รีเซต

ครั้งแรกกับการเปิดตัว THE PARROT FLAGSHIP STORE แห่งใหม่และแห่งแรก บนถนนสาทร

ครั้งแรกกับการเปิดตัว THE PARROT FLAGSHIP STORE แห่งใหม่และแห่งแรก บนถนนสาทร
FaiiNatnista
14 พฤษภาคม 2567 ( 16:10 )
29

     THE PARROT แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย ที่นำคาแรคเตอร์ของนกแก้ว มาเป็นแรงบันดาลใจหลักของแบรนด์ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ด้วยงานพลีทดีไซน์เรียบ เก๋ แต่แฝงด้วยความน่าสนใจ เข้ากับทุกสมัย พร้อมมอบความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ ซึ่งทุกครั้งที่ผ้าพลีทเคลื่อนไหวจะเปรียบเสมือนปีกของนกแก้วที่พร้อมจะสยายและบินไปสู่ท้องฟ้า และครั้งแรกกับการเปิดตัวร้านใหม่ ในงาน THE PARROT FLAGSHIP STORE OPENING & EXCLUSIVE CRAFTSMANSHIP JOURNEY  เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ความพิเศษของงานในครั้งนี้ สามารถสัมผัสพร้อมลองเสื้อผ้าได้ตรงใจ โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญจากทางแบรนด์ (Personal Stylist) ช่วยแนะนำ รวมถึงมี Customized gift ที่เป็นงาน Craftsmanship ของทางร้านจากช่างฝีมือ โดยสามารถระบุอักษร เลือกแบบ สี และลวดลายเองได้อย่างสร้างสรรค์

 

 

     “เพลิน” พิมสิริ นาคสวัสดิ์ ประธานบริหาร และผู้อำนวยการ  ฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ THE PARROT กล่าวว่า คอลเลกชั่นพิเศษสำหรับงานครั้งนี้คือ  Womenswear Collection “The Symphonist” การแต่งตัวในแต่ละวันเปรียบเสมือนกับการแต่งเพลงและบรรเลงเพลงให้เข้ากับอารมณ์และความรู้สึกของแต่ละวัน 

 

 

     โดยครั้งนี้ทาง THE PARROT ได้นำเรื่องราวของแนวเพลงหลากหลายแนว มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ และเชื่อมโยงในเรื่องของการ Customized อันเป็นเอกลักษณ์ มาผสมผสานเข้ากับการแต่งเพลงอย่างลงตัวจึงเป็นที่มาของคอลเลกชั่น “The Symphonist” และอีกหนึ่งคอลเลกชั่น เอาใจสายครอบครัวที่จะพลาดไปไม่ได้เลย คือ เสื้อผ้าเด็ก Kids’ Collection “Coterie” หรืออีกความหมายแปลว่า กลุ่มคนที่มีความชอบเหมือน หรือคล้ายกัน เป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่ทำออกมาให้ใส่ด้วยกันได้ทั้งครอบครัว มีกลิ่นอายความเป็น THE PARROT อย่างชัดเจน มีทั้งลายพิมพ์และผ้าพลีทซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ ใส่ลงไปในดีไซน์ ของคอลเลกชั่นครอบครัวครั้งนี้ด้วย 

 

 

     โดยร้านใหม่นี้ มีกันทั้งหมด 3 ชั้น แต่ละชั้นจะประกอบไปด้วยโซน Ready to wear collection, โซนงาน Customized ต่าง ๆ ตลอดจนเสื้อผ้าเด็ก และโซน The Parrot Home Edition ที่เป็นคอลเลกชั่นใหม่อีกด้วย นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์แล้ว ยังมีโซน Fabric gallery ที่รวบรวมลายพิมพ์ที่ทางแบรนด์ออกแบบมาด้วยความประณีตให้ได้เลือกชม ลูกค้าจะได้ลองเลือกสิ่งที่เป็นตัวเองมากที่สุด ตามคาแรกเตอร์ของลูกค้าแต่ละท่าน โดยสามารถนำลายผ้าที่ถูกใจไปแมทช์กับดีไซน์ชุดของ THE PARROT ให้เข้ากับสไตล์ตัวเองในแบบต่าง ๆ  รวมถึงภายในร้านยังมีงานชุดเพื่อนเจ้าสาว โดยลูกค้าสามารถเลือกผ้าและออกแบบลายผ้าใหม่ตามตีมงาน และตัดในแบบที่ต้องการได้ มีให้เลือกสรรค์กันอย่างครบถ้วน เรียกได้ว่า มาร้านเดียวได้กลับไปครบทั้งงานสร้างสรรค์ งานฝีมือ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง และเร็ว ๆ นี้ทางร้านยังมีแพลนที่จะมีโซนเครื่องดื่มให้กับลูกค้าที่มานั่งรอ หรือแวะมาเยี่ยมชมร้านอีกด้วย

 

 

     ร้าน THE PARROT FLAGSHIP ตั้งอยู่บน ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ติดกับถนนใหญ่ บริเวณหน้าซอยนราธิวาสฯ 15 เดินทางง่าย มีจุดบริการที่จอดรถอย่างทั่วถึง ซึ่งปัจจุบันถนนเส้นสาทร-นราธิวาสฯ เป็นที่ตั้งของ Urban Destination มากมาย ทำเลทอง ย่านศูนย์กลางธุรกิจ ทั้งร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร Cafe และบาร์เท่ ๆ ที่มี Concept ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ในอนาคตแฟลกชิปสโตร์นี้จะเป็นแลนด์มาร์คสุดเก๋ จุดเช็คอินคนเมืองแห่งใหม่อย่างแน่นอน 

     ร้าน THE PARROT FLAGSHIP STORE ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11:00 – 20:00 น. หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ IG: @THEPARROTBANGKOK, Line@: @THEPARROTBANGKOK และ  www.theparrotbangkok.com

บทความที่เกี่ยวข้อง