วาโก้ บลูม พลิกโฉมบราตัวแรกของวัยแรกรุ่น ส่งคอลเลกชันใหม่ใส่ได้ทุกกิจกรรม

วาโก้ บลูม พลิกโฉมบราตัวแรกของวัยแรกรุ่น ส่งคอลเลกชันใหม่ใส่ได้ทุกกิจกรรม
Beau_Monde
28 มิถุนายน 2563 ( 08:25 )
192
1

     วาโก้ทำการวิจัยสรีระของผู้หญิงทุกช่วงวัย จึงเข้าใจว่าเด็กหญิงจะเข้าสู่วัยสาวในช่วงอายุที่แตกต่างกัน โดยในช่วงอายุ 8-15 ปี ร่างกายและฮอร์โมนเริ่มมีการพัฒนา การเจริญเติบโตด้านรูปร่างค่อนข้างรวดเร็ว จึงต้องหันมาสนใจสรีระตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการเลือกชุดชั้นในจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกเพื่อให้เหมาะสมกับสรีระและไลฟ์สไตล์

 

 

     ในปี 2020 วาโก้ส่ง Wacoal Bloom (วาโก้ บลูม) คอลเลกชันใหม่ที่พัฒนารูปแบบและไซซ์ให้เหมาะกับสรีระเด็ก เพื่อสร้างพื้นฐานรูปร่างที่ดีต่อไปในอนาคต ด้วยนวัตกรรมใหม่ฟองน้ำ AiryFill (แอรี่ฟิล) ที่มีน้ำหนักเบาสบาย นอกจากจะช่วยระบายอากาศได้ดีมากขึ้นยังเพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้นตามไปด้วย เพราะสีของฟองน้ำจะไม่เหลืองและยังคงรูปเป็นทรงสวยตลอดอายุการใช้งาน เนื้อผ้า Sport Mesh ที่มีความละเอียดนุ่มลื่นระบายอากาศ กระจายความชื้นได้ดีและแห้งเร็วจึงช่วยให้สบายผิว โดยคอลเลกชันใหม่นี้มี 3 สเต็ป ตามช่วงอายุเพื่อรองรับสรีระทรวงอกที่แตกต่างกัน สเต็ปที่ 1 เสื้อกล้ามตัวยาวและแบบครึ่งตัว สำหรับช่วงอายุประมาณ 8-10 ปี สเต็ปที่ 2 เสื้อกล้ามตัวยาวกึ่งยกทรงและเสื้อกล้ามครึ่งตัว สำหรับช่วงอายุประมาณ 10-12 ปี เพื่อรองรับสรีระทรวงอกที่เริ่มขยายตัวมากขึ้น และสเต็ป 3 ช่วงอายุประมาณ 13-15 ปี เพิ่มบรารูปแบบใหม่ แบบสวมหัวมีตะขอด้านหลังที่ซับฟองน้ำบริเวณอก เพื่อปกปิดหัวถันเพราะหน้าอกมีการเปลี่ยนแปลง

 

 

     Wacoal Bloom คอลเลกชันใหม่ จำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์วาโก้และวาโก้ช็อป ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่น 2 ต่อ ที่ได้ทั้งส่วนลดและชุดพรีเมี่ยม เมื่อซื้อสินค้าวาโก้บลูมตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปลดทันที 15 %

     หรือซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป (สุทธิ) เฉพาะสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการ เลือกรับฟรีชุดเซ็ทแป้งฝุ่นอัดแข็งและลิปมัน หรือผ้าห่ม Majory Bloom Cutie Set จำนวน 1 ชุด มูลค่า 490 บาท หรือ Majory Bloom Blanket จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 490 บาท โปรโมชั่นสุดน่ารักสำหรับวัยคัพติ๊ด เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2563 (หรือจนกว่าของแถมจะหมด)

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง