ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

จัดการปัญหาสิวถึงต้นตอ ด้วย ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอ.ไอ. เคลียร์ริ่ง ทรีทเม้นท์

จัดการปัญหาสิวถึงต้นตอ ด้วย ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอ.ไอ. เคลียร์ริ่ง ทรีทเม้นท์
Faii_Natnista
14 มกราคม 2564 ( 18:00 )
14

     ปัญหาสิวคงเป็นปัญหาหนักใจของใครหลายๆ คน และเป็นปัญหาที่ต้องการการดูแลจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง เพราะต้องช่วยดูแลตั้งแต่ก่อนเกิดสิว ระหว่างเป็นสิว จนสิวหาย มีประสิทธิภาพในการช่วยลดสิวตั้งแต่ต้นตอ ครอบคลุมไปถึงปัญหาผิวหลังเกิดสิว เช่น รอยสิว รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวอีกด้วย

     ยูเซอริน โปรแอคเน่ โซลูชั่น เอ.ไอ. เคลียร์ริ่ง ทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว ที่ตอบโจทย์ปัญหาสิว ผ่านการวิจัยและรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แล้วว่าสามารถช่วยลดการเกิดปัญหาสิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วย 10% Hydroxy acid เข้าจัดการหัวสิว และสิวอุดตันถึงต้นตอใน 7 วัน* ช่วยลดความมันในร่องรูขุมขน พร้อมนวัตกรรม A.I. จากสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคนช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว บอบบางให้ผิวเรียบเรียนใส ไม่ไวต่อการเกิดสิวซ้ำ อีกทั้งช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคืองให้กลับมาแข็งแรงขึ้นได้อีกครั้ง พร้อมลดปัญหาผิวแห้งลอก ผิวแห้งเป็นขุยหรือผลข้างเคียงอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้น เป็นสกินแคร์ดูแลปัญหาสิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างแท้จริง

 

 

     พบกับ ยูเซอริน โปรแอคเน่ โซลูชั่น เอ.ไอ. เคลียร์ริ่ง ทรีทเม้นท์ Watsons, Boots, Eve and Boy และร้านขายยาขนาดใหญ่ทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.eucerin.co.th/products/proacne/ai-clearing-treatment ปัญหาสิวต้องผู้เชี่ยวชาญตัวจริงอย่างยูเซอรินเท่านั้น

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง