รีเซต

Versace เผยเทคนิคการรังสรรค์รองเท้าผ้าใบรุ่น Trigreca ไอคอนิกของแบรนด์

Versace เผยเทคนิคการรังสรรค์รองเท้าผ้าใบรุ่น Trigreca ไอคอนิกของแบรนด์
pommypom
28 มีนาคม 2566 ( 17:45 )
90

     VERSACE นำเสนอรองเท้าผ้าใบรุ่นไอคอนิก 'Trigreca' ที่สร้างสรรค์ชื่อรุ่นรองเท้าจากสัญลักษณ์ Greca ของ Versace อันเป็นตัวแทนของความต่อเนื่องและเอกภาพ และนำมาตกแต่งบนรองเท้า พร้อมดีเทลเมดูซ่าฝังลงในพื้นรองเท้าอย่างเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความพิเศษด้วยการพิมพ์เลขพิกัดของแฟชั่นเฮ้าส์ Via Gesù 12 ที่มิลาน ประเทศอิตาลี และมอบความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยแผ่นรองเท้าเทคนิค Greca Cushioning system

TRIGRECA

     Trigreca สร้างสรรค์โดยดีไซนเนอร์รองเท้าชื่อดัง Salahe Bembury ครั้งแรกสำหรับโชว์รันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2020 และตั้งแต่นั้นมารองเท้าผ้าใบรุ่นนี้นับเป็นตัวเลือกของทางแบรนด์ และสร้างสรรค์ชื่อรุ่นรองเท้าตามสัญลักษณ์ Greca ของทางแบรนด์ ที่นำมาตกแต่งรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณช่วงด้านหน้าของรองเท้า ช่วงกลางของพื้นรองเท้า และบริเวณชั้นนอกของรองเท้า อีกทั้งประดับพื้นรองเท้าด้วยสัญลักษณ์ Medusa อันโดดเด่นของทางแบรนด์ พร้อมทั้งตกแต่งบริเวณช่วงบนของรองเท้าด้วยพิกัดของ Via Gesu, 12 ซึ่งเป็นเฮ้าส์ของ Versace ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี อีกด้วย ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้เสริมความสะดวกสบายให้แก่ผู้สวมใส่ด้วยแผ่นรองเท้าเทคนิค “Greca Cushioning system” อีกด้วย

 

 

GRECA

     ลวดลาย Greca นับเป็นสัญลักษณ์หลักของ Versace ซึ่งแต่เดิมเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความต่อเนื่องและเอกภาพ โดยสามารถพบได้ในสถาปัตยกรรมทั่วไปช่วงยุคคลาสสิก ซึ่งสัญลักษณ์นี้แสดงถึงการเชื่อมโยงต้นกำเนิดทางวัฒนธรรม ภูมิศาสตร์ และการออกแบบ Versace ที่พร้อมก้าวหน้าอยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถพบเห็นได้บนเส้นขอบรอบสัญลักษณ์หัวเมดูซ่าในปัจจุบัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง