HARNN (หาญ) รวมที่สุดแห่งการฟื้นฟูและดูแลผิว ในคอลเลคชั่นล่าสุด “HARNN JUNIPER ATMOS”

HARNN (หาญ) รวมที่สุดแห่งการฟื้นฟูและดูแลผิว ในคอลเลคชั่นล่าสุด “HARNN JUNIPER ATMOS”
Faii_Natnista
19 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
114

     “HARNN” (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ส่งที่สุดของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผม ที่รวบรวมพลังแห่งสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูและบำรุง ล้ำลึกอย่างตรงจุด กับคอลเลคชั่น “JUNIPER ATMOS” ที่นำนวัตกรรมผสานความเป็นไทยจากสารสกัดของ 3 ส่วนผสมหลัก ได้แก่ Thai Jasmin Rice ที่ช่วยฟื้นฟูสู่เซลล์ชั้นในได้อย่างล้ำลึก อุดมด้วยสาร Antioxidant ที่ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยชะลอริ้วรอย ผสานกับ Thai Silk Protein เพื่อช่วยเสริมสร้างการกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับแน่น และ Encapsulated Marine Complex ช่วยซ่อมแซมและลดการอักเสบจากการทำร้ายเซลล์ผิวหนังจากมลภาวะและสารอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน โดยหาญได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยี Niosome Technology ที่เป็นกระบวนการในการนำพาสารสกัดจากธรรมชาติให้เข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ยังโดดเด่นด้วย Anti Pollution-Antioxidation-Revive ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยพิทักษ์ผิวให้คงความอ่อนเยาว์ แม้ต้องเผชิญภาวะบั่นทอนหลากรูปแบบในชีวิตประจำวัน ทั้งฝุ่น ควัน มลพิษ และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวัน ซึ่งมาพร้อมกับกลิ่นของสารสกัดจาก Juniper Berry ผลเบอร์รี่สีน้ำเงิน เจือด้วยกลิ่นไม้สนและผลไม้ ที่ให้ความสดชื่น หอมติดทนนาน ภายใต้นิยามว่า “Natural Made You Perfect”

 

 

HARNN JUNIPER ATMOS มาพร้อมกันทั้ง 2 ซีรี่ย์ ในรูปแบบผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์ และแฮร์แคร์

ผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์

     ผสานอาณุภาพจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่มอบคุณประโยชน์เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวเรียบเนียน ปลอดภัยจากมลภาวะและอนุมูลอิสระด้วย Plankton Extract, Astaxantin, Sea Buckthorn Berry Oil และ Bakuchiol ส่วนผสมที่ช่วยบูสคอลลาเจนกู้ผิวจากริ้วรอยแห่งวัย อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย ประกอบด้วย

 

 

  • HARNN Juniper Atmos Skin Regeneration Micellar Shower Gel (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส สกิน รีเจเนอเรชัน ไมเซล่า ชาวเวอร์ เจล)

     ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกแม้อณูเล็กที่ตกค้างด้วยพลังไมเซล่าเทคโนโลยี มีคุณสมบัติคล้ายกับแม่เหล็กที่ดึงดูดน้ำมันและสิ่งสกปรกต่างๆ ให้เกาะกลุ่มเป็นโมเลกุลเดียวกัน โดยที่ไม่ไปยุ่งกับความชุ่มชื้นในผิว คงความชุ่มชื้น อ่อนโยน ล้างออกง่าย

     ขนาด 250 ML. ราคา 950.-

 

  • HARNN Juniper Atmos Skin Regeneration Body Lotion (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส สกิน รีเจเนอเรชัน บอดี้ โลชั่น )

     ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้สัมผัสบางเบาดั่งน้ำ เติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวได้อย่างยาวนานด้วย Sodium Hyarulonate และปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าด้วย Rose Water

     ขนาด 250 ML. ราคา 1490.-

 

  • HARNN Juniper Atmos Skin Regeneration Body Oil Spray (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส สกิน รีเจเนอเรชัน บอดี้ ออยล์ สเปรย์)

     ผลิตภัณฑ์ออยล์สเปรย์บำรุงผิว ให้แข็งแรง ช่วยปลอบประโลมผิวและปรับสมดุล ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ลดเลือนริ้วรอย ส่งเสริมการสร้างเนื้อเยื่อและเพิ่มการผลิตคอลลาเจน ด้วยส่วนผสมของ Avocado Oil และ Rosehip Oil

     ขนาด 260 ML. ราคา 2490.-

 

  • HARNN Juniper Atmos Skin Regeneration Body Butter (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส สกิน รีเจเนอเรชัน บอดี้ บัทเทอร์)

     ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวล้ำลึก ผสานพลังแห่งความชุ่มชื้นของ เชีย บัทเทอร์ และน้ำมันธรรมชาติของ Avocado Oil และ Rosehip Oil ลดการอักเสบระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงจากฝุ่นและมลพิษ

     ขนาด 150 G. ราคา 1790-.

 

  • HARNN Juniper Atmos Skin Regeneration Hand & Nail Cream (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส สกิน รีเจเนอเรชัน แฮนด์ แอนด์ เนล ครีม)

     ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือและเล็บ เติมความชุ่มชื้น จากมลภาวะ เหมาะสำหรับวิถีชีวิตในยุคนี้ที่ต้องป้องกันสิ่งสปกปรกและเชื้อโรคจากการสัมผัส ด้วยการฆ่าเชื้อจากแอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวมือและเล็บเสียความชุ่มชื้น และแห้งสาก ให้ผิวมือและเล็บแข็งแรงจากมลพิษ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

     ขนาด 50 G. ราคา 790-.

 

ผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์

     ทำความสะอาดและดูแลลึกถึงรากผมและหนังศีรษะ ช่วยลดการหลุดร่วง เสริมการสร้างใหม่ ให้เส้นผมแข็งแรงเงางามจากต้นกำเนิด เสริมด้วยสารสกัดสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติคัดสรรพิเศษ 4 ชนิด อาทิ ถั่วลันเตา วอเทอร์เครส เห็ดหลินจือ และ มะขามป้อม ประกอบด้วย

 

 

  • HARNN Juniper Atmos Revival Hair Micellar Shampoo (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส รีไววัล แฮร์ ไมเซล่า แชมพู)

     แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึกทุกอณูด้วยพลังไมเซล่าเทคโนโลยีผสานสารสกัดจากธรรมชาติของไทยที่ช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ

     ขนาด 250 ML. ราคา 790-.

 

  • HARNN Juniper Atmos Revival Hair Control Conditioner (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส รีไววัล แฮร์ คอนโทรล คอนดิชันเนอร์)

     คอนดิชันเนอร์บำรุงเส้นผม มีความอ่อนโยน จากสารสกัดธรรมชาติ 100% ด้วยคอนเซ็ปท์ eco-friendly ช่วยสมดุล Surfactant-Oil System หรือสารลดความตึงผิว ให้เส้นผมนุ่มลื่นเงางาม ปราศจาก Silicone และ EO

     ขนาด 160 G. ราคา 790-.

 

  • HARNN Juniper Atmos Revival Hair Serum (หาญ จูนิเปอร์ แอทมอส รีไววัล แฮร์ เซรั่ม)

     เซรั่มทรงพลังจากสารสกัดธรรมชาติที่บำรุงเส้นผมล้ำลึกจากรากผมให้แข็งแรง พร้อมป้องกันและฟื้นฟูผมแห้งเสียจากมลพิษ

     ขนาด 120 ML. ราคา 1390-.

 

     พบที่สุดแห่งผลลัพท์ของการฟื้นบำรุงผิวและเส้นผมอย่างล้ำลึกของ “HARNN JUNIPER ATMOS” ได้ที่ HARNN ทุกสาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ทั้งหมดภายใต้ HARNN สามารถชมได้ที่ www.harnn.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง