รีเซต

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญ B:MINE ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 2566

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญ B:MINE ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 2566
pommypom
24 มกราคม 2566 ( 16:20 )
210

     Burberry เปิดตัวแคมเปญ B:MINE ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 2566 พร้อมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ และการแสดงออกถึงความรู้สึกทั้งแบบลึกซึ้งหรือผิวเผิน, ความอ่อนไหวและความผูกพันระหว่างคนรักทั้งสอง 

 

 

     โดยแคมเปญได้เชิญคู่รักมาร่วมแชร์ช่วงเวลาแห่งความรัก ความอ่อนโยน และความสนิทใจกัน ผ่านไอเท็มต่างๆ จาก Burberry ที่เปรียบเสมือนของขวัญแทนใจ ที่เอ่ยว่า ‘มาเป็นของฉันเถอะ’

 

 

     ไอเท็มที่เลือกสรรมาด้วยความรักในแคมเปญนี้มีตั้งแต่กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ ในเฉดสีละมุนอย่างสี dusky pink และ  oat beige

 

 

     B:MINE แคมเปญวันวาเลนไทน์จาก Burberry เฉลิมฉลองการโอบกอดและความผูกพันที่เหนือกว่าการสัมผัส แต่เฉลิมฉลองสายใยระหว่างคนสองคน และการแสดงออกถึงความรักเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละวัน ที่นับเป็นดังภาษารักในวันวาเลนไทน์นี้

 

 

     ตกแต่งโลโก้ Burberry นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง และส้นเตี้ยหัวแหลม ที่ใช้หนังสี dusky pink ด้วยเช่นกัน พร้อมตกแต่งด้วย Thomas Burberry Monogram

 

 

เครื่องประดับ

     แว่นกันแดดทรง Oversized มาในหลากหลายเฉดสี ตั้งแต่  bright red จนถึง light blue และ  biscuit beige ตกแต่งด้วย โลโก้ Burberry และขาแว่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า Lola อันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับเครื่องประดับต่างๆ ได้การนำตัวอักษรมาใช้เป็นลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็น Thomas Burberry Monogram, คำว่า ‘Love’ และโลโก้ Burberry ส่วนต่างหู และแหวนก็สวยสะดุดตาด้วยคริสตัล และไข่มุกน้ำจืดประดับมือ

 

ผ้าพันคอ

 

 

     ผ้าพันคอแคชเมียร์ทอแจ็คการ์ด และผ้าพันคอไหม Burberry Check สี archive beige พิมพ์ลาย  Horseferry และตกแต่งด้วยดอกซากุระ ผ้าเมทัลลิคทอผสานกับผ้าวูลแบบแจ็คการ์ดและประดับประดาด้วยโลโก้ Burberry ส่วนผ้าพันคอไหมทรงจัตุรัสโดดเด่นด้วยภาพวาดมือ โดยเป็นการนำภาพแผนที่เกาะอังกฤษและเหล่าสรรพสัตว์จากคลัง Burberry มาประดับลงบนผ้าพันคอ

 

กระเป๋า

 

 

     ในครั้งนี้ เครื่องหนังเอกลักษณ์ของแบรนด์มาในสีสันประจำฤดูแห่งความรักอย่างสี  dusky pink และ oat beige ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าใส่บัตรรุ่น Lola ใบนุ่ม ซึ่งผสมผสาน Burberry Check อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการเย็บควิลท์ ให้ลุคโมเดิร์น ส่วนกระเป๋ารุ่น Frances และ TB Bag หนังหยาบ ตกแต่งด้วย Thomas Burberry Monogram นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋า Freya, กระเป๋า Pocket และกระเป๋า Note ที่มาด้วยวัสผ้าแคนวาสสี bright red ตัดต่อสองสี และขอบหนัง

 

รองเท้า

 

 

     Classic Sneaker ลุคสปอร์ตและเรียบหรูโดดเด่นด้วยการเย็บแบบควิลท์ อีกทั้งยังน้ำหนักเบาสบาย ซึ่งในทางกลับกัน สนีกเกอร์ส้นหนาผสานด้วยวัสดุหนัง หนังกลับ และวัสดุโมเดิร์นเข้าด้วยกัน พร้อมสี dusky pink โดยกระเป๋าซิกเนเจอร์ทั้ง 3 รุ่นตกแต่งด้วยกระดุมสลักโลโก้ พิมพ์ลาย Horseferry สีขาวตัดกับสีแดงสวยงาม

บทความที่เกี่ยวข้อง