สวยปังแบบ ลิซ่า BLACKPINK ด้วยเครื่องสำอาง Moonshot หาซื้อได้ใน 7-Eleven เลย!

สวยปังแบบ ลิซ่า BLACKPINK ด้วยเครื่องสำอาง Moonshot หาซื้อได้ใน 7-Eleven เลย!
Faii_Natnista
9 กรกฎาคม 2562 ( 17:50 )
3.6K
4

      นาทีนี้ไม่มีใครจะฮอตไปกว่า ลิซ่า BLACKPINK อีกแล้วล่ะค่ะ จะเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ไหนๆ ก็ต้องมีสาวลิซ่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งล่าสุด เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และบริษัท มาลาคี จำกัด ผู้มีประสบการณ์ค้าปลีกเครื่องสำอาง มายาวนาน จับมือกันภายใต้ชื่อ บริษัท เวลโค จำกัด รุกตลาดเครื่องสำอาง ในการเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง moonshot ในประเทศไทย ได้ดึงสาว ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA BLACKPINK เป็น Brand Ambassador และพรีเซนเตอร์ ซึ่งจะเริ่มวางขายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 นี้ ใน 7-Eleven กว่า 7,900 สาขาทั่วประเทศไทย

 

 

     ซึ่งงานนี้ บอสเอ กล่าวว่า “เครื่องสำอาง moonshot เป็นเครื่องสำอางที่ผลิตและนำเข้าจากเกาหลีโดยตรง และเราได้ทำงานร่วมกับน้องลิซ่า BLACKPINK ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินคนดังที่มีชื่อติดอันดับต้นๆ ในเอเชียและมีคนชื่นชอบทั่วโลก โดยเครื่องสำอางที่เราทำนี้จะเป็น Collection ใหม่เป็น Special Edition ที่วางขายเฉพาะใน 7-Eleven ประเทศไทยเท่านั้น เจาะกลุ่มเป้าหมาย หาซื้อง่าย สะดวก ราคาย่อมเยาเริ่มต้นที่ 139 -189 บาท เปิดตัวด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ที่ลิซ่าเป็นคนเลือกเอง ทั้งสีและผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมเข้ากับสภาพผิวของคนไทย ซึ่งสินค้าทุกชิ้นผลิตจากประเทศเกาหลี คุณภาพเทียบ Counter Brand ในราคาจับต้องได้ ซึ่งจะเริ่มวางขายวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ใน 7-Eleven ครับ”

 

 

     ส่วนงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 และมี Fan Meet Event ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2562 โดย ลิซ่า จะเดินทางมาร่วมงานด้วย ทั้ง 2 วัน ซึ่งผู้โชคดีในการซื้อสินค้า moonshot จาก 7-Eleven จะมีสิทธิ์ได้ร่วมเข้างาน และลุ้นถ่ายรูปคู่กับ ลิซ่า รายละเอียดและกติกา ติดตามได้ทาง FACEBOOK / INSTAGRAM : moonshot.thailand และจะเปิดตัวโฆษณาทีวี (TVC) ให้ได้รับชมได้เต็มๆ ในรายการทีวีของ เซ้นส์ฯ ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง