รีเซต

ลาซาด้า จับมือ KEEPS แบรนด์ไทยมาแรง เปิดตัวคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บน LazLOOK

ลาซาด้า จับมือ KEEPS แบรนด์ไทยมาแรง เปิดตัวคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บน LazLOOK
FaiiNatnista
15 มิถุนายน 2566 ( 15:35 )
249

     ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ KEEPS แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยที่กำลังมาแรง เปิดตัวคอลลาบอเรชันครั้งแรกของ LazLOOK กับเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชัน Golden Hour เอาใจสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ KEEPS จากแรงบันดาลใจของชั่วโมงต้องมนต์ยามอาทิตย์ตกดิน วางจำหน่ายที่เดียวที่ LazLOOK บนแอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้น

 

 

     สาว ๆ สายแฟที่ชื่นชอบการแต่งตัวในลุคสุดชิก เรียบเท่ คงไม่มีใครไม่รู้จัก KEEPS (คีพส์) หนึ่งในแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยขายดีบนลาซาด้าที่ต้องการเสริมความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ในคอนเซ็ปต์ Wearable Empowerment ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายจากวัสดุคุณภาพและฝีมือการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน โดยเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชัน Golden Hour ของ KEEPS มีวางจำหน่ายที่เดียวบน LazLOOK แฟชั่นเดสทิเนชันบนลาซาด้า แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังและร้านค้ายอดฮิตครอบคลุมทุกสไตล์

 

 

     คุณชยพร ลัทธิโสภณกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า "ลาซาด้าตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ช้อปที่เหนือกว่าและเติมเต็มชีวิตให้กับลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ความร่วมมือครั้งพิเศษของ LazLOOK กับ KEEPS ในการเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชันร่วมกันในครั้งนี้ จึงเป็นการสร้างเซอร์ไพรส์และเอาใจนักช้อป ในการสร้างความสนุกด้วยลุคใหม่ ๆ ที่หาไม่ได้จากที่อื่น อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการสนับสนุนผู้ประกอบการยุคใหม่ และแบรนด์ไทยที่มีศักยภาพให้เติบโตบนแพลตฟอร์มลาซาด้าอย่างยั่งยืน"

     คุณโจแอนนา – คัชรียา รชตวรภรณ์ และ คุณจูน – ณัชชา รชตวรภรณ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KEEPS กล่าวเพิ่มเติมว่า “KEEPS รู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นแบรนด์แรก ในการร่วมสร้างสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชันกับ LazLOOK เพราะหลังจากที่เราเข้ามาเปิดร้านบนลาซาด้าในปี 2561 ลาซาด้าได้ช่วยเปิดโอกาสให้เราเป็นที่รู้จักและมีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ความร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นการต่อยอดให้แบรนด์เติบโตไปอีกขั้น ด้วยคอลเลกชันที่แบรนด์ตั้งใจออกแบบอย่างปราณีต นำเสนอผ้าที่คัดสรรมาอย่างดี และใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด เพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงมีความมั่นใจและสามารถเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการขอบคุณนักช้อปบนลาซาด้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์ของเราเสมอมา”

     Golden Hour เอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชัน จาก LazLOOK x KEEPS ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชั่วโมงต้องมนต์ ของแสงแดดในช่วงเวลายามเย็นเมื่อพระอาทิตย์ตก พร้อมประกายแสงอ่อน ๆ ที่ตกกระทบบนผิวน้ำ และสายลมที่พัดพาพื้นผิวของน้ำให้กลายเป็นคลื่นเบา ๆ ชวนให้เราได้นั่งทอดสายตา ดังนั้นหัวใจสำคัญของคอลเลกชันนี้ จึงเป็นเรื่องของสี  โดยการเลือกใช้พาเลทที่ทำให้เหล่าสาว ๆ ชาวคีพส์จะต้องเพลิดเพลินไปกับจินตนาการของแสงสีทองยามเย็น และเส้นขอบฟ้าที่ตัดขอบกับผิวน้ำ มาผสมผสานและไล่เฉดสีทั้งสีฟ้า สีเหลือง สีส้ม และสีน้ำตาล ชวนให้ตีความตามห้วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป

 

 

     สำหรับไอเทมเด็ดจากคอลเลกชันนี้ KEEPS ได้หยิบกางเกงยีนส์รุ่นใหม่อย่าง Saturn Jeans มาเป็นไฮไลต์ ให้สาว ๆ ได้มั่นใจกับลุคสุดคูล แถมยังสวมใส่สบายด้วยผิวสัมผัสของผ้านำเข้าที่คัดสรรมาอย่างดี ใครได้สวมใส่รับรองว่าต้องฟินแน่นอน เพิ่มความหรูให้ดีไซน์ด้วยโซ่เฉดสีทองแมทช์อย่างลงตัวแบบไม่ตะโกนจนเกินไป ป้ายแบรนด์ด้านหลังใช้เทคนิค Patch นำผ้ายีนส์มาทำเป็นป้ายด้านหลัง พร้อมปักโลโก้ maison คงเอกลักษณ์ความเท่ในแบบฉบับของแบรนด์ ให้สาว ๆ ได้สะท้อนตัวตนอย่างมั่นใจ เสริมด้วยเสื้อไหมพรม Kami Cropped Knitted Tops ที่ KEEPS ได้พัฒนาต่อมาจากเสื้อ Knitwear ที่ขายดีที่สุดอย่างรุ่น Kiko Knitted Tops โดยใช้เทคนิคการทอแบบฉลุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ เพราะใส่ง่าย แมทช์เข้าได้กับทุกสไตล์

 

 

     พบกับสินค้าจากคอลเลกชันต้องมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก KEEPS ได้แล้ววันนี้ - 31 กรกฎาคม 2566 ทาง LazLOOK บนแอปฯ ลาซาด้า ที่เดียวเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.lazada.co.th/shop/keeps-design/  

บทความที่เกี่ยวข้อง