สาวกดิสนีย์และ SK-II ห้ามพลาด! เมื่อมิกกี้ เมาส์ มาอยู่บนขวดน้ำตบพิเทร่า™ SK-II ต้อนรับตรุษจีนปี 2020

สาวกดิสนีย์และ SK-II ห้ามพลาด! เมื่อมิกกี้ เมาส์ มาอยู่บนขวดน้ำตบพิเทร่า™ SK-II ต้อนรับตรุษจีนปี 2020
Faii_Natnista
6 มกราคม 2563 ( 12:00 )
105

     สาวกดิสนีย์และ SK-II ห้ามพลาดเด็ดขาด! กับครั้งแรกที่ไอคอนในตำนานทั้งสอง อย่าง มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ต้นฉบับที่แท้จริงของดิสนีย์ และน้ำตบพิเทร่า™ อันล้ำค่าของ เอสเค-ทู ได้มาร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนในปี 2020 ในคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกกับดิสนีย์ ซึ่งงานนี้เอสเค-ทูได้นำเสนอ มิกกี้ เมาส์ สัญลักษณ์วัฒนธรรมป๊อปที่ครองใจหลายๆ คนทั่วโลกมาไว้บนขวดน้ำตบพิเทร่า™ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในนาม เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ตลอดเวลากว่า 39 ปี พร้อมต้อนรับการเข้าสู่ปีชวด ปีนักษัตรประจำปีนี้ และส่งมอบความโชคดีอันเป็นมงคลด้วยสีแดงทั้งขวด

 

 

     เอสเค-ทู ได้เพิ่มความพิเศษของน้ำตบพิเทร่า™ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มาพร้อมลายใหม่สุดน่ารัก โดยขวดปรากฏ มิกกี้ เมาส์ ที่กำลังทำท่าเทคนิคการตบผิวเบาๆ ของเอสเค-ทูที่ทุกคนรู้ กันว่า "Pat Pat" เพื่อเป็นการปลดล็อค #พลังแห่งพิเทร่า สู่ผิวสวยกระจ่างใสดุจคริสตัล มาร่วมกันฉลอง #พลังแห่งพิเทร่า และเริ่มต้นปีใหม่นี้กับความมหัศจรรย์ของการเผยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลกัน!

     น้ำตบพิเทร่า™ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น วางจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศญี่ปุ่น จีนแผ่นดินใหญ่ ประเทศเกาหลี เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ประเทศสิงคโปร์ ประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และร้านค้าปลอดอากรเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.sk-ii.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง