พบแรงบันดาลใจจากแบรนด์ไทยชั้นนำ รวบคีย์ลุคเทรนด์แฟชั่นรับลมร้อน Spring/Summer2020

พบแรงบันดาลใจจากแบรนด์ไทยชั้นนำ รวบคีย์ลุคเทรนด์แฟชั่นรับลมร้อน Spring/Summer2020
Beau_Monde
27 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:10 )
40

     สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าเลือกอัพเดทเทรนด์มาแรงที่สุดก่อนใคร “แฟชั่นฤดูร้อน” SS2020 ซีซั่นแห่งปีที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันแห่งแฟชั่น เรื่องราวแรงบันดาลใจของเหล่าดีไซเนอร์ต่างถูกนำมาสร้างสรรค์ผ่านลวดลายและสีสันบนผืนผ้าด้วยดีไซน์การออกแบบที่แปลกตาที่สร้างความเซอร์ไพรส์ได้อย่างน่าสนใจ รวมคีย์ลุคผลงานของดีไซเนอร์ไทยที่แสดงความสามารถเป็นที่ชื่นชมทั่วโลก ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

     เริ่มจากแบรนด์สุดคลาสสิคตามแบบฉบับหนุ่มสมาร์ทควงคู่สาวโก้ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังอย่าง Greyhound Original (เกรย์ฮาวด์ ออริจินัล) ฤดูกาลนี้ GH ลุกมาชวนสายแฟหนีร้อนไปพึ่งเย็นพร้อมอวดชุดสวยกับ “Summer Vacation” คอลเลคชั่นที่มาจากความสนุกของการเดินทางไปที่ต่างๆ  สันติภาพ ดอกไม้ แสงแดด เกาะ โรงแรมสุดหรูและการส่งโปสการ์ดถึงคนพิเศษ 

     อีกหนึ่งคาแรคเตอร์จากแบรนด์รักอิสสระและคิดนอกกรอบ Smileyhound (สมายลี่ฮาวด์) อวดโฉมคอลเลคชั่น SS2020 ในชื่อ “SummerCraft” ดึงเสน่ห์ของงานคราฟท์ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวแสนสนุกของฤดูร้อนนี้

     แบรนด์ระดับท้อปลิสต์ที่หญิงสาวตั้งตารอชม KLOSET (คลอเซ็ท) บ่อยครั้งที่การเดินทางสำรวจนำพาไปสู่การค้นพบร่องรอยทางประวัติศาสตร์อันน่าอัศจรรย์ เช่นเดียวกับสาว KLOSET ใน คอลเลคชั่น “The Hidden Treasure” การเลือกเดินทางไปค้นหาแรงบันดาลใจยังสถานที่อันเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างกรีซ อาคารบ้านเรือนสีขาวซึ่งตัดกับสีฟ้าสดของท้องฟ้าและท้องทะเลแซมด้วยสีบานเย็นของดอกเฟื่องฟ้า

     แบรนด์แฟชั่นที่สะท้อนตัวตนหญิงสาวแสนงดงาม Senada* (ซีนาด้า) อวดโฉมคอลเลคชั่น “La Pique-Nique” ด้วยอินสไปร์จากงานศิลป์ชิ้นประวัติศาสตร์ ในชื่อ “La Pique-Nique” ภาพจิตรกรรมฝีมือจิตรกรเอกแห่งยุควิคตอเรียน เรื่องราวของวิถีชีวิตชนชั้นสูงที่ปรากฏในภาพวาดสีน้ำมันเผยให้เห็นบรรยากาศการปิคนิคยามบ่ายอันแสนรื่นรมย์ในช่วงย่างเข้าฤดูใบไม้ร่วง

     ด้านแบรนด์ที่หลงใหลในธรรมชาติ TAKTAI (ทักทาย) นำเสนอคอลเลคชั่น “Stay till the Sunset” บรรยากาศยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในฤดูร้อน แสงสุดท้ายอันอบอุ่นสาดสีส้มตัดกับสีน้ำเงินสดของท้องฟ้าช่วงเวลาก่อนจะเข้าสู่ราตรีกาลคือแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นล่าสุด 

     ปิดท้ายด้วยแบรนด์ผู้พิสูจน์ว่าแฟชั่นไม่มีกฏเกณฑ์ตายตัว Wonder Anatomie (วันเดอร์ อนาโตมี) ดึงแรงบันดาลใจในสร้างสรรค์คอลเลคชั่นล่าสุด “3D” ความกล้าที่จะผสมผสานงานแฟชั่นกับศิลปะ 3D หรือ สามมิติและสามารถสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างเหนือความคาดหมาย

     ตามติดทุกกระแสแฟชั่นร้อนแรงที่สุดพร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ล้ำเทรนด์ให้คุณได้อัพเดทก่อนใครทุกฤดูกาล ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง