เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โอลาเพล็กซ์ (Olaplex)

เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โอลาเพล็กซ์ (Olaplex)
Faii_Natnista
26 พฤษภาคม 2559 ( 14:19 )
8.9K

โอลาเพล็กซ์ (Olaplex) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่ใช่แค่ทรีทเมนต์หรือคอนดิชันเนอร์ แต่โอลาเพล็กซ์เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นฟูสภาพเส้นผม คืนความแข็งแรงและความสมบูรณ์ให้แก่เส้นผมอย่างถาวร ซึ่งได้รับสิทธิบัตรครอบคลุมทั่วโลก และเป็นเพียงผลิตภัณฑ์เดียวเท่านั้นที่สามารถต่อพันธะไดซัลไฟล์ในเส้นผมลึกถึงระดับโมเลกุลได้ โดยปราศจากซิลิโคน โปรตีน และน้ำมันเป็นส่วนประกอบ โอลาเพล็กซ์ ได้รับการคิดค้นและพัฒนา โดย ดร. อีริค เพรสส์ลี (Dr. Eric Pressly) และ ดร. เคร็ก ฮอร์กเกอร์ (Dr. Craig Hawker) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเคมีและ Materials จึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและปราศจากส่วนประกอบที่เป็นอันตราย อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลักษณะการทำงานของโอลาเพล็กซ์ที่สามารถทำงานร่วมกับทุกเคมี เช่น การฟอกผม การทำสี การดัด การยืดเป็นต้น และสามารถทำงานได้ด้วยตัวมันเอง (Bond Strenghtening Service) โดยโอลาเพล็กซ์ไม่สร้างความซับซ้อนใดๆ เมื่อทำงานร่วมกับเคมีอื่น ซึ่งถือว่าเป็นการซ่อมแซมเส้นผมไปในเวลาเดียวกัน สิ่งเหล่านี้สร้างความประทับใจและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าเซเล็บ สไตลิสต์ และบิวตี้ เอดิเตอร์ชั้นนำจากทั่วโลก ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงผู้รักในการบำรุงรักษาเส้นผมจากทั่วทุกมุมโลก

 

 

โดยปกติแล้วผมที่เสีย ขาด หลุดร่วง ไม่แข็งแรงหรือชี้ฟู เกิดจากพันธะที่เชื่อมโปรตีนในเส้นผมหรือที่เรียกว่า พันธะไดซัลไฟล์ได้ถูกทำลายหรือเสียหายไปนั่นเอง ซึ่งโอลาเพล็กซ์มีส่วนผสมที่สามารถช่วยซ่อมแซมเติมเต็ม เส้นผมให้กลับมามีสภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นโดยการเชื่อมพันธะไดซัลไฟล์

 

 

โอลาเพล็กซ์ เป็นแบรนด์ที่มีอายุเพียงแค่ 1 ปีกว่าๆ แต่ได้รับการยอมรับและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากซาลอนทั่ว ประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 300,000 ซาลอน ครอบคลุมทั่วโลก 130 ประเทศ รวมถึงช่างทำผมชื่อดังอย่าง กาย แทง (Guy Tang) ยอมรับว่าโอลาเพล็กซ์เป็นหนึ่งในเคล็ดลับเช่นกัน นอกจากนี้ โอลาเพล็กซ์ยังได้รับรางวัล Favorite Bond Rebuilder และรางวัล Favorite Product You Can’t Live Without จากเวทีระดับโลก Annual Stylist Choice Awards ครั้งที่ 16 ที่ผ่านมาอีกด้วย

 

Before

After

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด:

• โอลาเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกคน ทุกสภาพเส้นผม
• โอลาเพล็กซ์ สามารถใช้ซ่อมแซมผม โดยสามารถทำแบบ stand alone โดยไม่ทำร่วมกับเคมีก็ได้ โดยผลลัพธ์จากการทำโอลาเพล็กซ์จะอยู่ถาวร
• โอลาเพล็กซ์ช่วยให้สามารถทำเคมีซ้ำซ้อนได้มากขึ้น โดยผสมโอลาเพล็กซ์ทุกครั้งที่ทำเคมี เพื่อคืนความแข็งแรงและความสมบูรณ์ทั้งก่อน-หลังทำเคมี
• โอลาเพล็กซ์เป็นการซ่อมแซมผมในระดับไดซัลไฟล์ ไม่ใช่สิ่งที่มาเคลือบภายนอก ฉะนั้นผมที่ซ่อมแซมแล้ว จะแข็งแรงตลอดไป ถ้าไม่มีการทำให้ผมเสียเพิ่ม อย่างเช่น การทำเคมีอีกหรือใช้ความร้อนกับเส้นผมเยอะๆ (ไดร์ หนีบ ม้วน)
• โอลาเพล็กซ์ประกอบด้วย เบอร์ 1, 2 และ 3 ซึ่งเบอร์ 1 และเบอร์ 2 สำหรับใช้ในซาลอนเท่านั้น ส่วนเบอร์ 3 เป็นสูตรสำหรับกลับไปใช้ต่อที่บ้าน เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากแสงแดด การไดร์ สภาพน้ำ ฯลฯ และเพิ่มความแข็งแรงขึ้น

สามารถพบกับผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพเส้นผมนวัตกรรมใหม่ โอลาเพล็กซ์ (Olaplex) ได้แล้วที่ซาลอนชั้นนำในประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงความรู้เกี่ยวกับเรื่องความงาม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์www.olaplex.com หรือติดตามเบื้องหลังโอลาเพล็กซ์ จากทั่วทุกมุมโลกในแต่ละวันได้ที่ facebook/OlaplexThailand และทางอินสตาแกรม www.instagram.com/olaplexthailand/

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง