กู๊ดเอจ (GoodAge) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิว Personal Care สำหรับผู้สูงอายุ

กู๊ดเอจ (GoodAge) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิว Personal Care สำหรับผู้สูงอายุ
Faii_Natnista
9 มกราคม 2564 ( 12:00 )
94

     “กู๊ดเอจ” (GoodAge) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ในเครือของไลอ้อน ประเทศไทย ที่ผลิตและพัฒนาขึ้นเพื่อให้เหมาะกับผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีสุขภาวะวัยที่เปลี่ยนไป โดยทุกผลิตภัณฑ์จะเน้นการแก้ปัญหาเฉพาะจุด ช่วยชะลอความเสื่อมของวัย และมุ่งหวังให้ผู้สูงอายุสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติสุข

 

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิว Personal Care

1. วิปโฟมอาบน้ำ Anti-Dry Foaming Bath

     “วิปโฟมอาบน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง” ด้วยส่วนประกอบหลัก Grape seed oil, Olive Oil และ Moisturizers เข้มข้นที่ช่วยลดปัญหาผิวแห้งคัน 3 ประการ (ผิวแห้งระคายเคืองขาดความชุ่มชื่น ผิวแห้งไม่เรียบเนียน และผิวแห้งตึง) ปกป้องผิวด้วยสาร Biolipid ช่วยเคลือบผิว ชะลอการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว กักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน

 

 

2. โลชั่น Dark Spot Corrector Anti-Oxidant Body Lotion

     “โลชั่นบำรุงผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ” Endermatic Bright นวัตกรรม Nano Encapsulation ช่วยให้วิตามิน B3 ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น สามารถเข้าจัดการจุดด่างดำที่ยากจะลดเลือน ด้วยอนุภาคเล็กระดับ Nano ทำให้ซึมลึกลงสู่ชั้นผิวหนัง Epidermis ได้ดีกว่าวิตามิน B3 ในโลชั่นทั่วไป 50 เท่า ไร้กังวลเรื่องสารสะสมตกค้างในร่างกาย เทคโนโลยีนี้สามารถสลายตัวทางชีวภาพได้ (Biodegradable) ปลอดภันต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารตกค้าง มาพร้อมกับ 3 พลังอันทรงคุณค่าของพืชญี่ปุ่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวห่างไกลจุดด่างดำ (ดอกซากุระ ช่วยดูแลผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส จมูกข้าวสาลี เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และใบชิโซะ ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ระคายเคืองง่าย) บำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี มาพร้อมกับการการันตีจากรางวัล Bronze Prize รางวัลนวัตกรรมระดับนานาชาติ จาก Seoul International Invention Fair 2018 (SIIF 2018)

 

 

3. แป้งเนื้อโลชั่น Smooth & Moisture

     “ผิวนุ่มลื่น แห้งสบายตัว ลดความอับชื้นอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการระคายเคืองผิวและผดผื่น” ไร้ฝุ่นแป้ง ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ อาลันโทอิน ช่วยระบายความอับชื้น ปลอบประโลมผิวระคายเคืองง่าย พร้อมด้วยเทคโนโลยี Instant Comfy ช่วยให้รู้สึกแห้งสบายตัวทันทีที่ใช้ ด้วยเนื้อแป้งในรูปโลชั่นช่วยดูดซับเหงื่อและความอับชื้นได้ทันที ไม่ก่อให้เกิดความรำคาญ และไม่เหนอะหนะ เทคโนโลยี Friction Protection ช่วยลดการเสียดสีที่ก่อให้เกิดผื่นแดง ระคายผิว ลดกลิ่นกาย กลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากความอับชื้นอันทำให้สูญเสียความมั่นใจ

4. ลิปแคร์ Deep Moisture Anti-Ageing

     “เติมความชุ่มชื่นทันที เพื่อริมผีปากเนียนนุ่มไม่แห้งแตก” ลิปมันบำรุงริมฝีปากสำหรับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากแห้ง เป็นขุย ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี อี และโคเอนไซม์ คิวเทน ปราศจากสารระคายเคืองผิว มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ยาวนาน 12 ชั่วโมง

 

 

     นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ GoodAge ยังมี แชมพู Soft & Smooth “เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย” ด้วยการทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ พร้อมบำรุงผมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากน้ำมันมะกอกออร์แกนิก และโปรวิตามินบี 5 ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ได้แก่ พาราเบน ซิลิโคน สารให้สี และ SLS อีกทั้งยังใช้น้ำหอมที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยต่อหนังศีรษะจาก International Fragrance Association(IFRA) และโลชั่น Deep Moisture Anti-Ageing Body Lotion “เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน” ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น จากน้ำมันมะกอก น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส และเชียร์บัตเตอร์ มอบความชุ่มชื่นฟื้นคืนผิวแห้งแตกให้กลับมานุ่มลื่น เรียบเนียนแลดูสุขภาพดี ผสานทริปเปิลวิตามิน E B3 และ B5 บำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์และสว่างใสเปล่งประกาย

ช่องทางจำหน่าย

     4 ช่องทางเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึง ได้แก่ 1.ร้านโมเดิร์นเทรด 2.ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ 3.โรงพยาบาล ร้านผู้สูงอายุ ร้านขายยา และร้านค้าปลีก Chivit-D by SCG 4.แพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada, Shopee, JD และ Line: Lion Family หรือ www.lionshoponline.com, www.GoodAgecare.com

     นอกจากนี้ ยังมีหน้าร้าน “กู๊ดเอจ แฟล็กชิพ สโตร์” (GoodAge Flagship Store) บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 1 ฝั่งเซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า โดยตั้งเป้าให้เป็นร้านค้าต้นแบบแห่งแรกของเมืองไทย ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและผิวกายแบรนด์ “กู๊ดเอจ” สำหรับผู้สูงอายุในวัย 50 ปีขึ้นไป ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ตรงได้จากหน้าร้าน ด้วยระบบการขายและการชำระเงินในรูปแบบ Cashless เป็นการจ่ายผ่านการสแกน QR Code ที่บริเวณหน้าร้าน ลูกค้าสามารถสแกนทำการสั่งซื้อด้วยตนเองแล้วแจ้งพนักงานเพื่อรับสินค้าได้ทันที สอดรับกับวิถีสังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง

     ตัวหน้าร้านออกแบบด้วยคอนเซปต์ “เข้าใจวัยเก๋า” ตั้งใจให้เป็นคอมมูนิตี้หนึ่งที่ช่วยเหลือสังคมผู้สูงอายุในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้สูงอายุเข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ ได้แสดงออกทางสังคมร่วมกัน โดยในแต่ละเดือนจะมีการจัดกิจกรรมหลากหลายให้ผู้สูงอายุได้เข้ามามีส่วนร่วม เช่น มีการเชิญแพทย์เข้ามาให้ความรู้และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ การจัด Workshop เกี่ยวกับการดูแลตนเอง การตรวจวัดความชุ่มชื้นของผิวพร้อมแนะนำวิธีการดูแลผิวให้เหมาะสม ตลอดจนการจัดกิจกรรมนันทนาการ เพื่อช่วยเสริมสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้ผู้สูงอายุ เป็นต้น

 

บทความที่เกี่ยวข้อง