รีเซต

PETCHPLOY ชวนสัมผัสความ ELEGANT ผ่านแฟชั่นโชว์ Go where the stars take you

PETCHPLOY ชวนสัมผัสความ ELEGANT ผ่านแฟชั่นโชว์ Go where the stars take you
FaiiNatnista
10 สิงหาคม 2565 ( 16:00 )
133

     ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างสง่างามสำหรับ PETCHPLOY โดยสองสาวเพื่อนซี้ “คุณเพชร-เพชรรัตน์ ศฤงคารเจษฎา” และ “คุณพลอย-สุอาภา อังควิศาลพงศ์” ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ PETCHPLOY เฉลิมฉลองด้วยการจัดงาน PETCHPLOY present The First Fashion Show 2022 “Go where the stars take you” แฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและความเป็นไปได้ ปลุกพลังความมั่นใจให้สาวๆ เปล่งประกายเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด พร้อมทั้งเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษ PETCHPLOY ELEGANT ที่เพิ่มความหรูหราด้วยผ้าชนิดพิเศษ การดีไซน์ เทคนิคการตัดเย็บ และสีสันชวนหลงใหลกว่าที่เคย ณ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1 บริเวณลานลิฟต์แก้ว

 

 

     “พาออกเดินทางสู่ช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจ “Go where the stars take you” เพชรได้เลือก เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เป็นสถานที่จัดงานแฟชั่นโชว์ครั้งแรก เพราะเป็นสถานที่แห่งความสำเร็จของ PETCHPLOY จากการมีบูทีคสโตร์สาขาของตัวเอง โดยโชว์ช่วงแรกเต็มไปด้วยสีสันสดใสเปรียบหญิงสาวเสมือนเป็นดอกไม้น่าทะนุถนอม เป็นครั้งแรกที่เราออกคอลเลกชั่นสีสันเพื่อเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับสาวๆ ดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเฉดสีที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนาน แค่ไหนก็ยังคงสวยคลาสสิกไม่ตกยุค ในช่วงหลังขอนำเสนอความหรูหรา คลาสสิก และน่าค้นหาซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ PETCHPLOY เนรมิตบรรยากาศแห่งความลึกลับและนำเสนอหญิงสาวที่เปรี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ความฝัน และ ความสมบูรณ์แบบ” คุณเพชร-เพชรรัตน์ กล่าว

     “คอลเลกชั่น “PETCHPLOY ELEGANT” พลอยและคุณเพชรใส่ใจทุกองค์ประกอบของกระบวนการตัดเย็บและการดีไซน์เสื้อผ้าที่พอดีกับรูปร่างสาวๆ ซึ่งแพทเทิร์นมาตรฐานอาจจะไม่พอดีกับสรีระที่แตกต่างกัน จึงมีไซส์ให้เลือกไซส์ ตั้งแต่ XS, S, M และ L และใช้เนื้อผ้าที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งได้นำนวัตกรรมการผลิตผ้ารูปแบบใหม่ผสานกับงานฝีมือที่คงความเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่น เข้ารูป แต่ใส่สบาย เพิ่มความหรูหราและสง่างามมากขึ้น พร้อมลูกเล่นและสีสัน ที่แปลกใหม่ สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะในบทบาทผู้หญิงทำงาน มีนัดทางธุรกิจหรือนัดสังสรรค์ทางสังคม ความงดงามสมบูรณ์แบบ ทว่ายังแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ในแบบฉบับ PETCHPLOY ที่เข้าใจผู้หญิงในทุกมิติเป็นอย่างดี” คุณพลอย-สุอาภา กล่าว

 

 

     สำหรับแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ในครั้งนี้สร้างเซอร์ไพรส์ให้สาวๆ ด้วยคอลเลกชั่นชุดเดรสรังสรรค์จากผ้าสั่งผลิตที่มีความหนาพิเศษ สามารถยืดกระชับตามรูปร่าง และมีลูกเล่นด้วยลวดลายผ้า เพื่อเพิ่มความสนุกให้ดูไม่น่าเบื่อ แต่งแต้มสีสันโทนอ่อนหวาน สดใส อย่างรุ่น Luciano ที่มาพร้อมกับลูกไม้ลายพิเศษ ที่ตัดเย็บ 3 ชั้น ด้วยผ้า ELEGANT FABRIC, ผ้า LACE FABRIC และผ้าซีทรู ซึ่งต้องอาศัยความละเอียดอ่อนของช่างฝีมือ

 

 

     นอกจากนั้นยังมีรุ่น Kennedy เดรสเข้ารูปเปิดไหล่ให้ลุคหลายซ่อนเปรี้ยว รุ่น Abigail ชุดเดรสคอเต่า ดีไซน์เรียบหรูแต่โดดเด่นด้วยสีพิเศษ อย่าง สีเขียวกีวี่ สะดุดตา รุ่น Diana อวดหุ่นสวยด้วยดีไซน์ลายเส้นช่วยทำให้สัดส่วนของผู้หญิงลงตัวและเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น รุ่น Reggie ดีไซน์เรียบโก้ แต่น่าค้นหาด้วยสีพิเศษ Midnight blue, Taupe, Sangria และ Crayon ต่อด้วยรุ่น Sharon ดีไซน์ขึ้นโครงรูปร่างของสาวๆ และการเย็บลูกไม้เข้าชุดที่ต้องอาศัยความาชำนาญของช่างฝีมือ และปิดท้ายด้วยรุ่น Valentine เดรสยาวเรียบหรูที่มีการจับจีบ และผ่าหน้า ส่งเสริมสรีระ รูปร่างของผู้หญิงให้ดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น

     ออกเดินทางตามหาความเปล่งประกายระยิบระยับไปกับ PETCHPLOY ได้ที่ PETCHPLOY Store เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 หรือทางช่องทางออนไลน์ www.petchploybrand.com, Line official / Instagram @petchploybrand และร้าน SOS ทุกสาขา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง