้มีเนื้อเบา
ร้อยละ 91 รู้สึกว่าผลการรองพื้นดูเป็นธรรมชาติ
ร้อยละ 82 รู้สึกว่าผิวรู้สึกชุ่มชื่นขึ้น
*ผลทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 69 คน หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย SYRES ประเทศฝรั่งเศส เมื่อพฤศจิกายน 2017

     หลอดของ NEO NUDE FOUNDATION ได้รับการตกแต่งให้ดูทันสมัยด้วยสีชมพูอ่อนและการเคลือบเงา ฝาทรงรีสองชั้นแสดงให้เห็นเฉดสีของรองพื้นที่บรรจุอยู่ภายในหลอด บรรจุภัณฑ์ชั้นนอกสีเบจสุกสว่างทำจากวัสดุที่ผ่านการรับรองจาก FSC

  • 10 เฉดสี ขนาด 35 มล.
  • ราคา 2,500 Baht

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง