ISSUE SURVIVAL BOX SET กล่องสำหรับใช้ชีวิตในยุคนี้ เอาตัวรอดอย่างมีสไตล์ จากอิชชู่

ISSUE SURVIVAL BOX SET กล่องสำหรับใช้ชีวิตในยุคนี้ เอาตัวรอดอย่างมีสไตล์ จากอิชชู่
Faii_Natnista
28 มีนาคม 2563 ( 12:00 )
72

     จากความสำเร็จของ Box Set จากแบรนด์ อิชชู่ (ISSUE) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในคอลเล็คชั่นที่ผ่านมาทั้ง FRIDA BOX SET และ Box set โชคดี มีชัย สู่การต่อยอดครั้งใหม่ในเดือนมีนาคมนี้ ...ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก ตลอดจนปัญหามลภาวะทางอากาศที่ยังน่าเป็นห่วง แบรนด์อิชชู่พร้อมเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการช่วยให้คนไทยผ่านพ้นอุปสรรคในครั้งนี้ไปได้อย่างสวยงาม และเป็นหนึ่งกำลังให้ให้ชาวไทยและคนอื่นๆ ทั่วโลกได้พบเจอวันที่สดใสในเร็ววัน

     โรจ - ภูภวิศ กฤตพลนารา ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่น ISSUE (อิชชู่) เปิดตัว “Survival Box Set” กล่องสำหรับใช้ชีวิตในยุคนี้ เอาตัวรอดอย่างมีสไตล์ “จากความห่วงใยในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อิชชู่ขอส่งความห่วงใยในแบบฉบับอิชชู่ ด้วยกิมมิคไอเท็มสุดฮิตที่ต้องพกติดตัว ตามแบบฉบับหนุ่มสาวแห่งปี 2020 ใน SURVIVAL BOX SET "เราจะรอดไปด้วยกัน" ประกอบด้วย ไอเทมที่ครอบคลุมทุกการใช้ชีวิต ตั้งแต่หน้ากากอนามัย ไปถึงเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ โดยมีให้เลือก 2 เซ็ท ด้วยกัน

 

 

     เซ็ท A ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย จำนวน 10 ชิ้น มูลค่า 150 บาท, เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ มูลค่า 390 บาท, เสื้อยืดสกรีนลายคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 1,290 บาท, กระเป๋าผ้า มูลค่า 990 บาท หมวก, กล่องพิมพ์ลาย มูลค่า 1,190 บาท พร้อม Voucher มูลค่า 5,000 บาท รวมมูลค่า 9,010 บาท

     เซ็ท B ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย จำนวน 10 ชิ้น มูลค่า 150 บาท, เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ มูลค่า 390 บาท, Survival Cap หมวกสุดเก๋กันไวรัส มูลค่า 890 บาท, กระเป๋าผ้า มูลค่า 990 บาท หมวก, กล่องพิมพ์ลาย มูลค่า 1,190 บาท พร้อม Voucher มูลค่า 5,000 บาท รวมมูลค่า 8,610 บาท ด้วยสถานการณ์แบบนี้ ปลอดภัยไว้ อุ่นใจกว่าแน่นอน

     สำหรับ SURVIVAL BOX SET เซ็ทนี้พิมพ์ลายธรรมชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปินชื่อดังระดับโลก อ็องรี รูโซ (Henri Rousseau) ศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่นำเสนอแนวคิดเรื่องความเป็นธรรมชาติ ผู้ถ่ายทอดผลงานป่าดงดิบอันลึกลับ เสือและสัตว์ป่าประหลาดที่มากด้วยเสน่ห์”

 

 

 

เมื่อแฟชั่น ศิลปะ และเทคโนโลยี เป็นเรื่องเดียวกัน

     นอกจาก SURVIVAL BOX SET จะเต็มไปด้วยของเก๋ ดีไซน์ดี ที่รวมมูลค่าเกินราคาที่เรียกว่าคุ้มแสนคุ้มกันแล้ว ในครั้งนี้ ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการนำแฟชั่น ศิลปะ และเทคโนโลยี มารวมไว้ในกล่องเดียวกัน กับภาพผลงานศิลปะของอ็องรี รูโซ ป่าในฝันและสัตว์ป่าที่ดูน่าค้นหา สามารถขยับเคลื่อนไหวให้เห็นด้วยเทคโนโลยี AR เห็นการเคลื่อนไหวราวกับเวทมนต์พร้อมทั้งเสียงประกอบรอบด้าน นอกจากนี้ยังมี สิทธิพิเศษอีกมากมายในกล่องนี้ที่รอให้คุณค้นพบ

     อิชชู่แฟนรีบจับจองเป็นเจ้าของ SURVIVAL BOX SET สุดคุ้ม สุดคูล ในราคากล่องละ 5,000 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด) หรือผ่านช่องทางออนไลน์ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : IssueThailand / Line@ : ID @issuethailand หรือ หรือดาวน์โหลด Issue Thailand Application รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง