รีเซต

ชวนไปติดเกาะ กับ Disaya Vacationist คอลเลกชั่น Tropica Ohana พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศแบบลักซ์ชัวรี่สไตล์

ชวนไปติดเกาะ กับ Disaya Vacationist คอลเลกชั่น Tropica Ohana  พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศแบบลักซ์ชัวรี่สไตล์
pommypom
24 มิถุนายน 2565 ( 17:25 )
187

     Disaya Vacationist (ดิษยา วาเคชันนิสต์) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์รีสอร์ทแวร์ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าเดินทางสำหรับทริปท่องเที่ยว เผยภาพแคมเปญคอลเลกชั่นใหม่ Tropica Ohana ซึ่งร่วมมือกับ Napasai, A Belmond Hotel, Koh Samui (นภาใส อะ เบลมอนด์ โฮเทล เกาะสมุย) ถ่ายทอดชีวิตชาวเกาะ พักผ่อนแบบสโลไลฟ์ แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน ในคอนเซปต์ Southern Thai Island Life โดยได้ 6 นักแสดงสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย,  มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด, แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล, น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู, มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดตี มาร่วมถ่ายภาพแคมเปญนี้  เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้เห็นถึงความสวยงามของเกาะสวรรค์แห่งนี้

 

 

     “คอลเลกชั่นนี้จะพาทุกๆ คนไปลองใช้ชีวิตเป็นชาวเกาะ โดยออมคิดถึงบรรยากาศของเกาะฮาวาย และยังร่วมมือกับ Napasai A Belmond Hotel Koh Samui (นภาใส อะ เบลมอนด์ โฮเทล เกาะสมุย) ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton อาณาจักรลักซ์ชัวรี่แบรนด์ไลฟ์สไตล์ ที่พัก และแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่น เพราะอยากให้เห็นว่า เกาะสมุย ของไทยแห่งนี้สวยงาม เป็นเกาะสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทย รวมถึงยังเป็นการช่วยกันโปรโมตการท่องเที่ยว เป็นเดสติเนชั่นที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต้องมาดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติกและมีเสน่ห์ของเกาะสมุย ได้เปิดประสบการณ์การพักผ่อนและบริการในแบบลักซ์ชัวรี่ รวมถึงเป็นการสร้างรายได้ให้ชาวเกาะสมุยด้วยค่ะ” ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ฯ กล่าว

 

 

     Tropica Ohana เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นเกาะทรอปิคัล เสียงดนตรี สีสันของดอกชบา สับปะรด ต้นปาล์ม เกลียวคลื่น ลายอะโลฮ่า และสีสันฉูดฉาด สีชมพู สีเขียว สีเหลือง สิ่งเหล่านี้ถูกนำมาตีความใหม่ในสไตล์ผู้หญิงแบบ ดิษยา วาเคชันนิสต์ ซิลูเอตอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ อย่างเทคนิคการปัก ผ้าปักฉลุ ลายปักเล็กๆ รูปผู้หญิงชาวเกาะ การตัดต่อผ้าหลากหลายชนิด และเทคนิคการปักลาย 3 มิติ ยังคงปรากฏบนเค้าโครงเสื้อผ้า ทั้ง   มินิเดรส แม็กซี่ เดรส เสื้อครอป และแจ็กเก็ตผ้าลินิน

 

 

     ในคอลเลกชั่นนี้เรายังได้เห็นลายพิมพ์รูปเกาะต่างๆ ด้วยวิธี Toile de Jouy (ตวล เดอ ฌุย) หรือ การพิมพ์ลายสีเดียวแสนคลาสสิกและสะดุดตา ซึ่งเทคนิคนี้ถูกคิดค้นมาตั้งแต่ปี 1760 โดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส-เยอรมัน Christophe-Philippe Oberkampf (คริสตอฟ-ฟิลิปป์ โอเบอร์คัมพ์) แพตเทิร์นกางเกงชาวเล ถูกนำมาสร้างสรรค์ในซิลูเอตใหม่ผสานความละมุน ลูกเล่นระบายก็ถูกนำมาทวิตในดีไซน์ใหม่ เพื่อให้ได้เสื้อผ้าที่บอกเล่าการใช้ชีวิตของผู้หญิงที่รักการท่องเที่ยวและแต่งตัวเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวของตัวเอง

 

 

     พบกับ Disaya Vacationist “Tropica Ohana” ได้ที่ DISAYA Boutiques ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ www.disaya.com, Line Official Account / Instagram @disaya.vacationist

บทความที่เกี่ยวข้อง