รีเซต

ELIXIR เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Aesthetic Essence เซรั่มผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

ELIXIR เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Aesthetic Essence เซรั่มผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย
FaiiNatnista
22 มีนาคม 2566 ( 13:00 )
74

     ELIXIR (อิลิคเซอร์) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองยอดขายอันดับ 1 ยาวนาน 16 ปีในประเทศญี่ปุ่น1 ภายใต้เครือ SHISEIDO (ชิเซโด้) ประเดิมปี 2023 เปิดตัวผลิตใหม่ล่าสุด Aesthetic Essence เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ เพื่อลดเลือนริ้วรอย คืนความรู้สึกเฟิร์ม ให้ใบหน้าดูได้รูป สวย 3 มิติ2 คือ ผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น และกระจ่างใส ผ่าน 3 เทคโนโลยีส่วนผสมสำคัญ Tight Keep CP ที่มาพร้อมกับ Hydrolyzed Yeast Extract ทำหน้าที่มอบความรู้สึกกระชับให้ผิว และ Caffeine หรือ สารสกัดจากกาเฟอีน ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว รวมถึง Licorice extract หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ที่จะมาทำงานร่วมกับหัวลูกบอลกลิ้ง (Aesthetic Roller) ขั้นกว่า3 ในการดูแลผิว มาในขนาด 40 กรัม ราคา 2,500 บาท พร้อมจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเคาน์เตอร์ ELIXIR ทั้ง 3 สาขาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

 

 

     คุณวิทยา รัตนโกมล Head of Premium Division บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ELIXIR มุ่งเน้นที่จะตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านสกินแคร์ anti-aging ที่พัฒนามาจากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจนโดยเฉพาะ ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา รวมถึงในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ ELIXIR เรายังได้คัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน ผสานเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ผิวสวยแบบ TSUYADAMA (สึยาดามะ) หรือนิยามของผิวเปล่งประกายแบบไข่มุกในทุกๆ วัน โดยในไตรมาสแรกของปี 2023 นี้ เราได้ประเดิมการเปิดปีเอาใจคนไทยที่ต้องการสกินแคร์ที่เน้นหนักในเรื่องการดูแลผิวกระชับ โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ ELIXIR Aesthetic Essence เพื่อต้องการมอบประสบการณ์ผิวสวยที่ครบทั้ง 3 มิติ คือ ผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น และกระจ่างใส”

 

 

     สำหรับเซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ Aesthetic Essence ที่จะช่วยคืนความรู้สึกเฟิร์มให้ใบหน้าดูได้รูป มาพร้อม Aesthetic Roller หัวลูกบอลกลิ้งนวดผิวในตัว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หย่อนคล้อย ให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงภายใน 4 สัปดาห์4 โดยมีเทคโนโลยีส่วนผสมสำคัญดังนี้

  • Tight Keep CP เป็นเทคโนโลยีส่วนผสม ที่มาพร้อมกับ Hydrolyzed Yeast Extract (ไฮโดรไลซ์ ยีสท์ เอ็กซ์แทร็ก) และกลีเซอริน ที่จะเข้ามาทำหน้าที่มอบความรู้สึกกระชับให้ผิว     
  • Caffeine หรือ สารสกัดจากกาเฟอีน ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว
  • Licorice extract หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ส่วนผสมสกินแคร์ที่ถูกใช้มาอย่างยาวนาน แต่ทรงประสิทธิภาพเมื่อทำงานร่วมกับ Aesthetic Roller หรือหัวลูกบอลกลิ้งที่อยู่บนผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนวดผิวเพื่อฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาดูเฟิร์ม กระชับ ได้รูปด้วยตัวเอง     

 

 

     “ปัจจุบัน แบรนด์ ELIXIR ในประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวในกลุ่ม anti-aging สำหรับทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ริ้วรอยแรกเริ่มในวัย 20 ปี ไปจนถึงผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า 60 ปี ครอบคลุมทุกปัญหา เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่รู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ทรงประสิทธิภาพ และปลอดภัยของบริษัทชิเซโด้ รวมถึงได้มีการผสานความสามารถในการมอบความกระจ่างใส และเลือนรูขุมขนร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวในอุดมคติที่แลดูสุขภาพดีได้ทุกๆ วัน” คุณวิทยากล่าวเสริม

     สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ ELIXIR สามารถเข้าไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา ผ่าน 3 เคาน์เตอร์หลักของเราคือ เซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลเวิลด์ ในแผนก Beauty Galerie รวมถึงที่แผนก Beauty Hall ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์คือ

  • Lazada: https://bit.ly/3ICD05H
  • Shopee: https://bit.ly/3JmhIus   
  • Central Online: https://bit.ly/3mdLlF5
  • M Online: https://bit.ly/41yGv5x


Note:

1ยอดขายอันดับ 1 ยาวนาน 16 ปีในประเทศญี่ปุ่น: จากผลสํารวจยอดขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของประเทศญี่ปุ่น โดย Intage Inc. ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2549 - ตุลาคม 2565
2ผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น กระจ่างใส
3ของ ELIXIR บนผิวชั้นนอก
4จากผลการทดสอบทางคลินิกในกลุ่มตัวอย่าง 33 คน โดย National Quality Inspection & Testing Centre Of Fragrance Flavor & Cosmetics สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนพฤศจิกายน 2564 - ธันวาคม 2564

 

บทความที่เกี่ยวข้อง