รีเซต

Balenciaga Objects เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้าน

Balenciaga Objects เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้าน
pommypom
24 พฤศจิกายน 2565 ( 17:10 )
60

Balenciaga Objects เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้าน, ของใช้สําหรับสัตว์เลี้ยง,เครื่องหอมรวมถึงของใช้ในชีวิตประจําวันไปจนถึงของสะสมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นและเฟอร์นิเจอร์ที่สั่งทําพิเศษ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้จะปรากฏในแคมเปญที่มีชื่อว่า Balenciaga Gift Shop

 

 

อาร์ตเวิร์คของ Balenciaga Hotel & Resorts ปรากฏอยู่บนกาน้ำชา จาน ชาม และจานอื่นๆ ที่ทําขึ้นโดยการร่วมมือกับ Ginori 1735 เช่นเดียวกับพรมห้องอาบน้า ผ้าขนหนูและพรมเช็ดเท้า แก้วไวน์และแชมเปญขอบทองหรือเงิน ชุดที่รองแก้ว และ แก้วเซรามิก Energy Krug แบบคัสตอม แก้วทัมเบลอร์และกล่องอาหารกลางวันที่ทําจากสแตนเลส เช่นเดียวกับจานอาหารของสุนัขที่ตกแต่งด้วยหนามแหลม สายจูงสุนัขมีหน้าตาคล้ายกับสายวัด ในขณะเดียวกันสร้อยคอสุนัขก็มาพร้อมกับป้ ายชื่อแบบเฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีที่นอนสัตว์เลี้ยงรูปหัวใจพร้อมผ้าห่มที่เข้าชุดกัน

 

 

ม้านั่งที่สร้างสรรค์จากวัสดุรีไซเคิลโดยศิลปิน Tejo Remy จะเป็นการผลิตลักษณะ made-to-order โดยมีให้เลือก 3 ขนาด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของ Balenciaga ยังถูกผลิตด้วยวัสดุชั้นดีอาทิรูปปั้นรองเท้า Triple S เคลือบทอง Knife Pump ที่นํามารังสรรค์ใหม่เป็นแจกันแก้วคริสตัล, Barbes Tote เป็นแจกันเซรามิกและหมวกขนาดใหญ่ อีกทั้งหมวก รองเท้าบู๊ต Le Cagole และ แว่นกันแดดรุ่น Dynasty ก็ถูกนํามาสร้างสรรค์ใหม่เป็นเครื่องประดับแก้วแบบเพ้นท์มือ

 

 

เครื่องหอมกลิ่นใหม่ของ Balenciaga สามารถพบได้ในสบู่พร้อมกล่องบรรจุภัณฑ์, ป้ายแท็กน้าหอมแบบเซรามิกสําหรับติดตู้เสื้อผ้า Incense Rabbit ในส่วนของเชิงเทียนที่มีรูปร่างคล้ายกระป๋องเครื่องดื่มนั้น มีดีไซน์ให้เลือกถึง 4 แบบ และนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่เสื่อฟิตเนส หมอนผ้าเจอร์ซีย์ที่ทําจากเสื้อยืดรีไซเคิล และเทป Balenciaga อีกด้วย

 

 

หลังจากการเปิดตัว Objects ใหม่เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ทางร้านค้า Balenciaga ยังนําเสนอบริการห่อของขวัญด้วยริบบิ้นสีเงินที่เข้ากับบรรจุภัณฑ์ประกายมุกแบบพิเศษ นอกจากนี้ยังมีอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยใช้ผ้าที่ไม่ใช้แล้วหรือผ้ารีไซเคิลอีกด้วย

 

 

แคมเปญ Balenciaga Gift Shop ถ่ายภาพโดย Gabriele Galimberti ซึ่งเป็นช่างภาพสารคดีที่มักทําโปร
เจ็กต์ถ่ายภาพบุคคลในชีวิตประจําวัน โดยในรูปภาพทั้งหมดนั้นมีการแสดงผลิตภัณฑ์ Balenciaga หลาย
สิบรายการ โดยมีเด็กๆแต่งกายในชุด Balenciaga Kids ซึ่งแคมเปญนี้จะนําเสนอผ่านซีรีส์เรื่อง Toy
Stories ของศิลปิน ที่พาทุกคนสํารวจสิ่งที่ผู้คนสะสมและรับเป็นของขวัญ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง