รีเซต

Jimmy Choo เผยภาพแคมเปญ SUMMER 2022 พร้อม 3 ซูเปอร์โมเดล ถ่ายทอดแนวคิด Modern Goddess

Jimmy Choo เผยภาพแคมเปญ SUMMER 2022 พร้อม 3 ซูเปอร์โมเดล ถ่ายทอดแนวคิด Modern Goddess
faiinatnista
18 พฤษภาคม 2565 ( 17:30 )
66

     Jimmy Choo ปล่อยภาพแคมเปญ SUMMER 2022 โดยได้ซูเปอร์โมเดลสาวชื่อดังอย่าง Barbara Palvin (บาร์บารา พาลวิน) และ Precious Lee (พรีเชียส ลี) พร้อมด้วย Madison Headrick (แมดิสัน เฮดริก) มาถ่ายทอดความเลอค่า น่าสรรเสริญ และทรงพลังของผู้หญิง ที่อยู่ในทุกซีลูเอตของคอลเลกชั่นใหม่ ภายใต้แนวคิด เทพียุคใหม่ (Modern Goddess) ในขณะที่คอลเลกชั่นสุภาพบุรุษได้ Geron McKinley (เจอรอน แมคคินลีย์) มาร่วมถ่ายแคมเปญนี้เช่นกัน โดยนำเสนอทั้งภาพนิ่งและวิดีโอที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณอันเย้ายวน กล้าหาญ และมั่นใจของ Jimmy Choo ในธีมปาร์ตี้หรูหราสุดเหวี่ยง อารมณ์เย้ายวนขี้เล่นริมสระน้ำ บรรยากาศแวดล้อมเต็มไปด้วยความหรูหราสะท้อนให้เห็นถึงการตกแต่งที่โดดเด่น เงาอันแข็งแกร่ง และยกระดับสีสันของคอลเลกชั่นใหม่

     “ผลงานในคอลเลกชั่นซัมเมอร์นี้เป็นการพิเคราะห์เกี่ยวกับแนวคิด ‘เทพียุคใหม่’ นำเสนอเทพีแห่งโลกปัจจุบันที่มีความร่วมสมัย โดยเราจะนิยามเธอว่าอย่างไรและเราจะแต่งตัวให้เธอแบบไหน? เธอคือผู้มาด้วยความปราดเปรื่อง คล่องแคล่ว รักอิสระ สง่างาม และน่าค้นหา หัวใจหลักของคอลเลกชั่นนี้จึงเป็นการสะท้อนเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ Jimmy Choo ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของเรา” ซานดร้า ชอย (Sandra Choi) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

 

 

     คอลเลกชั่นนี้คือ นิยามแห่งความร่วมสมัยของเทพียุคใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาในฤดูร้อน มีชิ้นงานน่าสนใจคือรองเท้าแซนดัล เป็นการตีความและรังสรรค์ผลงานใหม่อย่างไม่รู้จบของไอเท็มที่เปรียบเสมือนเครื่องผสานร่างกาย และเครื่องประดับ รองเท้า และผิวหนังให้เป็นหนึ่งเดียว นำเสนอโทนสีสดใส อาทิ น้ำเงินมาลิบู ชมพูแคนดี้ ที่มาพร้อมกับความแวววาวอันเลอค่าจากวัสดุเมทัลลิกและประกายระยิบระยับจากคริสตัลชวนให้นึกถึงท้องนภายามราตรีอันสุกสกาวในช่วงฤดูร้อน

 

 

     อีกทั้ง Jimmy Choo ยังคงผสมผสานเครื่องประดับเข้ากับงานออกแบบรองเท้า อาทิ การนำโซ่โลหะบิดเกลียวสีทองแวววาว ผลิตด้วยความประณีตมาประดับเป็นสายรัดข้อเท้าของรองเท้าผ้าไหมซาตินในโทนสีน้ำเงินมาลิบูแบบส้นสูง 110 มม. และแบบส้นเตี้ยอันแสนเย้ายวนสำหรับรองเท้ารุ่น ORIANA (โอเรียน่า)  การนำโซ่โลหะและลูกปัดโปร่งแสงร้อยเรียงเป็นสร้อยตกแต่งบริเวณข้อเท้าสำหรับรองเท้ารุ่น NEENA (นีน่า)  และรองเท้าส้นสูงรุ่น SAEDA (เซด้า) ที่มาพร้อมการอัพเกรดโฉมใหม่สำหรับร้อนนี้ ใช้วัสดุหนังสีฟ้าเมทัลลิกเงาราวกระจกสะท้อนภาพความเย้ายวนของสระน้ำยามราตรี

 

 

     ความทันสมัยพบได้ในความงามเหนือระดับเสมอ รองเท้าส้นสูงรุ่น DIOSA (ดิโอซ่า) มาพร้อมรูปทรงเรียวยาว ปลายเท้าแบบหัวตัด ตกแต่งด้วยลายละเอียดการผูกโบว์บริเวณข้อเท้า สายรัดหนังบิดเกลียว มอบความนุ่มสบายยามสวมใส่ด้วยการบุนวม สอดรับกับรูปทรงของส้นเท้าแบบใหม่ ส่งเสริมแอตติจูดยามสวมใส่แสดงออกถึงจิตวิญญาณแห่งความงามเหนือระดับ รองเท้าส้นสูงรุ่น IZOBEL (ไอโซเบล) รูปทรงทันสมัยเกิดจากฝีมืออันบรรจงของเหล่าช่างหัตถศิลป์ ส่วนบนของรองเท้าใช้ผ้าลูเร็กซ์เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มนำมามัดด้วยมือขึ้นเป็นรูปทรง ทำให้รองเท้าแต่ละคู่มีเสน่ห์แตกต่างไม่เหมือนกัน อีกทั้งความสูง 100 มม. และโทนสีเมทัลลิกชมพูและทองช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้สง่างามได้ทั้งในงานทางการและงานปาร์ตี้

     รองเท้าแต่ละรุ่นมุ่งเน้นความเชื่อมโยงระหว่างผิวสัมผัสของวัสดุและผิวหนัง เสริมความโดดเด่นให้เรียวเท้าด้วยอัญมณีและวัสดุชั้นเยี่ยม แนวคิดดังกล่าวนำไปสู่การสร้างสรรค์รองเท้าส้นเตี้ยรุ่น LIYA (ไลย่า) ที่เป็นการผสมผสานระหว่างหนังแนปป้าสีขาวลาเต้และหนังเพล็กซี่ (Plexi leather) ประทับลวดลาย JC (เจซี) สัญลักษณ์สำคัญของเฮ้าส์แห่งนี้ เมื่อลายโมโนแกรมโปร่งแสงแนบชิดเรียวเท้าจะทำให้เห็นลวดลายเปรียบเสมือนผิวที่สองของผู้สวมใส่

     แอคเซสเซอรี่ในฤดูกาลนี้เน้นย้ำถึงห้วงอารมณ์แห่งความเบิกงานในงานปาร์ตี้ของเทพีแห่งโลกยุคใหม่ ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงดึงดูดอันแสนเย้ายวนใจ น่าสรรเสริญ และรักอิสระเสรี แนวคิดการละลายเส้นแบ่งระหว่างเครื่องประดับล้ำค่าและกระเป๋าคือสิ่งที่ Jimmy Choo มีมาโดยตลอด แอคเซสเซอรี่แต่ละชิ้นจึงงดงามราวอัญมณีทว่าซ่อนความขี้เล่นและเลอค่าในตัวเอง อาทิ กระเป๋ารุ่น VARENNE QUAD (วาเรนน์ควอด) ประดับฮาร์ดแวร์ JC สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิบนกระเป๋าหนังแนปป้าสีขาวบริสุทธิ์และสีชมพูฟูเชีย สะท้อนแก่นแท้สำคัญในการรังสรรค์ผลงานของ Jimmy Choo ด้วยสายสะพายไหล่ตกแต่งไข่มุกขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา

 

 

     กระเป๋ารุ่น MICRO BON BON (ไมโครบนบน) การตีความรุ่นไอคอนิกด้วยการปรับขนาดของกระเป๋าให้กลายมาเป็นไซส์ไมโคร มอบความรู้สึกสดใหม่และสดใสในโทนสีขนมหวานน่าชวนรับประทานทั้งชมพูแคนดี้ ทองอร่าม และสีขาวลาเต้ ตัวกระเป๋าขึ้นทรงจากหนังแนปป้าเนื้อนุ่มละมุนและห่วงคล้องวงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นนี้ยังมอบ ความรู้สึกเป็นอิสระและเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวาราวกับกำลังเต้นรำเมื่อถืออยู่ในมือ และกระเป๋าราตรีรุ่น BONNY (บนนี่) ตัดเย็บผ้าไหมซาตินด้วยเทคนิคการบิดมีให้เลือกหลากสีสันตามฤดูกาลโดยมีไฮไลต์สำคัญอยู่ที่วัสดุผ้าตาข่ายประดับคริสตัลต้องแสงเป็นประกายเจิดจรัส ที่จะสะกดทุกสายตาให้เหลียวมอง

 

 

     นอกจากกระเป๋าและรองเท้ารุ่นไอคอนิกแล้วแคมเปญ SUMMER 2022 ยังนำเสนอคอลเลกชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุดของ Jimmy Choo ซึ่งได้ Barbara Palvin (บาร์บารา พาลวิน) เป็นนางแบบให้กับแว่นกันแดด รุ่น AURI และ JC329 อีกด้วย

     พบกับ SUMMER 2022 A MODERN GODDESS ได้ที่ Jimmy Choo Boutique Store ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5993, ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6095 และชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน โทร. 02-610-9944 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID @jimmychooth และ Instagram: @jimmychoo

 

บทความที่เกี่ยวข้อง