รีเซต

สเก็ตเชอร์ส อัพเดทคอลเลคชั่น “SKECHERS x JGOLDCROWN” ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

สเก็ตเชอร์ส อัพเดทคอลเลคชั่น “SKECHERS x JGOLDCROWN”  ต้อนรับเดือนแห่งความรัก
BeauMonde
31 มกราคม 2566 ( 17:27 )
173

     “สเก็ตเชอร์ส” ผู้นำแห่งเทคโนโลยีเพื่อความสบาย และแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการเล่นกีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน พร้อมส่งต่อความรักและพลังบวกอีกครั้งผ่านคอลเลคชั่นสไตล์สตรีทแฟชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก “Skechers x JGoldcrown” ต่อยอดความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่าง สเก็ตเชอร์ส และ เจมส์ โกลด์คราวน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก ซึ่งหลังจากได้เปิดตัวคอลเลคชั่นครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆ สเก็ตเชอร์เป็นอย่างดี

 

 


     ในปีนี้ สเก็ตเชอร์ส ได้อัปเดตคอลเลคชั่นรุ่นใหม่อีกครั้งในผลิตภัณฑ์สำหรับสตรีรุ่นยอดนิยม ได้แก่ รองเท้าแตะรุ่นแม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง โฟมมี่ (Max Chushining Foammies) และรองเท้าผ้าใบ รุ่นแม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง (Max Cushioning)


● สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง โฟมมี่: สีแบล็คมัลติ ลายปริ้นท์หัวใจสีขาว ราคา 1,990 บาท
● สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง โฟมมี่: สีไวท์ ลายปริ้นท์หัวใจสีดำ ราคา 1,990 บาท
● สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง อีลิท: สีไวท์แบล็ค ลายปริ้นท์หัวใจสีดำ ราคา 3,490 บาท
● สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง อีลิท: สีไวท์มัลติ ลายปริ้นท์หัวใจหลากสี ราคา 3,490 บาท

 

 

 

     และด้วยการตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนๆ ในคอลเลคชั่นแรกที่เปิดตัว สเก็ตเชอร์สจึงได้พิมพ์ลายใหม่ในรองเท้ารุ่นเดิมที่ได้รับความนิยมเพิ่ม คือ


● สเก็ตเชอร์ส อูโน่ สตรีท: สีไลท์พิงก์ ลายปริ้นท์หัวใจสีชมพู ราคา 2,990 บาท
● สเก็ตเชอร์ส ดีไลท์ สปอร์ต: สีไวท์ ลายปริ้นท์หัวใจซิกเนเจอร์ ราคา 3,490 บาท
● สเก็ตเชอร์ส อูโน่ สตรีท: สีไวท์มัลติ ลายปริ้นท์หัวใจหลากสี ราคา 2,990 บาท

 

 

     จับคู่แฟชั่นในแบบสตรีทสไตล์และแบบลำลองให้โดดเด่นและสดใสกว่าใคร พร้อมส่งต่อความรักและพลังบวกได้ทุกวันไปกับรองเท้าแตะ รุ่นโฟมมี่, รองเท้าแตะ รุ่นแม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง โฟมมี่และรองเท้าผ้าใบ แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง สามาราถแมทกับกับเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายของสเก็ตเชอร์สแบบสบายๆ ได้ไม่ซ้ำใคร ​​

 

 


     คอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrown มีวางจำหน่ายที่ร้านสเก็ตเชอร์ส หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.skechers.co.th/collections/skechers-x-jgoldcrown หรือรับบริการผ่าน Line Official Account: @skechersth Chat&Shop และติดตามข่าวสารและโปรโมชันได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand และ Instagram @SkechesTH

บทความที่เกี่ยวข้อง