รีเซต

เปิดแล้ว! BEAUTRIUM สาขาใหม่ centralwOrld สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ

เปิดแล้ว! BEAUTRIUM สาขาใหม่ centralwOrld สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ
FaiiNatnista
12 ธันวาคม 2566 ( 15:30 )
3K

     พบกับ Beauty Destination ใหม่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร บิวเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ (centralwOrld) ชั้น 2 สาขาที่ 37 ช้อปจุใจบนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ด้วยคอนเซปต์ออกแบบพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียว ต้อนรับลูกค้าชาวไทยและลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยภาพลักษณ์ความเป็นอินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานแบบจัดเต็ม

 

 

     ตอกย้ำความเป็น Beauty Specialty Retailer ยกทัพ Brand Partner ทั้งไทยและต่างประเทศ แลนดิ้งแบบเต็มพื้นที่ กว่า 1,000 แบรนด์ นำทัพหลักฝั่ง K-Beauty Brand อย่างแบรนด์ Huxley, Feev, Saturday skin , Espoir, LAKA, 2AN, Peripera, Innisfee, 3CE, Tocobo, Dasique, Rom&nd, Mude, Banilaco, NUXE, Roundlab, BBIA และอีกมากมาย

 

 

     สำหรับ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีการออกแบบและตกแต่งที่ถูกรังสรรค์โดยดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าของไทย สร้างภาพจำและตอกย้ำ CORPORATE IDENTITY ที่เป็นไอคอนนิคด้วยอักษรตัว B ดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัยและเป็นสากล ดึงดูดกลุ่มลูกค้าทุกเจเนอเรชั่น รวมถึงเหล่านักท่องเที่ยว โดยจับส่วนโค้งมาปรับเป็นองค์ประกอบหลักในงานดีไซน์ ให้เป็น Makeup Station และ Decoration ให้กลมกลืน ลื่นไหลไปกับตัวร้านได้อย่างลงตัว อีกทั้งเรื่องของการจัดแสงในร้าน ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับลูกค้าในการใช้แสงในการลองสีของสินค้าเครื่องสำอางต่างๆ 

 

 

     สำหรับการเปิดสาขาในครั้งนี้ ทาง BEAUTRIUM ได้เชิญ คนดัง และเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ อย่าง เจเจ กฤษณภูมิ 
พิบูลสงคราม ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ใส่ใจดูแลตัวเอง เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ  Content Creator ผู้ส่งพลังบวกให้กับสังคม รวมถึงมีสไตล์และแฟชั่นที่สดใสในแบบของตัวเอง และ ตู่ Soundtiss สวรินทร์ ศรีบุญมา บิวตี้อินฟลูเอ็นเซอร์ ชื่อดัง ที่มักจะสร้างความ Viral ด้วยการครีเอตลุคแบบทรานส์ฟอร์เมชั่น และถ่ายทอดถึงความหลากหลายในวงการบิวตี้ 

 

 

     มาร่วมค้นหาประสบการณ์ความสวยในแบบของตัวเองที่ BEAUTRIUM centralwOrld ภายใต้ธีม Let's explore your beauty world at  BEAUTRIUM centralwOrld

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง