ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชวนคุณแม่ยุคใหม่ ช้อปสินค้าออนไลนที่โปรดปราน

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชวนคุณแม่ยุคใหม่ ช้อปสินค้าออนไลนที่โปรดปราน
Beau_Monde
12 สิงหาคม 2564 ( 00:04 )
37

     อย่างที่ทราบกันดีว่าด้วยสถานการณ์โควิด คนทั่วโลกจึงต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ทำให้มูลค่าการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์นั้นเติบโตมากยิ่งขึ้น และกลุ่มลูกค้าท็อปลิสต์ที่มีไลฟ์สไตล์โปรดปรานการช้อปปิ้งแพลตฟอร์มออนไลน์มากที่สุดก็คือเหล่ามนุษย์แม่นั่นเอง เรียกได้ว่าช่วงเวลาแห่งการช้อปออนไลน์ของคุณแม่นั้นถือเป็นนาทีทองแห่งการพักผ่อนของแม่ๆ ทั้งหลาย ซึ่งแต่ละคนก็จะช้อปปิ้งสินค้า ร้านค้าที่ตัวเองชอบแตกต่างกันไปตามความต้องการเฉพาะตัว ในเดือนแห่งวันแม่ปีนี้ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ขอบิ้วเหล่าแม่ไทยยุคใหม่ เรียนรู้พฤติกรรมการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่แม่ไทยโปรดปราน เพื่อเพิ่งทางเลือกในการช้อปปิ้งช่วงล็อกดาวน์ เพราะแม่ไทยยุคนี้ต้องรู้ก่อน ปลอดภัย ไม่ตกเทรนด์

 

 

     คุณแม่เอเชียยุคใหม่มีการช้อปออนไลน์โดยใช้สมาร์ทโฟนในการช้อปผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook และ LINE ติดอันดับยอดนิยม ซึ่งสินค้าที่กดติดตามมากที่สุดได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อย, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, แฟชั่น, ความงาม, อาหาร, สุขภาพ และการท่องเที่ยว ตามลำดับ และประเภทสินค้าที่มักจะสั่งซื้อผ่านออนไลน์มากที่สุดได้แก่  เสื้อผ้าเด็กของใช้เด็กเสื้อผ้าแฟชั่น, สินค้าบิวตี้ความงาม, สินค้าของใช้ทั่วไป, ของใช้ภายในบ้าน และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ตามลำดับ นอกจากนี้ยังพบว่าคำแนะนำของคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญมีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณแม่มาเป็นอันดับหนึ่ง ในขณะที่ Online Influencer หรือ Celebrities Influencer มีส่วนช่วยให้คุณแม่รู้จักแบรนด์สินค้าและความน่าเชื่อถือของแบรนด์ (ข้อมูลจากเว็บไซต์ครอบครัว theAsianparent)

     ซึ่งในระหว่างสถานการณ์ล็อคดาวน์นี้ ก็มีสินค้าคุณภาพให้เลือกช้อปได้มากมายทุกวันอีกด้วย โดยเฉพาะที่ Lotus’s สาขา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชั้น อาคาร M2 ที่ชูคอนเซปต์ Smart ช้อปปิ้ง โดยมีทั้ง บริการช้อปอาหาร และสินค้าส่งตรงถึงบ้านจาก Grab และ Panda Food, สั่งสินค้าออนไลน์ เพียงสแกน QR Code หรือแอดไลน์ ID Line: @lotusm, ช้อปสมาร์ทได้ทาง app store หรือ google play, Click & Collect ช้อปง่ายๆ จากที่บ้าน และสามารถรับสินค้าได้ที่สาขา The Market Bangkok, SCAN & GO ขั้นตอนง่ายๆ เพียงสแกน QR Code และ สแกนบาร์โค้ดสินค้าที่ต้องการซื้อ พร้อมระบุรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เวลาจัดส่ง และชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็รอสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้เลย

 

 

 

     ส่วนที่ห้างสรรพสินค้า Don Don Donki ชั้น อาคาร M1 สาขา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ในเดือนแห่งวันแม่นี้ก็ยังมีสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษอีกมากมายสำหรับสมาชิก Mobile  Application Donki ซึ่งสามารถเลือกสั่งสินค้าทั้งรูปแบบ Takeaway และ Delivery โดยสามารถเลือกดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง Appstore และ Playstore เพียงค้นหาชื่อ Donki ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเลยทีเดียว

 

 

     และเพื่อให้เทศกาลวันแม่ในปีนี้ได้ช่วยเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขผ่อนคลายความตึงเครียด ก็สามารถเลือกสั่งอาหารเมนูอร่อยๆ ที่คุณแม่และสมาชิกในครอบครัวชื่นชอบมารับประทานกันได้เลย โดยมีร้านอาหารที่สามารถสั่งผ่านเดลิเวอรี่ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น KFC, รส’นิยมแซ่บอีลี่, Jones’ Salad, ชาตรามือ, Cafe Amazon, KAMU, Tiger Sugar, พระราม ไก่ย่าง, Maggi Kitchen, Mo Mo Paradise, Bonchon, Moma’s Bubble Tea Bar โดยมีโปรดีๆ ให้อิ่มฟินสุดคุ้ม และยังคำนึงถึงความปลอดภัยขั้นสูงสุด ซึ่งทางศูนย์ได้มีจุดบริการ pick up ให้ไรเดอร์มารับสินค้าได้ที่บริเวณชั้น อาคาร M1 จัดเตรียมไว้อย่างเรียบร้อย

     ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามกำหนดจากภาครัฐ เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด ติดตามรายละเอียดอัพเดต ได้ทาง Facebook / Instagram: themarketbangkok หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 209 5555 *หมายเหตุ พื้นที่และบริการอาจมีเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง