รีเซต

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชวนสาวๆ กู้ผิวหน้าบูสออร่าความสวยแบบด่วนๆ พร้อมเข้าออฟฟิศ

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชวนสาวๆ กู้ผิวหน้าบูสออร่าความสวยแบบด่วนๆ พร้อมเข้าออฟฟิศ
faiinatnista
14 ตุลาคม 2564 ( 15:00 )
83

     หลังจากหลายคนต้องเก็บตัว WFH จนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตทำงาน กิน อยู่ ช้อป อยู่ภายในบ้านอย่างปลอดภัยห่างไกลจากไวรัสโควิด-19 อยู่นานจนผ่านมาถึงไตรมาสสุดท้ายของปี มาถึงตอนนี้ก็มีข่าวดีเรื่องมาตรการคลายล็อคดาวน์เปิดประเทศกันแล้ว เพื่อให้ทุกคนกลับมาใช้ชีวิตนอกบ้านได้มากขึ้น หลายบริษัทเริ่มให้พนักงานกลับเข้าออฟฟิศมาทำงานกันตามปกติแล้ว ทำให้หลายคนโดยเฉพาะสาวๆ  อาจจะแอบมีความวิตกกังวลเพราะช่วงที่อยู่บ้านนั้นทำตัวสบายๆ มานานจนแทบจะเรียกได้ว่าปล่อยปละละเลยเรื่องสวยๆ งามๆ กันมาพักใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะวันนี้ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) มีเคล็ดลับมาบอกสาวๆ ให้ลุกขึ้นมากู้ผิวหน้า บูสออร่าความสวยกันได้แบบด่วนๆ ให้กลับมาเข้าออฟฟิศทำงานกันต่อได้อย่างมั่นใจ

 

  • รับประทานอาหารดี ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ แน่นอนว่าการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ คือสิ่งสำคัญอันดับ 1 ในการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะการรับประทานน้ำเปล่าเยอะๆ ถือเป็นอาหารผิวที่วิเศษสุดที่ผิวพรรณทุกคนเรียกร้อง ช่วยดีท็อกซ์ เพื่อช่วยในการรีเฟรชผิวพรรณให้กลับมาชุ่มชื่นเปล่งปลั่งได้แบบมหัศจรรย์ที่สุด และประหยัดที่สุด

 

 

  • ออกกำลังกาย การออกกำลังกายส่งผลดีต่อสุขภาพ ปลุกตัวเองรับวันใหม่ที่จะไปทำงานด้วยความกระฉับกระเฉง สดใส กระปรี้กระเปร่าได้อย่างดี การออกกำลังกายทำให้ร่างกายได้เผาผลาญ สูญเสียเหงื่อ ร่างกายได้สูบฉีด หัวใจเต้นแรง ทำให้ผิวพรรณแลดูมีเลือดฝาดใสปิ๊ง กลบเกลื่อนความโทรมหมองคล้ำ แม้ในวันที่นอนน้อยจากการดูซีรีย์เน็ตฟลิกซ์แบบมาราธอนทั้งคืนก็ตาม

 

 

  • มาส์กหน้าบำรุงผิวก่อนนอน การล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำเย็น และบำรุงด้วยแผ่นมาส์กหน้าก่อนเข้านอน ถือเป็นของขวัญเซอร์ไพร์สให้ผิวหน้าได้อย่างดี สามารถกระตุ้นสภาพผิวหน้าแบบเร่งด่วนเพียง ข้ามคืนชนิดตื่นปุ๊บสวยปั๊บ เพียงแวะมาหามาส์กหน้าดีๆ  ได้ที่ดอง ดอง ดองกิ ชั้น 1 หรือที่โลตัสชั้น G สาขาศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก แล้วกลับไปมาส์กทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาผิวพรรณจะดูอิ่มน้ำเต่งตึงได้อย่างล้ำลึก

 

 

  • เครื่องสำอาง เสกออร่าความสวยแบบเร่งด่วนได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในชั่วโมงนี้ หากถึงเวลาต้องกลับไปออฟฟิศเพื่อทำงานกันแล้ว ต่อให้โทรมให้นอนน้อยยังไงก็ไม่มีใครจับพิรุธได้เพียงแค่การแต่งหน้า ทาตา ปัดแก้ม เติมลิปสติกให้หน้าตามีสีสันสดใส เพียงเท่านี้ก็สวยเปล่งปลั่งดั่งร่ายมนตร์ตอบโจทย์สาวๆ อย่างเรา

 

     ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก มี ผลิตภัณฑ์คอสเมติก และสกินแคร์ ตลอดจนอุปกรณ์ออกกำลังกาย และร้านอาหาร-เครื่องดื่ม มากมายให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเลือกรับประทานอาหารที่ดีและอร่อยเพื่อกู้ผิวหน้าบูสออร่าความสวยให้พร้อมสุดๆ สำหรับวันทำงานที่ออฟฟิศกันต่อไป ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามกำหนดจากภาครัฐ เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด ติดตามรายละเอียดอัพเดต ได้ทาง Facebook / Instagram: themarketbangkok หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 209 5555 *หมายเหตุ พื้นที่และบริการอาจมีเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง