รีเซต

SIMON MILLER x MANGO คอลเลกชั่นเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่สุดจี๊ด แมทช์สนุก

SIMON MILLER x MANGO คอลเลกชั่นเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่สุดจี๊ด แมทช์สนุก
FaiiNatnista
7 มิถุนายน 2566 ( 16:20 )
136

     ไม่ว่าซีซั่นไหน ๆ ก็สดใสได้เสมอ กับครั้งแรกในการร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลกชันสุดจี๊ดระหว่าง MANGO และ SIMON MILLER แฟชั่นแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีลูกเล่นของความสนุกสนาน แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราและคลาสสิก โดย Capsule Collection สำหรับฤดูร้อน ครั้งนี้ เกิดจากผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของชายฝั่งตะวันตกของแคลิฟอร์เนียแบบฉบับ SIMON MILLER และเมดิเตอเรเนียนสไตล์ตามคอนเซ็ปต์ของ MANGO เข้าด้วยกัน ผ่านการนำเสนอในมุมมองที่สดใหม่ จนเกิดเป็นการตีความใหม่ของสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ในคอลเลกชัน SIMON MILLER x MANGO ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก The Sun And The Sea Bed ที่มีสีสัน สดใส และลายพิมพ์ที่มีความสนุก

 

 

     โดยคอลเลกชันนี้ได้นำเสนอเสื้อผ้า ชุดโครเชต์ ชุดว่ายน้ำ รองเท้า กระเป๋าถือ และเครื่องประดับ ที่สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ในทุกซีซั่น เพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวของคุณแบบไร้ขีดจำกัด

 

 

     SIMONMILLER x MANGO เป็นคอลเลกชันพิเศษประจำเดือนพฤษภาคม ที่มีวางจำหน่ายทั้งหมด 84 สาขาพร้อมกันทั่วโลก และมีจำหน่าย 3 สาขา ในเอเชียเท่านั้น! สำหรับแฟน ๆ MANGO ในประเทศไทย สามารถเข้ามาช้อปกันได้ที่ร้าน MANGO ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ ช้อปออนไลน์แบบง่ายๆ ที่เว็บไซต์ mango.com  

บทความที่เกี่ยวข้อง