ร้อนแรงกว่าแดดซัมเมอร์ กับคอลเลคชั่น Wardrobe 01 จาก BOTTEGA VENETA

ร้อนแรงกว่าแดดซัมเมอร์ กับคอลเลคชั่น Wardrobe 01 จาก BOTTEGA VENETA
Faii_Natnista
20 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:00 )
45

     Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลี มักสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ทุกคอลเลกชั่น โดยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาได้เผยคอลเลกชั่น Pre-Spring 2021 ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น Wardrobe 01 สะท้อนสไตล์เสื้อผ้าที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ได้ตลอดปี ด้วยชื่อที่มีความหมายว่า “ตู้เสื้อผ้า” โดยนำเสนอเสื้อผ้า ที่สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส สวมใส่ได้ทุกฤดูกาล

     คอลเลกชั่น Wardrobe 01 นั้นนำเสนอสีสันที่น่าสนใจ ติดอันดับเทรนด์มาแรงในช่วงนี้รวมถึงสีม่วงอ่อน หรือ Lavender ที่นำเทรนด์ม่วงสุดหวานจนไปถึงสีเขียวเข้ม หรือ Racing green หรืออื่นๆ อาทิ สีแดง สีชมพู สีเหลือง เพื่อที่จะมอบความสนุกให้กับการแต่งตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับโทนสีเรียบง่าย อาทิ สีเบจ สีดำ สีน้ำตาล

 

 

     โดย แดเนียล ลี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ ได้นำเอาผลงานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta มาตีความและสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ด้วยการผสมผสานการออกแบบอันเรียบง่าย และความเป็นทางการนำมาสู่สไตล์เรียบหรู สง่างามเหนือกาลเวลา โดยการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ได้ยกระดับเสื้อผ้าให้ยิ่งดูน่าหลงใหล รวมทั้งการสร้างความมั่นใจ ผ่านการออกแบบที่นำเสนอการเคลื่อนไหวและความเป็นอิสระของร่างกาย อีกทั้งยังสะท้อนถึงความยืดหยุ่นของเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูงสีสดใส ใส่คู่กับเสื้อคาร์ดิแกน หรือจะเป็นกระโปรงไหมพรม ที่มาในแบบเรียบและแบบมีระบายตกแต่งช่วงปลาย ใส่คู่กับเสื้อโค้ทสุดเท่ หรือเสื้อคลุมแจ็คเก็ตที่มาในสีเดียวกันช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างสวยงาม

 

 

     นอกเหนือจากนั้น ยังมีลุคผู้ชายที่เป็นเสื้อสเวตเตอร์ที่ตกแต่งด้วยกระดุมตรงหน้าอก และยังมีเสื้อแขนกุดสีเขียวลายสาน ใส่เพื่อสร้างความโดดเด่นให้ลุคสุดเข้มของผู้ชายมากยิ่งขึ้น ยังมีกางเกงทรงขาบานที่จะช่วยให้ลุคดูสูงขึ้น พร้อมกับเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมลายสานของแบรนด์ ตกแต่งด้วยส่วนเว้าตรงหัวไหล่ ที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น

 

บทความที่เกี่ยวข้อง