กูรูตอบรัก : ตอบปัญหาคาใจ เลิกกับแฟนมานาน แต่ไม่กล้าเปิดใจรับคนใหม่ ทำไงดี by Kooup

กูรูตอบรัก : ตอบปัญหาคาใจ เลิกกับแฟนมานาน แต่ไม่กล้าเปิดใจรับคนใหม่ ทำไงดี by Kooup
Beau_Monde
27 สิงหาคม 2561 ( 11:00 )
743

     สวัสดีค่ะดิฉัน กูรูความรัก จากแอปพลิเคชั่น Kooup ขอเสนอ Content ใหม่ที่จะรวบรวมปัญหา ความรัก จากคนที่ถามเข้ามา พร้อมคำตอบและคำแนะนำจาก กูรูความรัก ของเรา วันนี้ปัญหาความรักที่ส่งเข้ามาจะมีอะไรบ้าง มาอ่านกันได้เลยเจ้าค่าาา

คำถาม : เลิกกับแฟนมานานแล้ว แต่ไม่กล้าเปิดใจรับคนใหม่ ทำอย่างไรดีคะ?
คำตอบ : ให้มองโลกในแง่ดีเพื่อเปิดรับคนใหม่ค่ะ อย่าไปคิดว่าทุกคนที่เข้ามาจะต้องเป็นเหมือนคนเก่าของเราขนาดฝาแฝดกัน เกิดมาพร้อมกัน นิสัยยังไม่เหมือนกันเลยค่ะ เพราะฉะนั้นจงอย่ายึดติดกับอะไรเดิมๆ นะคะ ^^

คำถาม :คบกับแฟนมานานแล้วเริ่มอิ่มตัว และ ไม่รู้สึกเหมือนแต่ก่อนแล้ว ควรจะทำอย่างไรต่อดีคะ?
คำตอบ : เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ของคนที่อยู่ด้วยกัน เจอหน้ากันทุกวันสักวันมันจะรู้สึกเฉยๆ แต่มันจะมีสิ่งนึงเพิ่มเข้ามา นั้นก็คือความผูกพันธ์นั่นเองค่ะ เหมือนกันคนที่เขาอายุมากๆ แล้วอยู่ด้วยกันมานานและก็ยังอยู่ด้วยกันได้เพราะนั่นคือความผูกพันธ์ไงคะ ไม่เชื่อลองขาดแฟนคุณสัก 1 อาทิตย์สิ คงกระวนกระวายน่าดู เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวหรอกนะคะ ความรักมันมีหลายบริบท ในตัวมันเอง ไม่จำเป็นต้องหวานกันอย่างเดียว ใช้ชีวิตด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน คิดถึงกันมันก็คือความรักเหมือนกันนะคะ ถ้าคุณยังอยากทำสิ่งนี้อยู่ แสดงว่าคุณยังรักแฟนคุณอยู่ค่ะและมากๆ ด้วย

คำถาม : ถ้าแฟนนอกใจแล้วกลับมาขอโทษ สำนึกผิดควรทำอย่างไรดีคะ?
คำตอบ : ก่อนอื่นให้ดูจำนวนครั้งที่เขาทำก่อนเลยค่ะ ดิฉันเชื่อว่าคนเรามีโอกาสที่จะทำผิดกันได้ แต่ไม่ใช่การผิดแบบซ้ำซากแน่นอน หากเป็นครั้งแรกแล้วเขาสำนึกผิดจริงๆ เราก็ควรจะให้อภัยแล้วไม่หยิบยกความผิดพลาดของเขามาพูดอีกครั้ง แต่ถ้าหลายครั้งแล้ว เราควรปล่อยมือดีกว่าค่ะ

     เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับคำถามที่กูรูของเรารวบรวมมาในวันนี้ พอจะนำไปปรับใช้ในชีวิตคู่ของคุณได้หรือเปล่าเอ่ย ? ยังไงก็หากมีคำถามอะไรสามารถส่งอีเมลมาถามดิฉันได้ที่ contact@koo-up.com ตั้งหัวข้อว่า “กูรูตอบรัก by Kooup” ได้เลยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ช่วยให้คำปรึกษากับทุกคน สำหรับบทความนี้ดิฉันขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

ตอบคำถามโดย
สีเทียนเขียนรัก

เรียบเรียงโดย
แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooupบทความที่คุณอาจสนใจ

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง