รีเซต

KWANPEN เปิด Pop up Store ณ Central Embassy พร้อมกระเป๋าสีใหม่ “Wolf”

KWANPEN เปิด Pop up Store ณ Central Embassy พร้อมกระเป๋าสีใหม่ “Wolf”
pommypom
3 พฤศจิกายน 2565 ( 17:20 )
469

     ต้อนรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ออกเดินทางสู่โลกของ KWANPEN (ควานเพน) แบรนด์เครื่องหนังอายุกว่า 84 ปี สัญชาติสิงคโปร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตกระเป๋าหนังเอ็กโซติกแฮนด์เมด ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกและยังเคยปรากฏโฉมในรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังอย่าง Bling Empire เปิด Pop up Store แห่งใหม่ บนชั้น 1 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมเผยโฉมกระเป๋าเฉดสีใหม่ สี Wolf เป็นที่แรกของโลก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีขนของหมาป่า ปรากฏบนกระเป๋าไอคอนิกสุดหรูดีไซน์คลาสสิกคอลเลกชัน Best Seller อย่าง Raffles  ใน 3 รุ่น ได้แก่ Raffles 1819 clutch, Raffles 1819 handbag, Raffles 1819 Pochette  และคอลเลกชัน City Edge

 

 

     KWANPEN Pop up Store แห่งใหม่นี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผสมผสานความอบอุ่นของสีโรสโกลด์ สะท้อนถึงความคลาสสิก หรูหรา และทันสมัย ตัดกับหลากสีสันของกระเป๋าได้อย่างลงตัว ภายในยังประดับด้วยผนังหิน สีเทา สื่อถึงความแข็งแกร่งและสง่างาม ที่แฝงอยู่ในทุกดีเทลของกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เป็นการสะท้อนความสมดุลระหว่างความหรูหราและความสวยงามของธรรมชาติ อย่าง หนังจระเข้ นอกจากนี้ยังจัดโซนพิเศษไว้บริการเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้าอีกด้วย

 

 

     สำหรับกระเป๋าไอคอนิกสุดหรูดีไซน์คลาสสิก KWANPEN Raffles 1819 เป็นรุ่นที่จัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดบูติก KWANPEN แห่งแรกในยุโรป ตั้งอยู่ที่ Burlington Arcade ในลอนดอน Raffles 1819 และ คอลเลกชัน City Edge ที่มาพร้อมเฉดสีใหม่ สี Wolf ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในไทย ผลิตในจำนวนจำกัด โดยได้แรงบันดาลใจจากสีขนของหมาป่า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความภักดี ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แข็งแกร่ง และสติปัญญา ดั่งความหมายของโลโก้แบรนด์ที่ได้มาจากนามสกุลของผู้ก่อตั้ง 关 (KWAN) เพื่อเป็นตัวแทนและย้ำเตือนถึงความสำคัญของสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในครอบครัว

 

 

     โดย สี Wolf  โดดเด่นด้วยการไล่เฉดสีแบบออมเบร (แรเงา) ในเฉดคู่สีเทาและดำ จากสีเทาอ่อนไปเข้มดั่งสีขนของหมาป่า ซึ่งเป็นคู่เฉดสีที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาร่วมกันกับโรงงานฟอกสีหนังจระเข้ระดับโลกเป็นระยะเวลากว่าครึ่งปี ขั้นตอนการทำสี “Wolf” จะต้องผ่านการคัดสรรผืนหนังที่เหมาะสมโดยเฉพาะเจาะจง และใช้เทคนิคการให้สีที่มีความซับซ้อนจึงใช้เวลาผลิตที่นานกว่าสีธรรมดา และเมื่อนำมาผสานกับงานดีไซน์ การวางผืนหนังแต่ละชิ้นให้เกิดซีลูเอตอันงดงาม การตัดเย็บแสนประณีตและเทคนิคเฉพาะของช่างฝีมือที่มีความชำนาญของแบรนด์ ปรากฏเป็นงานศิลปะชิ้นเอกสะท้อนผ่านในทุกดีเทล และยังมีสี Matt Natural ซึ่งเป็นสีพิเศษหายาก โดยนำเสนอใน 3 รุ่นสุดหรูของคอลเลกชัน Raffles ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ Raffle 1819 clutch, Raffles 1819 handbag, Raffles 1819 Pochette และ คอลเลกชัน City Edge  ซึ่งแต่ละดีไซน์ได้รับการออกแบบอย่างประณีตใช้วัสดุหนังจระเข้ส่วน center cut รูปทรงสมมาตรตกแต่งฮาร์ดแวร์ Gold และ Palladium Plated คุณภาพสูงผลิตจากโรงงานเก่าแก่ในประเทศอิตาลี ดีไซน์สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ KWANPEN

 

 

     พบกับ KWANPEN รุ่น Raffles 1819 กระเป๋าไอคอนิกสุดหรูดีไซน์คลาสสิก กับสี Wolf และ สี Matt Natural ได้ที่ KWANPEN Pop up Store ชั้น 1 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร.086-3213168 Line official: @kwanpenthailand / Instagram: @kwanpen_thailand

 

บทความที่เกี่ยวข้อง