รีเซต

รวม 5 ดีท็อกซ์ไฟเบอร์ ใน 7-11 สำหรับช่วยขับถ่าย เอาใจคนท้องผูก

รวม 5 ดีท็อกซ์ไฟเบอร์ ใน 7-11 สำหรับช่วยขับถ่าย เอาใจคนท้องผูก
Beau_Monde
21 ธันวาคม 2563 ( 16:25 )
89.1K

     สาวๆ คนไหนที่เป็นคนที่มักมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูกบ่อย ขับถ่ายลำบาก ต่อให้ทานผักผลไม้ก็แล้วแต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ระบบขับถ่ายกลับมาดีเหมือนเดิมได้ ถ้าแบบนี้เราก็ต้องมีตัวช่วยค่ะ ซึ่งตัวช่วยที่ว่าก็คือ ดีท็อกซ์ไฟเบอร์ หรือ ดีท็อกซ์ลำไส้ ที่ช่วยระบายและแก้ปัญหาท้องผูกได้ ซึ่งดีท็อกซ์ไฟเบอร์ก็สามารถช่วยให้เราขับถ่ายได้ง่ายขึ้นค่ะ ใครที่คิดจะทานยาถ่าย ก็หยุดไว้ก่อน ลองเดินเข้า 7-11 แล้วมองหาดีท็อกซ์ไฟเบอร์ บอกเลยว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

 

 

5 ดีท็อกซ์ไฟเบอร์ ใน 7-11 ช่วยขับถ่าย 

1. Fitne Topping Fiber

     เริ่มกันที่ซองแรกค่ะ กับ ฟิตเน่ ท๊อปปิ้ง ไฟเบอร์ ซองนี้กินง่ายๆ รสชาติเหมือนดื่มน้ำเปล่าเลย ใครที่กินผักยากบอกเลยว่าให้ลองตัวนี้ค่ะ หรือถ้าอยากจะเพิ่มความอร่อยก็สามารถผสมกับน้ำผลไม้ได้นะ ซึ่งเมื่อดื่มเข้าไปแล้วประสิทธิภาพในการช่วยขับถ่ายก็เกินขาด ใครที่ท้องผูกอยู่เราแนะนำตัวนี้มากๆ ค่ะ ยิ่งถ้าดื่มก่อนนอนด้วยแล้ว ตื่นตอนเช้ามาก็ได้เวลาพอดีที่จะขับถ่ายเลยค่ะ

 

2. Jejuvita Filinzo

     สำหรับสาวๆ ที่กังวลว่าดีท็อกซ์ไฟเบอร์นั้นจะมีรสชาติแปลกๆ จนดื่มไม่ไหว เราแนะนำให้ดื่มซองนี้ค่ะ เพราะดื่มได้เพลินๆ รสชาติเปรี้ยวๆ ดื่มง่าย เนื้อผงเนียนละเอียดละลายน้ำได้ดี ใครที่ท้องผูกบ่อยๆ ระบบขับถ่ายไม่ดี ลองดื่มตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยปรับระบบขับถ่ายให้กลับมาปกติได้ค่ะ

 

3. Preacta Fiber Detox

     พรีแอคต้า ไฟเบอร์ดินเนอร์ เพียงแค่ ฉีก ชง ดื่มก่อนนอนแค่ 1 ซอง ก็ช่วยให้สาวๆ ที่ท้องผูกเป็นประจำ กลับมาขับถ่ายได้ตามปกติค่ะ ซึ่งสำหรับตัวนี้ก็จะช่วยให้สาวๆ ได้รู้สึกว่ากินผักจริงๆ เพราะมีผงสัเขียวเหมือนผักเลย แต่พอได้ลองดื่มแล้วกลับเหมือนกินผลไม้อร่อยๆ ค่ะ ตัวนี้ดื่มง่าย รสชาติดี ส่วนไฟเบอร์ก็ใส่มาให้เต็มๆ ทั้งแอปเปิ้ล กีวี มะละกอ บล็อคโคลี่ สารสกัดจากชาเขียวและมาขามป้อมค่ะ 

 

4. Pink Fiber Plus

     ระบุหน้าซองไว้เลยว่ามีไฟเบอร์จากผักและผลไม้ถึง 22 ชนิดด้วยกันค่ะ แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว ซึ่งพอฉีกซองออกมาก็จะเห็นผงสีขาว แต่พอเทลงไปละลายน้ำ น้ำกลยเป็นสีเขียวเหมือนน้ำผักเลย ซึ่งรสชาติก็เหมือนเราได้ดื่มน้ำผักค่ะ สุขภาพสุดๆ ช่วยขับของเสียที่ตกค้างอยู่ในลำไส้และช่วยระบายได้ค่ะ หากสาวๆ ดื่มเป็นประจำก็จะช่วยขับถ่ายได้อย่างดี ทำให้ไม่มีของเสียและสารพิษตกค้างในร่างกายค่ะ  

 

5. Verena Fiberlax

     เครื่องดื่มใยอาหารพร้อมวิตามิน ช่วยปรับการทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้นและกลับมาเป็นปกติ ไฟเบอร์ในซองนี้ช่วยผลักของเสียที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้ออกมาจากร่างกายร่ ช่วยดีท๊อกซ์ขับของเสียและสารพิษในร่างกายให้ออกมาค่ะ ซึ่นอกจากจะช่วยขับถ่ายแล้ว สาวๆ ที่มีอาการท้องผูกเป็นประจำก็สามารถดื่มซองนี้ได้เลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ผักช่วยขับถ่าย แก้ท้องผูก ธาตุหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

7 ผักผลไม้สีเขียว ช่วยดีท็อกซ์ ช่วยขับถ่ายคล่อง กินบ่อยๆ หน้าท้องแบน!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง