รีเซต

ใหม่! IPSA Essence Lotion Ultimate เอสเซนส์โลชั่นเพื่อผิวเปล่งประกาย อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

ใหม่! IPSA Essence Lotion Ultimate เอสเซนส์โลชั่นเพื่อผิวเปล่งประกาย อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา
FaiiNatnista
10 มิถุนายน 2567 ( 17:35 )
33

     กลุ่มผลิตภัณฑ์ IPSA Ultimate ผลิตภัณฑ์อันเป็น “ที่สุด” ของ IPSA ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนได้รับการออกแบบสูตร-พัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคทุกคนที่ให้ความสำคัญและพิถีพิถันในการดูแลผิว หากเป็นในยุคสมัยก่อนคนอาจมองว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมีอายุ หรือปัญหาริ้วรอยแห่งวัย แต่ IPSA Ultimate เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทุกคน ซึ่งต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราเอง

     ใหม่ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ Essence Lotion Ultimate ยกระดับกิจวัตรการดูแลผิวของคุณด้วยอีกขั้นของเทคโนโลยีสกินแคร์ที่อยู่ในเอสเซนส์โลชั่นขวดนี้ เพื่อผิวที่ดูเปล่งประกาย สวย อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

 

 

NEW! IPSA Essence Lotion Ultimate ขนาด 150 mL ราคา 3,200 บาท

     Essence Lotion Ultimate เป็นโลชั่นประสิทธิภาพสูงสุดของ IPSA ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง และสีผิวสม่ำเสมอ ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมสำคัญมากมายใน Essence Lotion Ultimate จึงมอบการบำรุงผิวได้แบบเอสเซนส์ แต่ให้เนื้อสัมผัสผิวที่เบาสบายแบบโลชั่น ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือที่เรียกว่า Moist Revival Formula อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Essence Lotion Ultimate มอบผิวแลดูชุ่มชื้น ยืดหยุ่นในทันทีที่ทาจนถึงเช้าวันรุ่งขึ้นยังคงสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มเอิบ กระชับและยืดหยุ่น

     จากการศึกษาค้นคว้าวิจัย IPSA ค้นพบสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอันทรงคุณค่าจาก Resurrection Plant ที่ชื่อว่า Myrothamnus Flabellifolia (ไมโรธัมนุส ฟลาเบลลิโฟเลีย) ซึ่งเป็นพืชพรรณจากทะเลทรายในแอฟริกากลางและใต้ที่หาได้ยาก สามารถดำรงมีชีวิตอยู่รอดได้ในสภาพแวดล้อมอันแห้งแล้งในทะเลทราย มีใบที่ดูเหี่ยวแห้งเหมือนต้นไม้ที่กำลังจะร่วงโรยไม่มีชีวิต แต่กลับงอกงามผลิใบสวยงามได้ราวกับฟื้นคืนชีพอีกครั้งเมื่อได้รับน้ำเพียงเล็กน้อย ซึ่งพืชนี้ได้รับการสกัดอย่างพิถีพิถันและกลั่นกรองมาอยู่ในโลชั่นเอสเซนส์ประสิทธิภาพสูงขวดนี้แล้ว

 

 

     นับเป็นครั้งแรกของ IPSA และบริษัทชิเซโด้ ในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากพืชฟื้นคืนชีพ Myrothamnus Flabellifolia และนำมาเป็นส่วนผสมหลักอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งสารสกัดจาก Myrothamnus Flabellifolia มีคุณสมบัติช่วยชะลอสัญญาณแห่งความร่วงโรยจากวัยและปัจจัยภายนอกเช่น รังสียูวี อันเป็นสาเหตุต่างๆ ของปัญหาสภาพผิว  

     ในการพัฒนา Essence Lotion Ultimate นี้ IPSA จึงมุ่งประเด็นไปยัง SASP (แซสพ์) ปัจจัย “ผิวเสื่อมสภาพ” ซึ่งแฝงเร้นอยู่ในชั้นผิว มีบทบาทสำคัญต่อการตอบสนองหรือโน้มนำให้ปัญหาผิวก่อตัวเมื่อเผชิญกับความเครียด หรือปัจจัยรุกรานจากภายนอก Essence Lotion Ultimate จะเข้าไปทำหน้าที่ฟื้นบำรุงการส่งสัญญาณ และการกระจายตัวของปัจจัย SASP อันเป็นสาเหตุบั่นทอนความยืดหยุ่นจากรากฐานโครงข่ายผิว^ ควบคู่ไปกับการฟื้นบำรุงสภาพผิว และการส่งสัญญาณก่อความเสียหายจากปัจจัย “ผิวเสื่อมสภาพ” อันเป็นสาเหตุของปัญหาต่างๆ ทางสภาพผิว ควบคู่ไปกับการฟื้นบำรุงสมรรถนะการทำงานพื้นฐานของผิวพรรณ ให้ผิวดูสวยอย่างราบรื่น และต่อเนื่อง^

 

 

เจาะลึกถึงคุณสมบัติและส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพของ Essence Lotion Ultimate

  • Myrothamnus Flabellifolia Extract สารสกัดจากพืชฟื้นคืนชีพแห่งทะเลทราย ช่วยชะลอปัจจัยและสัญญาณผิวต่างๆ ที่ก่อให้เกิดปัญหาสภาพผิว ให้ผิวชุ่มชื้น แลดูกระชับ ยืดหยุ่น
  • AMINO5IN ส่วนผสมกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว 5 ชนิด และเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารสกัดสำคัญจากพืชอีก 2 ชนิด คือ Iris Florentina Root Extract และ Gardenia Florida Fruit Extract ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น และชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก^
  • Sophora Angustifolia Root Extract ช่วยฟื้นบำรุงความละเอียด เรียบเนียนของผิว ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพความยืดหยุ่นของร่องผิว (โดยทั่วไปหลังอายุ 30 ความยืดหยุ่นของผิวจะเริ่มเสื่อมสภาพ ผิวจึงไม่เรียบ ผิวขาดความอิ่มเอิบ กระชับ และหย่อนคล้อย)
  • Sapindus Mukorossi Peel Extract สารสกัดให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานแม้เผชิญสภาพอากาศที่แห้ง 

^สื่อถึงผิวชั้นนอกเท่านั้นและเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลพิสูจน์ทางความงาม
• 99.9% ผิวแลดูกระชับขึ้น*
• 99.9% ผิวดูกระจ่างใสขึ้น*
• ริ้วรอยดูลดเลือนลง -18%*
• 97% รู้สึกถึงความยืดหยุ่นของผิว**
• 99% รู้สึกผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก**
• 99% รู้สึกว่าผิวเนียนละเอียด**
• 98% รู้สึกผิวเปล่งปลั่ง**
• ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24ชั่วโมง***

*จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 31 คน โดย Guangzhou Landproof Testing Co.,Ltd. สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนมีนาคม 2566 - เมษายน 2566
**จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 108 คน โดย Guangzhou Landproof Testing Co.,Ltd. สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนมีนาคม 2566 - เมษายน 2566 และสื่อถึงผิวชั้นนอกเท่านั้น
***จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 27 คน โดย Guangzhou Landproof Testing Co.,Ltd. สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนมีนาคม 2566

 

งานออกแบบบรรจุภัณฑ์ 

     ดีไซน์ของขวดแสดงออกถึงความหรูหราและประสิทธิภาพอันเป็นเลิศ ที่มอบคุณสมบัติครอบคลุมทุกความต้องการของผิวสมกับ “ความเป็นที่สุด” ของโลชั่นใน Ultimate Series นี้

     งานออกแบบใช้รูปทรงสัดส่วนสมมาตรรองรับรายละเอียดโค้งเว้าแบบเดียวกับที่ใช้กับขวด The Time Reset Aqua และยังนำรายละเอียดจากบรรจุภัณฑ์อันทรงแบบฉบับรุ่นต่างๆ ของ IPSA มาหลอมรวมอยู่ร่วมกัน ทำให้งานออกแบบครั้งนี้ สามารถแสดงให้เห็นถึงความทันสมัยที่ผสานแนวคิดของ IPSA Ultimate ได้อย่างลงตัว

 

 

วิธีใช้

  • ใช้ในขั้นตอนหลังล้างหน้า ทั้งในตอนเช้า และค่ำคืน 
  • หยดขนาดเท่าเหรียญสิบบาทลงในฝ่ามือ หรือแผ่นสำลี จากนั้น ลูบไล้ ทั่วใบหน้า
  • *เมื่อใช้กับผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่น หรือสูตรโลชั่นประเภทอื่นๆ ของ IPSA ให้เรียงลำดับดังนี้ : 
    Clearup Lotion หรือ Refining Lotion e → Serum 0 e → TTR Aqua → Essence Lotion UT → Brightening Serum → ME Ultimate e

บทความที่เกี่ยวข้อง