รีเซต

วนัช เฟิร์ส เปิดตัวชุดแต่งงานสุดตระการตาในงานแฟชั่นโชว์ MARRY ME AT MARRIOTT

วนัช เฟิร์ส เปิดตัวชุดแต่งงานสุดตระการตาในงานแฟชั่นโชว์ MARRY ME AT MARRIOTT
Faii_Natnista
24 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
781

     สรรค์ สุดเกตุ และ ณภัทร์ นิยมแย้ม สองผู้บริหารหนุ่มจาก ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ยกคาราวานชุดแต่งงานกว่า 11 ชุด ร่วมแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ในงาน “MARRY ME AT MARRIOTT – Wedding & Honeymoon Fair” โดยได้นางแบบกิตติมศักดิ์ พรฟ้า-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับสอง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 มาร่วมเดินแบบให้กับทางห้องเสื้อในครั้งนี้ และยังได้รับเกียรติจาก วิลาวัลย์ พูนกุล (ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดเลี้ยง และการประชุมสัมมนา) และ อัครวิทย์ จิรกิตติสุนทร (ผู้จัดการฝ่ายขาย ด้านงานจัดเลี้ยง และงานฉลองมงคลสมรส) เป็นผู้ให้การต้อนรับ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เมื่อวันก่อน

 

 

     บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความรัก เพราะมีบ่าวสาวหลายร้อยคู่จูงมือกันเข้ามาร่วมชมงานในครั้งนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ที่ได้รับการตอบรับอยากล้นหลามจากผู้ที่เข้าร่วมชมผลงาน ซึ่ง “สรรค์ สุดเกตุ” ผู้บริหารหนุ่มคนเก่งได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “นับเป็นโอกาสอันดีมากๆ ที่ห้องเสื้อของเราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยเฉพาะแฟชั่นโชว์ที่เราตั้งใจเตรียมงานกันอย่างมากตลอดเกือบ 10 วันที่ผ่านมา เพื่อต้องการนำเสนอผลงานออกมาให้ดีที่สุด โดยเฉพาะชุดฟินาเล่ที่เราใส่ความหมายของห้องเสื้อเข้าไปในงานดีไซน์ด้วย ซึ่งชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลีบดอกบัวสีขาว (ดอกบัว หมายถึง วนัช) ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมภาคภูมิใจที่สุด ถือเป็นชุด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ผมจะเก็บไว้โชว์ในมิลเซียมของผมในอนาคตด้วย โดยผลงานทั้งหมดในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้เป็นผลงานที่เราตั้งใจออกแบบให้เจ้าสาวสามารถใส่ได้จริง และสวยสง่างาม รับรองได้ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่ยืนหนึ่งไม่แพ้ใครแน่นอนครับ

 

 

     สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณผู้ที่เข้าร่วมรับชมผลงานทุกท่านและเสียงชื่นชมมากมายที่เป็นกำลังใจอย่างดีเยี่ยมให้กับพวกเราทุกคนได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป ขอขอบคุณทาง โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล โดยเฉพาะ คุณ วิลาวัลย์ พูนกุล ที่ให้การสนับสนุนผลงานของ วนัช เฟิร์ส จนได้มีโอกาสเข้ามาร่วมงานแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ขอบคุณน้องพรฟ้าและนางแบบทุกท่านที่ถ่ายทอดผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจจนได้รับเสียงชื่นชมมากมาย และงานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้ทีมงานของทางห้องเสื้อทุกท่านที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจจนเกิดเป็นผลงานที่สุดแสนเพอร์เฟคนี้ขึ้นมา ต้องขอบคุณทุกท่านมากจริงๆครับ”

     สำหรับใครที่ชื่นชอบและอย่างติดตามผลงานของเราสามารถเข้าไปชมได้ที่ https://www.facebook.com/Vanus-First และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่างได้ที่ 02-085-3688, 091-750-1111 Line : @ vanusfirst

 

บทความที่เกี่ยวข้อง