รีเซต

Drunk Elephant A-Gloei Maretinol Oil ออยล์ผสานเรตินอลและเซราไมด์ จบริ้วรอยในขวดเดียว

Drunk Elephant A-Gloei Maretinol Oil ออยล์ผสานเรตินอลและเซราไมด์ จบริ้วรอยในขวดเดียว
faiinatnista
25 มกราคม 2565 ( 15:00 )
170

     Drunk Elephant A-Gloei Maretinol Oil สกินแคร์เข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนด้วยส่วนผสมของเรตินอลสกัดจากพืชน้ำมันมารูล่าบริสุทธิ์และเซราไมด์ที่ช่วยปรัสภาพผิวให้เรียบเนียนพร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า และการเสื่อมสภาพของผิวจากแสงแดด ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและฟื้นคืนให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

 

 

A-Gloei Maretinol Oil สูตรนี้มีประโยชน์อย่างไร

     เรตินอลในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยฟื้นบํารุงให้ผิวดูกระจ่าง ใส เกลี้ยงเกลา โดยเฉพาะผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เป็นฝ้า หยาบกร้าน หรือมีริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบํารุงสีผิวดูสม่ำเสมอ ลดการเกิดเม็ดสี จุดด่างดํา และเพิ่มความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว ในขณะที่เซราไมด์ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวและปรับ ความยืดหยุ่นให้ดีขึ้น สารแอนตี้ออกซิเดนท์ และน้ำมันมารูล่าบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยโอเมก้าช่วยเติมความชุ่มชื้นที่จําเป็นพร้อมลดเลือนรอยแดง ให้ผิวกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรง และดูอ่อนเยาว์ที่สุด

 

 

สิ่งอื่นๆ ที่ต้องรู้เกี่ยวกับ A-Gloei Maretinol Oil

     A-Gloei Maretinol Oil ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้เรตินอลทั้งใหม่และที่มีประสบการณ์มาแล้ว คิดค้นขึ้นโดยคํานึงถึงทุกสภาพผิว หลายคนพูดถึงเรตินอลในแง่ของการก่อให้เกิดอาการแพ้ แต่สูตร A-Gloei มีส่วนผสมของน้ำมันมารูล่าที่ปรับผิวให้เรียบเนียน ช่วยผลักเรตินอลเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน ทําให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพสูง โดยไม่ทําให้เกิดการระคายเคือง A-Gloei บรรจุในขวดแก้วเสริมความแข็งแรงพิเศษและรีไซเคิลได้ เพื่อช่วยปกป้องส่วนผสมสุดพิเศษด้านใน

 

 

คําแนะนําในการใช้

     ใช้ในตอนเช้าและกลางคืน โดยหยดผลิตภัณฑ์ 2-3 หยดลงบน ใบหน้าที่แห้งสะอาด อาจผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์หรือเซรั่มของ Drunk Elephant ใช้ครีมกันแดดที่มีระดับปกป้องผิวได้อย่างครอบคลุมทุกครั้ง

เคล็ดลับ: ผสมผลิตภัณฑ์ A-Gloei กับ C-Firma เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวดูเต่งตึงยิ่งขึ้น ในการใช้หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาโดยตรง หากผลิตภัณฑ์เข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น


     A-Gloei Maretinol Oil 30 ML ราคา 2,910 บาท สินค้ามีวางจําหน่ายพิเศษเฉพาะที่ Sephora.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง