ค็อกชิเนลเล่เปิดตัว Exclusive Collection “MURRAYA Thai Edition” ผสมผสานความเป็นไทย

ค็อกชิเนลเล่เปิดตัว Exclusive Collection “MURRAYA Thai Edition” ผสมผสานความเป็นไทย
Faii_Natnista
3 กรกฎาคม 2562 ( 09:50 )
275
6

     เพราะทุกวันคือรันเวย์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง โศภนา เลวิจันทร์ บิ๊กบอสแห่งแปซิฟิกา ผู้นำเข้า Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่)แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าหนังระดับไฮเอนด์จากประเทศอิตาลีถือฤกษ์ดีจัดงานเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลกชั่น “Coccinelle MURRAYA Thai Edition” (ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น)

 

 

     อวดโฉมครั้งแรกกับคอลเลกชั่นล่าสุดของกระเป๋าหนังสุดชิคสัญชาติอิตาเลียนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของผ้าไหมที่มีชื่อเสียงของไทยอย่างลายหมี่ดอกแก้ว ศิลปะแห่งผ้าไหมที่ถูกถักทอขึ้นบนกี่ไม้และย้อมสีด้วยมือ คือหนึ่งในเทคนิคของช่างฝีมือที่เรียกได้ว่า เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ค็อกชิเนลเล่ (Coccinelle) นั้นชื่นชมกับประเพณีนี้ และได้นำลวดลายของผ้าไหมที่มีชื่อเสียงของไทยอย่าง ลายหมี่ดอกแก้ว ที่เป็นลายจากลักษณะของดอกแก้ว (Orange Jasmine) ดอกไม้สีขาว มีกลิ่นหอมโดดเด่น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขและความโชคดี มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์คอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะลักษณะของกลีบดอกแก้วบริสุทธิ์ได้กลายมาเป็นลวดลายตกแต่งสายกระเป๋าในคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งรุ่นของกระเป๋าที่ถูกเลือกให้กับคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ คือรุ่นไอคอนนิคของแบรนด์ อย่าง Ambrine (แอมบริเน่) ที่มาในสองขนาด สีขาวและสีดำ ปั๊มลายหนังจระเข้

 

 

     ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบจะมีโค้ดรันตัวเลขไม่ซ้ำกันเพิ่มความปังให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้จับจองเป็นของตัวเองมีจำหน่ายในจำนวนจำกัดสีขาว 69 ใบราคา 24,900 บาท และสีดำ 99 ใบราคา 28,900 บาทและสามารถซื้อสายกระเป๋าเพิ่มความปังได้มีจำนวนจำกัดเพียงแค่สีละ 25 เส้นราคา 5,900 บาท

 

 

     นอกจากนี้ภายในกระเป๋ายังมีป้ายโลโก้ที่จัดทำขึ้นพิเศษ เขียนข้อความว่า “Coccinelle❤Thailand” สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองโดยมีนางเอกสาวสวยสายแฟชั่นนิสต้า คิม -คิมเบอร์ลี่แอน เทียมศิริ เฟรนด์ ออฟ ค็อกชิเนลเล่ มาเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อกระเป๋าใบโปรดนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบในค็อกชิเนลเล่ (Coccinelle) อาทิ ป๊อป – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, โบว์ - ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, เอ –เบญจวรรณเบอร์แมน และ กีต้าร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ที่ให้เกียรติมาร่วมยลโฉม Coccinelle MURRAYA Thai Edition ณ เฮ้าส์ ออฟ อีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง