รีเซต

Versace เปิดตัวคอลเล็กชั่น Icons ร่วมด้วย Anne Hathaway และ Chris Lee

Versace เปิดตัวคอลเล็กชั่น Icons ร่วมด้วย Anne Hathaway และ Chris Lee
pommypom
4 เมษายน 2566 ( 16:15 )
169

     เวอร์ซาเช่นำเสนอคอลเล็กชั่นที่สะท้อนถึงความเป็นสุภาพสตรีอย่างไร้ข้อกังขา คัดสรรเฉพาะเสื้อผ้าที่ตัดเย็บด้วยความชำนาญด้วยประสบการณ์ด้านเสื้อผ้าสุภาพสตรีมานับทศวรรษ

 

 

     ซึ่งหัวใจสำคัญของคอลเล็กชั่นนี้คือ เสื้อคอร์เซ็ทที่เผยให้เห็นถึงรูปร่างนาฬิกาทรายอย่างเป็นเอกลักษณ์ของ Versace 

     ไอเท็มสำคัญและเป็นเอกลักษณ์ประกอบไปด้วย

  • ชุดสูทพร้อมกางเกงเข้าเซ็ทผ้า Grain de Poudre ซึ่งเป็นชุดที่ทางดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช่ หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ของทางแบรนด์เลือกสวมใส่เป็นประจำ
  • ชุดเดรสผ้าเจอร์ซี่ย์สีดำ พร้อมรายละเอียดสายรัดที่มาพร้อมกับโลโก้เมดูซ่าช่วงยุค 95 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่น Atelier Versace ฤดูใบไม้ผลิปี 1995
  • เสื้อคอร์เซ็ท และกางเกงยีนส์ที่ตัดเย็บพิเศษ 
  • เสื้อเบลเซอร์หนังสีดำหนัง
  • กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก ‘Greca Goddess’ ที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายและแพทเทิร์นลักษณะเรขาคณิต

     "ฉันอยากใส่ทุกชุดของคอลเล็กชั่นนี้ และฉันเองก็เคยใส่ชุดที่มีลักษณะใกล้เคียงกันมานานหลายทศวรรษ เสื้อผ้าที่หรูหราเหล่านี้เข้ากันได้อย่างลงตัวและแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายที่สวยงามและรูปทรงที่ทรงพลังของผู้สวมใส่ จากที่เราเคยสวมชุดให้กับผู้หญิงที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างหลากหลาย โดยพวกเธอเองล้วนพูดถึงความรู้สึกขณะสวมใส่ Versace ว่า : เสริมความมั่นใจ และน่าตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกันกับที่คอลเล็กชั่น Icon จะมอบความรู้สึกนี้ให้กับพวกเขา” Donatella Versace กล่าว

     แคมเปญนี้ไม่เพียงแค่นำเสนอถึงชุดต่างๆที่เป็นไอคอนของทางแบรนด์ แต่ยังนำเสนอผ่านนักแสดง Anne Hathaway และนักร้อง Chirs Lee ถ่ายภาพโดย Mert และ Marcus

      “สำหรับฉัน คอลเล็กชั่น Icon ของ Versace ถือเป็นคอลเล็กชั่นที่สวยงาม เหนือกาลเวลาอย่างไร้ที่ติ ซึ่งฉันรู้สึกภาคภูมิใจกับภาพเหล่านี้ที่สามารถสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่ส่งเสริมความมั่นใจสุภาพสตรีของดอนนาเทล่า หนึ่งในสิ่งที่ฉันประทับใจที่สุดคือการได้สัมผัสถึงความจริงใจ ความใจกว้าง และความมีน้ำใจของดอนนาเทล่า ซึ่งเธอและเวอร์ซาเช่ทุกคน ต้อนรับฉันอย่างอบอุ่น และให้กำลังใจกันอย่างดีเยี่ยม ฉันรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง และรู้สึกตื่นเต้นที่มีโอกาสได้เป็น Versace Woman” — Anne Hathaway กล่าว

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ดอนนาเทล่าเชิญฉันมาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Icon ซึ่งดอนนาเทล่ามักออกแบบงานแฟชั ่นอย่างหลากหลายอีกทั้งยอมรับความแตกต่าง โดยนำเสนอเสื้อผ้าสุภาพสตรีที่มีความหลากหลายและเป็นเอกลักษณ์พร้อมท้าทายคำจำกัดความของความเป็นผู้หญิงในสังคมปัจจุบันนี้ ซึ่งแคมเปญ Icon ของ Versace ในครั้งนี้นำเสนอถึงแฟชั่นไม่ได้เกี่ยวกับว่าผู้หญิงควรสวมใส่ อย่างไรแต่ส่งเสริมให้สุภาพสตรีเลือกเสื้อผ้าที่ตนอยากสวมเมื่อมีโอกาสเสมอ” — Chris Lee กล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง