รีเซต

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาล กับชุดกิฟท์เซตสุดพิเศษ “HARNN Mandarin & Chamomile Gift Set”

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาล กับชุดกิฟท์เซตสุดพิเศษ “HARNN Mandarin & Chamomile Gift Set”
pommypom
25 มกราคม 2565 ( 15:50 )
359

     เทศกาลตรุษจีนถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของคนไทยเชื้อสายจีนที่จะได้เฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่กับครอบครัว โดยมีธรรมเนียมที่ปฏิบัติสืบทอดกันมาเนิ่นนาน นั่นคือการมอบของขวัญที่เป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ ความสุข ความเจริญ เพื่อเสริมสร้างสิริมงคลให้กับผู้รับตลอดปี

 

 

     HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ขอเป็นตัวแทนส่งมอบความสุขและความปรารถนาดี ผ่านชุดผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ “HARNN Mandarin & Chamomile Gift Set” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากปีขาล (The Year of the Tiger) ซึ่งเป็นปีนักษัตรประจำปี 2022 โดยมีการหยิบสีสันที่สื่อความหมายถึงสิริมงคลอย่างสีส้มของส้มแมนดาริน สีครีมของดอกออสแมนตัส และสีขาวของดอกคาโมมายล์ นำมาตีความใหม่สู่ลวดลายพาดกลอนอันร่วมสมัย สะท้อนความงดงามนุ่มนวลทว่าเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและทรงพลังเปรียบดั่งคำอวยพรรับปีขาล ควรค่าแก่การสะสมหรือมอบเป็นของขวัญที่สื่อถึงการเริ่มต้นปีใหม่อันเป็นมงคล  

     “HARNN Mandarin & Chamomile Gift Set” ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิว  ได้แก่

  • HARNN Mandarin & Chamomile Soap (ขนาด 150 กรัม ราคาปกติ 290 บาท) สบู่บำรุงผิวจำนวน 3 ก้อน คละสีสันมงคล 3 เฉด มอบกลิ่นหอมอะโรมาติกอ่อนๆ ของส้มแมนดาริน ดอกออสแมนตัส และดอกคาโมมายล์ อุดมด้วยวิตามินอี สารสกัดออร์แกนิกจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวมือและผิวกาย เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขายดีที่นิยมนำไปเป็นของฝากให้ชาวต่างชาติ

 

  • HARNN Mandarin & Chamomile Hand Sanitizing (ขนาด 95 มล. ราคาปกติ 290 บาท) สเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดผิวมือ ด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ผลิตจากธรรมชาติ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมมอบการบำรุงด้วยส่วนผสมของวิตามิน B5  คาโมมายล์วอเตอร์ วิชฮาเซล และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เบลนด์กลิ่นอะโรม่าที่มาจาก    ส้มแมนดาริน ดอกออสแมนตัส และดอกคาโมมายล์ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นจำเป็นที่ขึ้นแท่นขายดีนับตั้งแต่เข้าสู่ยุคนิวนอมัล

 

  • Vuudh Tiger Charm (ราคาปกติ 350 บาท) ชาร์มเครื่องหอมรูปเสือ มอบความหอมอะโรม่าอ่อนๆ กลิ่นเดียวกับสบู่บำรุงผิวและสเปรย์แอลกอฮอล์ ใช้สร้างบรรยากาศในพื้นที่ขนาดเล็กได้ เช่น รถยนต์ กระเป๋าเดินทาง ตู้เสื้อผ้า หรือคล้องประดับกระเป๋าเพิ่มความเป็นเอกลัษณ์ อีกทั้งเป็นเครื่องรางสัญลักษณ์ของพลังแห่งความมั่งคั่ง มั่นคง ช่วยเสริมอำนาจบารมี

 

  • HARNN Exclusive Pouch (มูลค่า 590 บาท) กระเป๋าหูรูดตัดเย็บด้วยผ้าซาตินพิมพ์ลายพาดกลอนร่วมสมัย สีสันมงคลโทนพาสเทล มอบให้พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ HARNN Mandarin & Chamomile Gift Set (ไม่มีจำหน่ายแยกชิ้น) เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้เป็นกระเป๋าเอนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ประจำวัน และยังเป็นการลดการใช้ถุงพลาสติก 

 

 

     มอบของขวัญต้อนรับปีเสือทอง เฉลิมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ ด้วยกิฟท์เซตสุดพิเศษจาก HARNN (หาญ) กับชุดผลิตภัณฑ์ HARNN Mandarin & Chamomile Gift Set จำหน่ายในราคาพิเศษ 1,490 บาท (จากราคาปกติ 2,100 บาท) หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหาญ (HARNN) ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ Line Official @HARNN และ www.harnn.com  

 

#HARNN #TANACHIRA

บทความที่เกี่ยวข้อง